in

Đọc Truyện Yuri Với 4 Lựa Chọn Nóng Hơn Nắng Sài Gòn

đọc truyện yuri (4)

Một trong những lý đo nhiều người chọn đọc truyện yuri chính là cảnh truyện nóng bỏng đốt mắt người xem. Bốn bộ yuri manga – manhwa mà TruyenVN.com sắp gợi ý dưới đây khi đọ về độ nóng chắc chắn sẽ là một chín một mười.

Black Lily To White Yuri

đọc truyện yuri

Nếu đã ngán chay thèm mặn, truyện yuri Black Lily To White Yuri sẽ là gợi ý tuyệt vời cho bạn. Những cảnh xôi thịt của bộ truyện này chắc chắn sẽ khiến bạn phát cuồng đấy.

Bộ truyện Black Lily To White Yuri là câu chuyện kể về những nữ sinh theo học tại ngôi trường nữ sinh thuộc hàng tốt nhất. Những người theo học tại đây được đào tạo nghiêm khắc để trở thành những người phụ nữ thùy mị.

Và khi Yuri chính thức đặt chân đến trường thì ngay lập tức cô bị choáng ngợp bởi lượng nữ sinh khổng lồ, không chỉ thế họ còn vô cùng xinh đẹp và dễ thương. Nhưng mà có gì đó rất lạ ở nơi đây, hành động của họ có vẻ không được “đúng mực” cho lắm thì phải!

Con Cáo Nói Gì?

đọc truyện yuri (1)

Manhwa Con Cáo Nói Gì? xoay quanh Sung Ji – nhân viên mới nhận việc tại công ty – cô được rất nhiều đồng nghiệp nam yêu thích vì vẻ ngoài xinh đẹp của mình. Tại đây cô gặp Sumin – vị trưởng phòng lạnh lùng.

Vì tính cách trầm lặng và phong cách làm việc nghiêm túc nên trong mắt các đồng nghiệp Sumin là một vị trưởng phòng khó tiếp xúc. Nhưng với Sung Ji thì lại khác, ngay từ lần đầu gặp mặt cô đã bị thu hút bởi Sumin. Dù trong mắt người khác Sumin lạnh nhạt khó gần nhưng Sung Ji lại thấy cô nàng là vị trưởng phòng đáng yêu.

Tại một bữa tiệc liên hoan cùng các đồng nghiệp, Sung Ji tinh mắt nhận thấy mối quan hệ giữa Sumin và nữ giám đốc công ty không đơn giản. Cũng từ đây chuyện tình tay ba phức tạp chính thức bắt đầu.

Khác với nhiều manga yuri nhẹ nhàng sâu lắng, khi đọc truyện yuri Con Cáo Nói Gì? độc giả sẽ được hít hà drama vô cùng chất lượng đến từ mối quan hệ chồng chéo của các nhân vật.

Sekai De Ichiban Oppai Ga Suki!

đọc truyện yuri (2)

“Nhất định phải là cậu Harumi-san, bởi vì… tớ yêu bộ ngực hoàn hảo của cậu!”, điều gì đã khiến một nữ sinh nổi tiếng và ngầu lòi như Chiaki lại thẳng thừng nói những lời làm người nghe đỏ mặt tía tai như vậy?

Chiaka có một bí mật thầm kín đó là cô yêu những bộ ngực, đối với Chiaka vuốt ve ngực không phải là một thứ đồi trụy, theo lời giải thích của cô thì bản thân chỉ đơn giản khao khát muốn vuốt ve ngực mà thôi.

Nếu theo dõi và đọc truyện yuri Sekai De Ichiban Oppai Ga Suki! bạn sẽ cười ra nước mắt với những “triết lý về ngực” của cô nàng Chiaka. Không chỉ có thế bạn sẽ choáng ngợp vì nội dung của manga này toàn là bưởi với ngực!

Tachibanakan To Lie Angle

đọc truyện yuri (3)

Manga cuối cùng trong danh sách nóng hừng hực này là bộ truyện Tachibanakan To Lie Angle. Kể về cô nàng học sinh Natsuo Hanabi chuyển từ Tokyo đến vùng quê học tập và sinh sống.

Tại đây Hanabi gặp lại những người bạn cô cùng chơi thuở nhỏ trước khi chuyển lên Tokyo trong sáu năm. Mọi thứ ở nơi này không mấy đổi khác, duy chỉ có một nữ sinh bí ẩn vô cùng xinh đẹp làm cô rấy đỗi tò mò. Đứng giữa bạn thanh mai trúc mã ngoài lạnh trong nóng và mỹ nhân xinh đẹp bí ẩn, liệu Hanabi sẽ thành đôi cùng ai?

Nếu manhwa Con Cáo Nói Gì? là chuyện tình tay ba của thế giới người trưởng thành, thì đọc truyện yuri Tachibanakan To Lie Angle bạn sẽ thấy nhẹ nhàng hơn hẳn vì những câu chuyện mang hơi thở thanh xuân tươi mát. Nhưng chắc chắn cả hai câu chuyện đều là một chín một mười vô cùng đáng đọc đấy.

Chắc chắn rằng dù bạn chọn đọc truyện yuri manga – manhwa nào trong bốn lựa chọn trên, mức độ nóng bỏng, nồng nhiệt của các chuyện tình này đều sẽ lây lan cảm xúc mãnh liệt đến tận tâm can đấy! 

đọc truyện yaoi

4 Lựa Chọn Đọc Truyện Yaoi “Ngon Lành” Cho Các Hủ

kimetsu no yaiba 1

Movie Kimetsu no Yaiba “Ghé Thăm” Rạp Chiếu Phim Việt Nam!