in ,

Dr Strange 2: Cuộc Chiến Kinh Điển Của Các Đại Pháp Sư

Dr Strange 2: Cuộc Chiến Kinh Điển Của Các Đại Pháp Sư

Dr Strange 2 là một phần phim quan trọng nhất lịch sử MCU sau khi Avengers Endgame kết thúc. Đây không chỉ là phần phim tiếp nối trong chuỗi hành trình của nhân vật Doctor Strange mà còn mở ra sự kết nối giữa các vũ trụ và sự gặp gỡ định mệnh cho một cuộc chiến lịch sử giữa các đại pháp sư mạnh nhất MCU

Sơ lược về thông tin phim

Sơ lược về thông tin phim

Sau thành công của Bác sĩ Trang (2016) đến nay phần phim tiếp theo Dr Strange 2 đã được lên lịch công chiếu với tựa đầy đủ Doctor Strange in the Multiverse of Madness. Phim dựa trên bộ truyện tranh Doctor Strange do hãng Marvel Comics sáng tác vì thế phần phim cũng sẽ do Marvel Studios sản xuất và dự kiến được hãng Walt Disney phát hành vào năm 2022.

Theo đó vai chính vẫn tiếp tục được Benedict Cumberbatch đảm nhận. Một cái tên trong dàn nhân vật chính được quan tâm chính là Elizabeth Olsen người đã đảm nhận thành công vai diễn Wandavision/ Scarlet Witch.

Những giả thuyết thú vị trong Dr Strange 2

Như đã nói hai pháp sư vĩ đại cũng gặp mặt trong một khung hình liệu chuyện gì sẽ xảy ra? Chính những thông tin này khiến cho nhiều giả thuyết được cộng đồng fan đồn đoán.

Người bạn cũ phản bội đồng đội trở thành phản diện

Người bạn cũ phản bội đồng đội trở thành phản diện

Đảm nhận vai diễn trong Dr Strange 2 còn có một pháp sư vĩ đại khác của vũ trụ điện ảnh Marvel là Wanda. Một số giả thuyết cho rằng để sánh ngang với Strange chỉ có sức mạnh của Phù Thủy Đỏ mới đủ sức tạo ra một cuộc chiến kinh điển. 

Điều này cũng được hé lộ ở cuối phần phim của TV series của Wanda. Ở đó cho thấy cô đang tu luyện ma thuật hắc ám và rơi vào hành trình tìm con. Có lẽ hành trình ấy đã dẫn cô ấy đến thế giới của tiến sĩ Trang.

Ngoài ra một số giải thuyết cũng cho rằng nhân vật Mordo, được thủ vai bởi nam diễn viên Chiwetel Ejiofor, người đã trở mặt trong đoạn cuối của bộ phim Doctor Strange đầu tiên sẽ là nhân vật phản diện lần này

Doctor Strange giải phóng sức mạnh mới

Doctor Strange giải phóng sức mạnh mới

Marvel đã công bố một số thông tin tại sự kiện SDCC cụ thể: “Sau những sự kiện xảy ra trong bộ phim Avengers: Endgame, Dr. Strange sẽ tiếp tục chuyến hành trình nghiên cứu viên đá Thời gian. Tuy nhiên, một người bạn cũ đã trở mặt. Cùng với kế hoạch của hắn, Dr. Strange sẽ phải giải thoát cho một thế lực vô cùng độc ác.”

Sức mạnh từ viên đá thời gian đã được thể hiện rất nhiều lần trong các phần phim khác nhau tuy nhiên vẫn chưa được khai thác hết. Ngoài ra ẩn bên trong Trang đại phu là một nguồn sức mạnh bí ẩn khác để đưa anh đến với vai trò trụ cột trong thế giới siêu anh hùng.

Phần này chúng ta sẽ được tận mắt chứng kiến toàn bộ sức mạnh ấy. Điều này cũng cho thấy một cuộc chiến mang tầm vóc lớn, một thế lực phản diện mới xứng đáng để fan trông chờ.

Cuộc chiến giữa các đại phù thủy

Cuộc chiến giữa các đại phù thủy

Hai phù thủy mạnh mẽ nhất vũ trụ siêu anh hùng cùng hội tụ tại Dr Strange 2 dù cho họ ở hai chiến tuyến hay là đồng minh của nhau thì với sức mạnh của họ hứa hẹn sẽ là những khung ảnh mãn nhãn. Một trận chiến có một không hai, trong đó một người có khả năng thao túng suy nghĩ, điều khiển vạn vật còn mang trong người nguồn sức “hỗn man”. Một người nắm giữ viên đá thời gian và là bậc thầy pháp thuật.

Bên cạnh đó một số thông tin đồn đoán rằng có lẽ đây sẽ là hồi kết của Strange bởi anh cũng đã quá lớn tuổi cho vai diễn hành động. Không những thế anh còn song hành cũng nữ phù thủy Wanda người được mệnh danh ở cạnh ai là người đó chết.

Dr Strange 2 mở ra khía cạnh kinh dị của các siêu anh hùng

Dr Strange 2 mở ra khía cạnh kinh dị của các siêu anh hùng

Hầu hết các phim siêu anh hùng không chỉ dừng lại ở việc hai phe đối đầu mà nó còn ẩn dụ cho các cuộc chiến về chính trị, kinh tế, quân sự, ngoại xâm, hay các góc cạnh cuộc sống như gia đình, trộm cắp. Đôi lúc nó cũng mang chút kỳ ảo như thế giới phép thuật giữa lòng đô thị hiện đại trong Doctor Strange. Song với Dr Strange 2 nó lại mang chút hơi hướng kinh dị hơn.

Đầu tiên là cái tên ngồi ghế đạo diễn Derrickson cũng là một người chuyên dòng phim kinh dị. Tiếp theo là năng lực của Wanda khi cô đã trải qua những sang chấn tâm lý mạnh. Ngoài ra trong Marvel comics cô đã từng trao cho Avengers một thực thể tốt đẹp mà họ mong muốn. 

Tiếp theo là Nightmare cái tên buộc hai phù thủy của chúng ta sẽ truy đuổi trong phần này là người đã tạo nên sự điên loạn của Hulk. Có thể lần này hắn sẽ đem đến một sự điên loạn tăm tối khác từ bên trong các siêu anh hùng.

Nhìn chung Dr Strange 2 là một trong những phần phim đáng trông đợi nhất dù bạn có là fan của các siêu anh hùng hay không. TruyenVN chắc rằng sau Covid 19 thì hiện tượng tiếp theo khiến đại đa số dân số thế giới quan tâm có lẽ là siêu phẩm của các đại phù thủy này. 

Love Is War Live Action Và Anime Đồng Loạt Ra Mắt Phần Mới

Love Is War Live Action Và Anime Đồng Loạt Ra Mắt Phần Mới

Record of Ragnarok: Đại Chiến Người Và Thần Tung Trailer 2, Sẽ Khởi Chiếu Trên Netflix

Record of Ragnarok: Đại Chiến Người Và Thần Tung Trailer 2, Sẽ Khởi Chiếu Trên Netflix