in

Đọc Truyện Vương Gia Ngươi Thật Bỉ Ổi: Học Cách Cảm Thông Cùng Nữ Chính Ngôn Tình

Đọc Truyện Vương Gia Ngươi Thật Bỉ Ổi: Học Cách Cảm Thông Cùng Nữ Chính Ngôn Tình

Đọc truyện Vương gia ngươi thật bỉ ổi, người xem sẽ liên tục bị kinh ngạc với những tình tiết… mới lạ, bởi nữ chính trong truyện này hoàn toàn không phải kiểu may mắn trời cho, hết lần này đến lần khác được quý nhân phò trợ. Không quyền không thế không chỗ dựa, tâm có cao hơn trời cũng không thể làm gì ngoài chịu trận.

Tóm tắt đọc truyện Vương gia ngươi thật bỉ ổi

Tóm tắt đọc truyện Vương gia ngươi thật bỉ ổi

Nữ chính của truyện Vương gia ngươi thật bỉ ổi là người hiện đại, trong một trận cuồng phong cát bụi mù mịt bị đưa về một vùng thời không khác. 

Ở đây, cô là tứ tiểu thư của Chu gia. Chu gia là một gia đình cực kỳ có tiếng nói, những chuyện lớn nhỏ trong cung đều là do Chu gia cung cấp nguyên vật liệu và nhân lực, Chu tiểu thư của Chu gia sẽ là những thiên kim quý khí nhất. Thế nhưng nữ chính thì chỉ là con thứ xuất, nên tất cả vinh hoa phú quý kia đều chẳng thuộc về cô.

Nữ chính truyện xuyên không thường hay gặp hoàn cảnh éo le, thế nhưng kiểu không quyền không thế không chỗ dựa, lại không có ký ức như Chu Vô Tâm thì thật mới lạ và đáng thương. Cô nàng phải chật vật gán ghép từ sự kiện để hiểu rõ được Chu Vô Tâm trước kia đã phải trải qua những bất hạnh gì.

Hoàn cảnh của Vô Tâm trước kia thật sự tệ hại, dù thân phận là tiểu thư nhưng luôn bị đối xử tồi tệ, còn hơn cả hạ nhân. May mắn được nhị ca yêu thương che chở nên cô mới có thể sống được. Xuyên không vào thân xác xui xẻo này, bản tính của nữ cường thế kỷ 21 đành tùy cơ ứng biến, chật vật suốt cuối cùng cũng tìm được người tình nguyện làm chỗ dựa cho cô…

Nhân vật chính trong truyện 

Nữ chính Chu Vô Tâm

Nữ chính Chu Vô Tâm

Chu Vô Tâm hẳn là một cô nàng nữ chính khiến người xem không khỏi uất ức dùm. Cô nàng là nữ cường thế kỷ 21, mạnh mẽ độc lập thế nhưng lại không có cách nào khác mà phải cam chịu sự ức hiếp vô cớ, bởi nàng không quyền không thế, chẳng ai có thể giúp đỡ được cho nàng. 

Thế nhưng, trời cũng không phụ người, bản tính quật cường của cô nàng cuối cùng cũng làm cảm động người khác. Họa vô đơn chí, cô nàng được đến cả hai người có thế lực tình nguyện chống lưng cho nàng. 

Một người là Thái tử điện hạ đương triều, một người là cửu hoàng tử rất được hoàng đế sủng ái.

Cửu Hoàng Tử

Cửu Hoàng Tử

Cửu Hoàng Tử là người đầu tiên phát hiện ra cô nàng Chu Vô Tâm này vốn dĩ khác biệt với tất cả những nữ nhân khác trong thiên hạ. Ở đại hội chiêu thân của Cửu Hoàng Tử, biết bao nhiêu cô gái xinh đẹp xuất hiện lượn lờ trước mắt, chỉ để thu hút sự chú ý của Cửu hoàng tử, vậy mà chỉ có mình Vô Tâm, mục tiêu là báo thù, nào ngờ lại được vị hoàng tử này chú ý. 

Cửu hoàng tử là người nhanh chóng cứu được Vô Tâm khi nàng bị đẩy xuống nước, thế nhưng tác phong thần thần bí bí của người đã khiến cho Vô Tâm vô hình chung e dè và giữ khoảng cách. 

Thế nhưng, nếu bạn là người tinh ý thì khi đọc truyện Vương gia ngươi thật bỉ ổi sẽ nhận ra hai người này có vẻ nhưng trời sinh một cặp. Chính cửu hoàng tử cũng không biết bản thân mình vì cái gì lại bị cô nương độc đáo này thu hút. Ở những tình huống ngàn cân treo sợi tóc, đều vừa vặn là ân nhân của cô.

Thái Tử điện hạ

Thái Tử điện hạ

Một trong những nam nhân được nhiều người ngưỡng mộ mà người đọc truyện Vương gia ngươi thật bỉ ổi không thể bỏ qua chính là vị Thái tử điện hạ đương triều này. Xuất hiện đúng kiểu hào quang thánh thiện chói lọi. 

Sự dịu dàng của Thái tử thành công đốn tim Vô Tâm, khiến cho cô nàng không ngừng cảm kích. Lúc nàng nguy khốn không ngại trở thành lá chắn cho nàng, lúc nàng bị ức hiếp liền trở thành chỗ cho nàng dựa. 

Đọc truyện Vương gia ngươi thật bỉ ổi – review nội dung và art

Đọc truyện Vương gia ngươi thật bỉ ổi - review nội dung và art

Ở những chương đầu tiên, người đọc truyện Vương gia ngươi thật bỉ ổi có thể sẽ không mấy hài lòng với nét vẽ, bởi đường nét còn sơ sài và thô cứng. Tuy nhiên, càng về sau thì nét vẽ được cải thiện nhiều, đem lại trải nghiệm đẹp mắt hơn cho người đọc truyện. 

Về cốt truyện, như đã nói từ đầu thì tác giả đã đem lại cảm giác gần gũi và thực tế ở nữ chính. Dù cho bị xuyên không thì cũng không hẳn lúc nào cũng có sẵn một mớ ký ức trong đầu để ứng biến kịp thời. Nữ chính cũng chẳng phải dạng thông minh tuyệt đỉnh mỗi lần bị gài đều có thể xuất sắc gỡ rối. 

Điều tuyệt vời mà tác phẩm đem đến cho người xem chính là tinh thần lạc quan và luôn biết nghĩ cho người khác của nữ chính. Đây là một điểm hay mà người xem có thể từ từ khám phá trong quá trình đọc truyện.

Đọc truyện Vương gia ngươi thật bỉ ổi, người xem sẽ được du hành thời gian về quá khứ, cùng với nữ chính từng bước từng bước thích nghi với cuộc đời xa lạ, làm quen với những chiêu trò cung đấu, gia đấu của những con người xấu xa thời xưa.

Truyện Chainsaw Man: 1 Tuyệt Tác Hài Bựa Đầy Lòng Trắc Ẩn Mang Danh “Truyện Kinh Dị”

Truyện Chainsaw Man: 1 Tuyệt Tác Hài Bựa Đầy Lòng Trắc Ẩn Mang Danh “Truyện Kinh Dị”

Man Up Girl cứng lên nào chàng trai

Man Up Girl – Cứng Lên Nào Chàng Trai