in

Dragon Ball Super Movie 2022 Sắp Làm Nên “Siêu Bão” Màn Ảnh Rộng

Dragon Ball Super Movie 2022 Sắp Làm Nên “Siêu Bão” Màn Ảnh Rộng

Dragon Ball Super Movie 2022 là một trong những thông tin nổi bật nhất trong thời gian vừa qua, mà chính studio Toei Animation đã công bố với các fan trung thành của tựa truyện nhân dịp sinh nhật của Goku.

Thông tin Dragon ball super movie 2022

Thông tin Dragon ball super movie 2022

Kể từ sau sự thành công đáng kể của tựa anime điện ảnh hành động Dragon Ball Super Broly – tựa phim được công chiếu vào năm 2018, đến nay đã gần 3 năm thì sự trở lại của một siêu phẩm anime điện ảnh là một điều đáng để các fan kỳ vọng.

Nhân ngày kỷ niệm của Goku mà hãng phim Toei Animation đã thông báo rằng hãng đang thực hiện một phần phim điện ảnh dài hơi. Tương tự với phần phim 7 Viên ngọc rồng siêu cấp Broly trước đây, Akira Toriyama cũng sẽ lại tiếp tục với phần cốt truyện của phần phim mới, dự kiến sẽ ra mắt vào năm 2022.

Cho đến thời điểm hiện tại thì Toei Animation vẫn chưa chính thức lấy tên cho phần phim điện ảnh đang thực hiện này. Nên những thông tin có liên quan đến phim nhu logo chính thức, hình ảnh tuyên truyền, poster chính thức… đều chưa được quyết định.

Toei Animation nói gì về Dragon Ball Super Movie 2022

Toei Animation nói gì về Dragon Ball Super Movie 2022

“Phim điện ảnh mới sẽ là phần thứ hai, tiếp nối câu chuyện ở phần Dragon Ball Super Broly – tựa truyện hành động siêu nhiên cùng với anime truyền hình chuyển thể đã ra mắt vào năm 2015, còn anime điện ảnh thì đã được hoàn thành và công chiếu năm 2018.  Broly đã phát kỷ lục phòng vé trên khắp thế giới với hơn 120 triệu đô la.”

Toei còn cho biết thêm: “kế hoạch sản xuất phần tiếp theo của Broly đã được khởi động vào năm 2018, trước cả khi mà Dragon Ball Super: Broly được công chiếu, mục đích là để tiếp nói câu chuyện còn dang dở ở Broly và tạo ra một câu chuyện có tầm cỡ vĩ mô, và tất cả (những quyết định này) là nhờ vào sự ủng hộ nhiệt tình của khán giả đối với các phần phim đã được sản xuất trước đây. 

Akira Toriyama là người sẽ tiếp tục chấp bút cho kịch bản của anime, đem đến cho người xem những câu chuyện đặc sắc mà khán giả xứng đáng được thưởng thức nhất. Ông đã làm việc hết mình với kết cấu câu chuyện, thiết kế nhân vật cho đến từng chi tiết nhỏ nhất của bộ phim – để tạo nên một câu chuyện đặc sắc về Bảy viên ngọc rồng mà từ trước đến nay chưa có bộ phim nào làm được.”

Bản thân Akira Toriyama nói gì về Dragon Ball Super Movie 2022

Bản thân Akira Toriyama nói gì về Dragon Ball Super Movie 2022

Chính bản thân Akira Toriyama cũng đã hé lộ với nhiều fan của mình rằng: “một bộ phim hoạt hình điện ảnh hoàn toàn mới sau Dragon Ball Super: Broly đang được thực hiện! Cũng như các phần phim trước, tôi là người đang chỉ đạo thực hiện câu chuyện và các đoạn lời thoại cho phần phim điện ảnh tuyệt vời này…

Tôi sẽ không nói gì quá nhiều về bộ phim nữa (đặc biệt là về kịch bản), nhưng thực tế thì tôi đang chuẩn bị nhiều điều khá bùng nổ và có tính giải trí, và có thể là có sự xuất hiện của một nhân vật mới.

Chúng tôi cũng đang lên kế hoạch cho một địa hạt mới mang tính thẩm mỹ và độc đáo riêng biệt để người xem có được trải nghiệm mới mẻ, hy vọng các khán giả sẽ đón chờ Dragon Ball Super Movie 2022″.

Thông tin thêm về loạt Dragon Ball Super movie

Thông tin thêm về loạt Dragon Ball Super movie 2022

Dragon Ball Super là tác phẩm manga shounen siêu nhiên được tác giả Akira Toriyama sáng tác tác kịch bản và họa sĩ Toyotarou phụ trách phần vẽ minh họa. Truyện tranh Dragon Ball Super đã được ra mắt vào năm 2015 như là một phần truyện tiếp nối phần truyện chính 7 Viên ngọc rồng đã ra mắt từ năm 1984. 

Vào năm 2015 thì anime truyền hình Dragon Ball Super cũng đã được phát sóng, với 131 tập phim và kéo dài trong 3 năm, đến tháng 3 năm 2018 thì kết thúc. 

Dragon Ball Super: Broly đã được công chiếu vào tháng 12 năm 2018 – đánh dấu cột mốc đầu tiên cho loạt phim điện ảnh Dragon Ball Super, mà phần phim tiếp theo chính là Dragon Ball Super Movie 2022 sắp được chiếu.

Được biết thì anime điện ảnh lần này được ra mắt cũng là tựa anime movie Dragon ball thứ 20, mặc dù Dragon Ball Super Movie 2022 chỉ là phim thứ 3 mà Akira Toriyama trực tiếp tham gia vào quá trình sản xuất. 

Như vậy thì, sau Dragon Ball Super Broly, cuối cùng các fan của Bảy viên ngọc rồng cũng đã có thể chờ được phần phim tiếp theo của tựa anime điện ảnh đầy bùng nổ này. Trong phần phim mới Dragon Ball super movie 2022 hẳn là sẽ có sự xuất hiện của nhân vật mới và các “map” mới, cùng TruyenVN đón chờ nhé!

Top 6 Anime 18+ Giải Tỏa Căng Thẳng Mùa Dịch

Top 6 Anime 18+ Giải Tỏa Căng Thẳng Mùa Dịch

Jujutsu Kaisen Tạo Nên Dư Chấn Với Những Màn Collab Đỉnh Cao Đáng Mong Đợi

Jujutsu Kaisen Tạo Nên Dư Chấn Với Những Màn Collab Đỉnh Cao Đáng Mong Đợi