in

Dragon Ball: Top Chiêu Thức Tấn Công Mạnh Nhất Của Chiến Binh Z

Dragon Ball: Top chiêu thức tấn công mạnh nhất của chiến binh Z
Dragon Ball: Top chiêu thức tấn công mạnh nhất của chiến binh Z

Trong truyện Dragon Ball: Son Goku, Vegeta hay Piccolo đều là những chiến binh Z, vậy sức công phá từ chiêu thức mạnh nhất của họ trong trận đấu sẽ thế nào? 

Nội dung của bộ truyện Dragon Ball không ngừng được tác giả đổi mới, những nhân vật mới cùng sức mạnh, những chiêu thức mới được khai sinh.

Giống như Goku, Vegeta hay Piccolo để trở thành một chiến binh Z đối với họ không hề dễ dàng chút nào, họ phải trải qua những thử thách, những khó khăn và gian nan. Từ đó, chính những chiến binh Z này cũng đã sở hữu được những chiêu thức cực mạnh riêng của họ.

Vì đây là bài viết về những chiêu thức của các chiến binh Z nên chúng ta sẽ không kể đến những vị thần, nhóm tấn công hay cả nhân vật hợp thể. Bây giờ chúng ta cùng nhau điểm qua những chiêu thức mạnh nhất của từng chiến binh Z nhé.!

Special Beam Cannon của Piccolo

Dragon Ball: Top chiêu thức tấn công mạnh nhất của chiến binh Z

Piccolo là một chiến binh có rất nhiều chiêu thức cùng với năng lực phục hồi bộ phận cơ thể khi bị mất đi. Trong trận đấu, chiêu thức Special Beam Cannon là chiêu thức có sức công phá rất mạnh.

Đọc truyện tranh Dragon Ball bạn sẽ thấy, sau thời gian dài khổ luyện cuối cùng Piccolo cũng đã hoàn thiện cách tập trung năng lượng ở đầu ngón tay để bắn ra một chùm tia có sức mạnh xuyên thủng vạn vật. Thậm chí khi đối đầu với nhân vật mạnh nhất trong Vũ Trụ là Vados, chiêu thức Special Beam Cannon của Piccolo có thể phá hủy rào chắn của Vados.

Angry Explosion của Majin BuuDragon Ball - Angry Explosion

Majin Buu là kẻ phản diện khó nhai nhất của Goku và Vegeta. Trong lần đối đầu, cái nắm chặt tay của Vegeta chính là dấu hiệu cho sự thất thế dưới chiêu thức Angry Explosion của Buu.

Với chiêu thức này, Majin Buu có thể phá hủy cả thành phố thậm chí tất cả hạm đội cản đường hắn. Và tất nhiên, chúng ta chẳng bao giờ mong Buu thi triển chiêu thức này trong mọi hoàn cảnh vì sức công phá của nó có thể tiêu diệt cả địch lẫn đồng minh của Buu.

Final Hope Slash của Future Trunks

Sau khi đã hoàn thành chiêu thức Sword of Hope, Future Trunks đã khiến cho Fused Zamasu một phen khiếp vía, không chỉ thế, chiêu thức này đã cắt cơ thể của Zamasu ra làm 2, cảnh tượng này không khác gì so với Frieza trước đây.

Ultimate Kamehameha của Son Gohan

Dragon Ball: Top chiêu thức tấn công mạnh nhất của chiến binh Z

Sau một thời gian dài, Gohan cuối cùng cũng đã tìm lại những tiềm năng của cậu trong Dragon Ball Super, để chứng tỏ rằng cậu chính là một trong những chiến binh Z mạnh nhất.

Dù bản thân có nhiều chiêu thức nhưng Ultimate Kamehameha của Gohan mới thật sự mạnh mẽ. Chính trong giải đấu sức mạnh, Ultimate Kamehameha đã giúp Gohan hạ gục và loại bỏ tất cả đối thủ khỏi sàn đấu của cậu.

Ngay cả Obuni ở Vũ trụ 10, Pirina và Saonel của Vũ trụ 6, đến cả Koichiarator của Vũ trụ 3 cũng chẳng thể chống lại chiêu thức này của Gohan.

Grand Explode của Android 17

Trong giải đấu sức mạnh, sau khi khiến Jiren phân tâm, chiêu thức Grand Explode giúp cho Android 17 xác định được vị trí và nhốt Jiren vào trong một rào chắn, sau đó một nguồn năng lượng cực mạnh từ Grand Explode khiến cho jiren phải ngã quỵ vì tổn thương nặng.

Gamma Burst Flash của Vegeta

Đọc truyện Fantasy Dragon Ball, ở lần đối đầu với Fused Zamasu lúc sức cùng lực kiệt, chiêu thức Gamma Burst Flash của Vegeta đã thể hiện sức công phá của nó bằng cách thổi bay Zamasu thành nhiều mảnh nhỏ. Thật khó tưởng tượng được sức mạnh của chiêu thức này khi Vegeta hoàn toàn full power.

Supreme Kamehameha của Son Goku

Dragon Ball: Top chiêu thức tấn công mạnh nhất của chiến binh Z

Chiêu thức Kamehameha của Goku đã được Sư phụ Rùa chỉ dạy, được xem là đòn tấn công tập trung năng lượng đầu tiên của Goku. Trải qua những đợt khổ luyện, sức mạnh của đòn Kamehameha đều mạnh theo cấp độ của Goku.

Trong trận chiến với Jiren ở Tournament of Power, Jiren đã hưởng trọn đòn tấn công Supreme Kamehameha của Goku khiến Jiren bất động tại chỗ không thể di chuyển. Nếu không bị tổn thương bởi bản năng vô cực, có lẽ phần thắng đã thuộc về Goku. Suy cho cùng, với chiêu thức Supreme Kamehameha này, Jiren của Vũ trụ 11 khó mà có đường thắng với anh khỉ Goku.

Những chiêu thức đặc biệt mạnh mẽ trong truyện Dragon Ball tạo nên điểm nổi bật riêng của từng chiến binh Z. Theo các bạn chiêu thức nào là mạnh nhất, hãy cùng  để lại ý kiến bên dưới bài viết này nhé!

truyện tranh ngôn tình hay

Top 4 Truyện Tranh Ngôn Tình Hay Cho Độc Giả Hít Drama Phê Pha

Boruto: Top nhân vật tương lai có thể sở hữu con dấu Karma

Boruto: Top Nhân Vật Có Thể Sở Hữu Con Ấn Karma Trong Tương Lai