in

“Doravmon” – Bản Doraemon Chế Dập Tan Nát Tuổi Thơ Có Gì?

doraemon chế 1

Doraemon chế chẳng còn là điều xa lạ, nhưng lạ đến mức dị như Doravmon thì chắc chắn là toàn thể người xem từng “lỡ bước sa chân” vào vũng lầy này chỉ có một ước muốn được mất trí lâm thời, quên ngay những thứ vừa mới xem!

Hại mắt ngay từ khung truyện đầu tiên

doraemon chế 2

Là Doraemon chế nên hẳn nhiên sẽ bựa ngay từ khung tranh đầu tiên để đảm bảo độ “súc tích” như những gì mà cái bóng đại thụ của nguyên tác để lại. Chỉ khác mỗi độ lầy chẳng thua gì các tựa truyện ecchi, có lẽ đến các thánh lầy nhất cũng không tưởng tượng nổi nội dung của Doravmon lại có thể phát triển theo hướng “đánh chết cũng không nghĩ tới” thế này!

Doraemon – Mèo Ú thích ăn bánh rán đọc truyện tranh, lúc nào cũng trong trạng thái ở nhà sẵn chờ Nobita xuất hiện mè nheo, thì nay lại thảnh thơi ngồi đọc tạp chí Playcat (biến thể của tạp chí PlayBoy đình đám), bên cạnh còn để sẵn hộp khăn giấy, hoặc cũng có thể là một cuốn truyện adult mèo nào đấy!

Đến những món bảo bối khó đỡ

doraemon chế 3

Đừng mong đợi một món bảo bối xịn sò nào ở bản Doraemon chế max bựa này. Sẽ chẳng có một Nobita nào mong đợi món bảo bối cứu cánh cho mình lại chính là cái… “khuôn đuýt” của chính mình. Nhưng may thay, đó không phải là thứ mà Doraemon định dùng cho tập truyện Doravmon này.

Món bảo bối chính của tập truyện này là Viên nhộng lưu trữ, có tác dụng như một cái nhà vệ sinh công cộng vào thế kỷ thứ 22. Là một phát minh cực kỳ hiện đại, tiện dụng và dễ sử dụng. Chỉ cần đưa viên nhộng này vào hậu môn, nó sẽ tự động hút hết tất cả chất thải trong đó rồi tích trữ, khi đầy thì vạch đỏ trên viên nhộng sẽ thông báo cho người sử dụng biết, lúc đó chỉ cần rút ra là được.

Nghe thì có vẻ đây là một bảo bố khá chất lượng, có điều cách dùng và phần hướng dẫn sử dụng của Mèo Ú thì không khác gì một màn BDSM đầy biến thái. 

Đầy bất ngờ với “tác dụng phụ” của bảo bối

doraemon chế 4

Lần nào Nobita mượn bảo bối của Doraemon cũng gặp rắc rối vì tác dụng phụ, ở Doraemon chế thì điểm này càng được tác giả nắm bắt và vận dụng theo hướng bựa đến khó tin nhưng buộc-phải-tin!

Tuy nhiên, hoàn cảnh để dẫn đến tác dụng phụ mới là vấn đề nổi cộm trong tập truyện này, Chaine và Xeko ấy vậy mà lại là một cặp, mối quan hệ của cả hai xem chừng cũng khá mặn nồng, Xeko còn rất chu đáo dọn sạch “lối vào” để Chaien “đến chơi” có thể tận hưởng thoải mái nhất.

Mèo Ú với Nobita thì ngây thơ vô số tội, vì muốn làm Xeko bẽ mặt với Xuka mà thản nhiên dùng cánh cửa thần kỳ bước vào… lỗ hậu của Xeko để “đặt mìn” – mìn chính là viên nhộng đã được tích đủ “bom” của hai đứa nó.

Đỉnh điểm “ói cả nồi” là khi cái chày của Chaien giã cuồng nhiệt quá làm vỡ luôn cánh cửa thần kỳ, Nobita và Mèo Ú hết đường trốn, một bên vừa chạy trối chết để né các cú phang của cái chày, vừa phải tìm cách thoát khỏi đường hầm, hạn chế rủi ro bản thân sẽ trở thành nạn nhân của vụ nổ “bom nhộng”. 

Cuối cùng Xeko vẫn không thể làm gì được trước tác dụng của viên thuốc, Chaien thì đang mải mê ngắm nhìn “chiếc bánh kem” mà mình vừa tạo. Kết cục thì…

Âm thầm xuất hiện – ầm ầm nổi tiếng là tập Doraemon chế Doravmon 

doraemon chế 5

Không rõ thời gian tập truyện gốc được ra mắt, nhưng bản dịch tiếng Việt thì xuất hiện cách đây khoảng 10 ngày và đến thời điểm hiện tại đã sớm thu về gần 93000 lượt thích, bình luận và chia sẻ. 

Thật khó tin là Doravmon đã được dịch ra hàng chục thứ tiếng khác nhau với tốc độ thần sầu của các nhóm dịch, bản gốc của tập truyện này là tiếng Trung Quốc. Dạo quanh các diễn đàn về truyện tranh, đã xuất hiện không ít topic “Đề nghị không muốn dập nát tuổi thơ thì đừng đọc Doravmon”!

Bên cạnh hàng loạt bình luận “khóc than” hối hận vì lỡ đọc truyện Doraemon chế này, thì số khác lại xem đây như một “cơn mưa” hài hước đến vào thời điểm cả thế giới đang quá sức căng thẳng vì dịch bệnh và tình trạng cách ly kéo dài. Ngay cả cosplayer low cost người Thái Anucha Saengchart cũng tham gia vào đợt sóng Doravmon lần này!

Kết lại, Doravmon là một tập truyện hết sức có hại cho những ai ngây thơ trong sáng muốn bảo tồn tuổi thơ của mình. Còn với các độc giả vốn dĩ đã quen với các hình thái tan vỡ tuổi thơ thì có thể thử độ “mặn” của bản thân với tập Doraemon chế này!

tôi thăng cấp một mình 1

Truyện Tôi Thăng Cấp Một Mình Sẽ Có Bản Anime, Game Và Phim Truyền Hình

trò chơi hôn nhân sinh tồn

Trò Chơi Hôn Nhân Sinh Tồn Và Top 4 Game Sinh Tử “Hack Não”