in

Đưa Mami Về Nhà Bạch Sơ Hiểu Và 2 Nữ Chính Tiền Hôn Hậu Ái “Xuất Sắc”

đưa mami về nhà bạch sơ hiểu 1

Đưa mami về nhà Bạch Sơ Hiểu là một cô gái tính cách hay ho, cô là một người mạnh mẽ, giỏi giang, dù có gặp hiểm cảnh cũng dùng bản lĩnh của mình để hóa giải nguy nan thành an lành. 

Bài viết sẽ giới thiệu đến độc giả một số nữ chính truyện ngôn tình mô típ tiền hôn hậu ái như hôn nhân của Bạch Sở Hiểu và Giang Thừa Dục.

Đưa Mami Về Nhà Bạch Sơ Hiểu

đưa mami về nhà bạch sơ hiểu 2

Bạch Sơ Hiểu là nữ chính trong truyện Đưa mami về nhà, cô vốn là một cô gái lớn lên ở cô nhi viện nhưng vì sở hữu ngoại hình giống với Đại tiểu thư nhà họ Bạch mà được Bạch lão phu nhân đưa về nhà nuôi, làm thế thân cho Đại tiểu thư thật sự đã vì bệnh tim mà “mất tích”. 

Lớn lên với sự nuôi dạy của Bạch lão phu nhân, Sơ Hiểu có đủ tố chất để trở thành người thừa kế gia tộc họ Bạch cũng như khối tài sản khổng lồ của Bạch gia. Tuy nhiên, mọi chuyện giữa đường bị phá hư bởi những người con thứ của Bạch lão phu nhân, họ muốn loại Sơ Hiểu ra khỏi gia tộc, thế nên đã gài bẫy cô, khiến cô thất thân cùng một người đàn ông lạ mặt. 

Sự việc sau đó nhanh chóng bùng nổ, Bạch lão phu nhân đành phải “đuổi” Sơ Hiểu ra nước ngoài. Thời gian đó cô ở nước ngoài vừa học, vừa làm, vừa tự mình sinh con trai, còn phải tự kiếm tiền nuôi con. 

Năm năm sau Đưa mami về nhà Bạch Sơ Hiểu lén bà về nước, âm thầm đến một tòa soạn nhỏ làm việc. Nhưng vẫn không tránh khỏi “oan gia”, lần nữa gặp lại người đàn ông năm đó đã để lại trong đời cô một đêm đáng nhớ. Mà người này, chính là Giang Thừa Dục – người nắm giữ sản nghiệp Giang gia, thâu tóm nền kinh tế Đại Lục… 

Danh Môn Chí Ái

đưa mami về nhà bạch sơ hiểu 3

Trong truyện Danh Môn Chí Ái, nữ chính Danh Khả không được “may” như Đưa mami về nhà Bạch Sơ Hiểu, cô nàng thẳng thừng bị bạn trai “bán” khi còn đang tỉnh táo. Tên bạn trai đốn mạt đã không tiếc thủ đoạn, lừa Danh Khả đem đi làm “quà” cho Bất Minh Dạ – người đàn ông có sức ảnh hưởng rất lớn ở Đông Lăng. 

Vì một hợp đồng mà tên giám đốc – bạn trai cũ của Danh Khả – đã không tiếc thương người yêu, lừa cô đến trước mặt Bất Minh Dạ, không có liêm sỉ bảo cô hãy phục vụ tốt người đàn ông trước mặt. 

Danh Khả tất nhiên không đồng ý, nhưng rất tiếc là Minh Dạ đã nhanh chóng nhận thấy điểm tốt của cô gái quật cường này, tuy có phần ngây ngô, nên đã đồng ý ký hợp đồng với tên giám đốc quèn kia, một chữ ký bay ngay mười triệu bạc. 

Nhưng Bất Minh Dạ không quan tâm chuyện tiền bạc, Danh Khả từ lúc đó về sau trở thành người của anh, một hành trình truy thê đầy sóng gió của Minh Dạ bắt đầu…

Ẩn Hôn 100%: Chọc Tức Vợ Yêu Mua Một Tặng Một

đưa mami về nhà bạch sơ hiểu 4

Nữ chính trong truyện ngôn tình này chắc chắn có thể làm chị em tốt với Đưa mami về nhà Bạch Sở Hiểu. Cô gái Ninh Tịch trong truyện là một nữ cascadeur của nữ chính, ước mơ là được trở thành một Ảnh hậu – với cô, đây là một mục tiêu nho nhỏ của cuộc đời. 

Ở trong phim trường liên tục bị người khác đem ra chơi xấu, “phản diện” của truyện là Ninh Tuyết Lạc, người này cũng chính là chị em sinh đôi của Ninh Tịch. Suốt thời thơ ấu đã luôn bị người ta nhìn nhầm, đến ngay cả người yêu nhất cũng lầm lẫn không nhận ra Ninh Tịch. 

Nam chính trong truyện là Lục Đình Kiêu, chủ tịch Lục thị, đứng đầu hào môn. Trong một lần con trai của anh ta bị bắt cóc, bọn chúng xông thẳng vào phim trường nơi Ninh Tịch đang làm việc, “tiện tay” nên cô nàng phóng luôn xe đi cứu người. Cũng từ lần đó mà Tiểu Bảo, con trai của Lục Đình Kiêu rất mến Ninh Tịch. 

Để có thể “ép” con trai phối hợp điều trị ở bệnh viện mà Đình Kiêu đã không nói hai lời liền “mời” Ninh Tịch về ở chung nhà với mình. Cuộc sống tương tự như hôn nhân của cặp đôi từ đó bắt đầu, tiền hôn, hậu ái cực xoắn xít. 

Trên đây là hai gương mặt nữ chính cực kỳ thích hợp để “chị chị em em” một nhà với Đưa mami về nhà Bạch Sơ Hiểu. Tính cách độc lập tự cường, không dễ bị người khác ức hiếp, dẫu có bị “tiền đè” thì cũng không đánh rơi mảy may một xíu nhân phẩm nào!

tình yêu của hyori

Tình Yêu Của Hiyori Và Top 5 Anime Manga Siêu Lãng Mạn

co vo bi ban avatar

Truyện Cô Vợ Bị Bán Với Nguyên Nhân Gây Shock