in

Độc Y Cuồng Phi – “Hấp Diêm” Trai Đẹp Trong Quan Tài

Độc Y Cuồng Phi - "Hấp Diêm" Trai Đẹp Trong Quan Tài

Truyện manhua luôn đi theo motif quen thuộc là nữ chính dù bá đạo, ngang tàng thì vẫn e thẹn trong vấn đề tình cảm. Truyện Độc Y Cuồng Phi lại sở hữu nhân vật nữ có sở thích “thả dê”. Vậy hãy cùng TruyenVN.com tìm hiểu một chút về nữ nhân háo sắc “có một không hai” này nhé!

Tóm Tắt truyện Độc Y Cuồng Phi

Tóm Tắt truyện Độc Y Cuồng Phi

Truyện Độc Y Cuồng Phi là một tác phẩm xuyên không ngôn tình của Trung Quốc, nói về một cô gái xinh đẹp nhưng xui xẻo lại nhập vào thân xác của một cô nàng mập mạp. Nữ chính Bạch Tiêu Tiêu rơi vào một chiếc quan tài. Nam nhân nằm im như xác chết vô tình là con mồi ngon của một cô gái cấm dục suốt 1 tháng qua.

Bạch Tiêu Tiêu cảm giác như mình bị hạ xuân dược, cô không thể kiềm chế được mà quyết định “chén” luôn người nằm bên trong. Người đàn ông kia giật mình, liền đảo khách thành chủ. Thế là sáng hôm sau, Bạch Tiêu Tiêu xấu hổ trốn đi.

Lúc này, kí ức của cô hoàn toàn hồi phục. Cô nhớ ra mình bị chị gái và vị hôn phu của cô ấy hãm hại. Bạch Tiêu Tiêu quyết tâm phục thù, từng bước một ra tay xử trí hết những người từng hại mình. Trong một lần đi mua thuốc giảm cân, Bạch Tiêu Tiêu vô tình gặp lại “cái xác” mà mình đã “thịt”. Hóa ra người đó lại chính là Dạ Vương Điện Hạ.

Bạch Tiêu Tiêu và Dạ Vương Điện Hạ sẽ đối mặt nhau như thế nào đây? Liệu trong tương lai, họ sẽ nảy sinh tình cảm với nhau? Liệu Bạch Tiêu Tiêu có trả thù thành công và quay trở về thời đại của mình hay không? Các bạn hãy theo dõi truyện Độc Y Cuồng Phi nhé!

Tuyến nhân vật phức tạp

Tuyến nhân vật phức tạp của Độc Y Cuồng Phi

Bởi vì Bạch Tiêu Tiêu giỏi về y thuật nên để phát triển được nhân vật của cô, tác giả phải cho Bạch Tiêu Tiêu tiếp xúc với nhiều nhân vật trúng độc. Ngoài những nhân vật phụ ra thì Bạch Tiêu Tiêu còn phải đối diện với dàn nhân vật phản diện của truyện Độc Y Cuồng Phi.

Người trực tiếp hại chết Bạch Tiêu Tiêu chính là chị gái cô, Bạch Thiển Thiển. Thông thường trong các truyện manhua luôn tồn tại một nữ phản diện điển hình, cô ta sẽ xinh đẹp, gia cảnh sống cũng tốt hơn nữ chính nhưng sẽ âm mưu hãm hại nữ chính.

Ngoài Bạch Thiển Thiển còn có vị hôn phu của cô ấy, Âu Dương Thắng Thiên. Đôi cẩu nam nữ này có phần tương tự như trong truyện Quy Luật Tình Yêu Ở Mạt Thế, Lục Từ Hạo, bạn trai của Mục Diệc Nhiên đã cấu kết với Khổng Phỉ Phỉ để lấy đi tinh hạch của cô.

Bạch Tiêu Tiêu là nhân vật có tính cách mạnh mẽ nên chắc chắn sẽ thay đổi cục diện của cuộc đời kiếp trước. Điều này phải chăng sẽ giúp cô chiếm được trái tim của Dạ Vương Điện Hạ. Mặc dù là nam chính, tần suất xuất hiện của Dạ Vương Điện Hạ được đánh giá là quá ít so với nữ chính. Vai trò nam chính liệu có quá mờ nhạt?

Yếu tố hài hước xuyên suốt truyện

Yếu tố hài hước xuyên suốt truyện Độc Y Cuồng Phi

Truyện Độc Y Cuồng Phi thu hút được lượng lớn fan truyện ngôn tình bởi vì các yếu tố gây hài của nó. Ngay từ chương dầu tiên, Bạch Tiêu Tiêu đã “thả dê” và “xơi tái” luôn Dạ Vương Điện Hạ. Lúc đó cô còn nghĩ anh ta chỉ là cái xác.

Ngày Bạch Tiêu Tiêu trở về cũng chính là ngày mà Bạch Thiển Thiển đang khóc than, oán trách em gái bỏ nhà theo trai. Bạch Tiêu Tiêu còn không quên “lật mặt như bánh tráng” để minh oan cho mình. Sự tinh ranh của cô lúc này mới dần được bộc phát. Tính cách tinh nghịch, ranh ma của Bạch Tiêu Tiêu có phần giống với Trương Diệu trong truyện Lãnh Cung Phế Hậu Muốn Nghịch Thiên.

Ngoài ra, Dạ Vương Điện Hạ cũng hài hước không kém. Bản thân mình bị một cô nương mập mạp “hấp diêm” nên nhất quyết truy tìm tung tích Bạch Tiêu Tiêu, bắt cô phải chịu trách nhiệm với mình. Những nam chính bá đạo nhưng hài hước như Dạ Vương Điện Hạ thường rất ít xuất hiện trong truyện manhua cổ trang.

Ở những chương tiếp theo, liệu Bạch Tiêu Tiêu có bị Dạ Vương Điện Hạ “húp trọn” hay không? Để tiếp tục có những giây phút thư giãn và cười thả ga, bạn hãy theo dõi truyện Độc Y Cuồng Phi trên TruyenVN.com nhé!

Truyện Tranh Trung Quốc Cổ Đại Khiến Bạn Muốn Xuyên Không

Truyện Tranh Trung Quốc Cổ Đại Khiến Bạn Muốn Xuyên Không

Tanjiro Kimetsu No Yaiba: Chàng Tiều Phu “Tốt Nghiệp 2 Văn Bằng” Nước Và Lửa 1

Tanjiro Kimetsu No Yaiba: Chàng Tiều Phu “Tốt Nghiệp 2 Văn Bằng” Nước Và Lửa