in

Doraemon Story of Seasons – Tựa Game Quay Về Tuổi Thơ Cho Fan Mèo Ú

doraemon-story-of-seasons-tua-game-vui

Vừa qua cộng đồng fan Doraemon đã được dịp chộn rộn hơn bao giờ hết với tựa Doraemon game mới ra mắt – Doraemon Story of Seasons.

Đây là một một game có chứa sự kết hợp của hai tượng đài từng làm khuynh đảo tuổi thơ của không ít người: với chủ đề được lấy ý tưởng từ bộ truyện Doraemon nổi tiếng, kết hợp cùng dòng game giả lập nông trại huyền thoại Harvest Moon.

Thông tin game Doraemon Story of Seasons

  • Nhà phát hành: Bandai Namco
  • Năm phát hành: 10/10/2019
  • Dung lượng bản PC: 700Mb

game doraemon story of seasons

Nội dung game Doraemon Story of Seasons

Cốt truyện của game bắt đầu khi hai nhân vật chính Doraemon và Nobita vô tình phát hiện một hạt giống lạ. Hai người bạn quyết định gieo thử hạt giống trong khu vườn và bất ngờ thay hạt giống đó lớn nhanh như thổi trước mặt họ và rồi bất ngờ có một cơn bão lớn ập đến, cuốn những người bạn đi xa tít lên bầu trời, và cuộc phiêu lưu bắt đầu từ đây.

 

doraemon-story-of-seasons

Khi tỉnh lại, bạn và những nhân vật của game đã ở một nơi được gọi là “Saeson Town”. Ở đây có một nhân vật gọi là Launch đóng vai trò người hướng dẫn, người này sẽ giúp bạn hiểu về thị trấn này thông qua các lời giới thiệu sơ lược.

doraemon-story-of-seasons

Nhiệm vụ của bạn là ở lại ngôi làng này và giúp đỡ người dân ở đây cho đến khi tìm được cách để quay trở về nhà.

doraemon-story-of-seasons

Để hồi sinh lại trang trại cho Launch, bạn và các nhân vật phải làm rất nhiều việc. Shizuka thì giúp việc ở bệnh xá, Suneo làm việc ở nhà hàng, Doraemon thì làm trợ lý của ngài thị trưởng và Nobita thì phải chăm sóc cho cả một trang trại.

Đến với game Doraemon Story of Seasons, người chơi sẽ có cảm giác như đang xây dựng một nông trại cho riêng mình. Và yên tâm là mỗi khi gặp khó khăn, như truyền thống, các bạn sẽ được các bảo bối thần kì của Doraemon cứu cánh.

Anime Hello World

Anime Hello World: Hé Lộ Một Kyoto Mà Bạn Chưa Từng Thấy

Cosplay Fairy Tail

Fairy Tail: Cosplay Hay Nhân Vật Bước Ra Từ Manga?