in

Đọc Truyện Tranh Yuri Oneshot: 4 Truyện Mềm Dẻo Ngọt Lịm Tình Chị Em

truyện tranh yuri oneshot 1

Bài viết dưới đây TruyenVN sẽ giới thiệu đến độc giả một số truyện tranh yuri oneshot có nội dung cực kỳ đáng yêu, đáng yêu tới mức mềm dẻo tan chảy trái tim người đọc.

Quả trứng của Aria

truyện tranh yuri oneshot 2

Aria và Ema – hai nhân vật chính trong truyện tranh yuri oneshot này – từ nhỏ đã sống cùng nhau, tuy không máu mủ ruột thịt gì nhưng vẫn xem nhau như gia đình, cuộc sống của hai người rất êm đềm. Ema là chị lớn nên đã rất quan tâm chăm sóc cho Aria. 

Ema là một cô gái người “cún”, nên sẽ có những điều cô không hiểu hết về người chim như cơ thể của Aria, cho nên, vào một ngày nọ khi Aria tự nhiên “đẻ” ra một quả trứng, cả hai đã rất bối rối và Ema còn nói những điều thiếu tế nhị khiến Aria ngượng nghịu vô cùng.

Chủng người chim của Aria trong thế giới này được xem là chủng hiếm lạ, nên việc đẻ trứng với một cô gái mới lớn khá là ngượng ngùng, nhưng rồi chính Ema đã là người giúp cho Aria vượt qua khó khăn về mặt tâm lý, khiến cô bé biết tự yêu quý bản thân mình hơn.

Bởi vì em là người lớn rồi

truyện tranh yuri oneshot 3

Sanae và Yurika là hai người bạn rất thân, họ sống cùng nhau và ít ai biết rằng ngoài mối quan hệ như chị em thân thiết ra thì tình cảm của họ còn thân thiết hơn là tình bạn, nhưng cũng chưa đạt đến “ngưỡng” của tình yêu. 

Thế nên vào một ngày nọ, Yurika đã đề nghị được gần gũi hơn với người chị yêu của mình là Sanae để “trông giống người yêu” hơn. Nhưng người chị này của cô lại không muốn mọi chuyện diễn ra nhanh như thế, ít nhất thì Yurika cũng cần lớn thêm chút nữa. 

Để chứng minh cho chị thấy là mình có thể “làm được gì”, cô nàng đã tỏ ra bạo dạn và hôn lên mặt chị, có điều đó chỉ là một nụ hôn lên má hết sức ngây thơ. Đến khi Yurika bị chị Sanae đè ra hôn lại thì cô nàng lại cuống hết cả lên và nhanh chóng bỏ chạy.

Tác giả của tựa truyện tranh yuri oneshot này cho rằng một cô gái cố làm ra những hành động già dặn hơn tuổi của mình thì thật là đáng yêu, nên đó đã là ý tưởng đầu tiên ra đời oneshot này.

Sự ích kỷ của Ojou-sama

truyện tranh yuri oneshot 4

Tiếp theo trong danh sách truyện tranh yuri oneshot này là truyện Sự ích kỷ của Ojou-sama, kể về mối quan hệ khó hiểu của Sera và Izumi Chie. Mẹ của hai người là bạn thân, nhưng vì mẹ của Izumi luôn phải đi công việc, rất bận rộn nên không có thời gian để chăm sóc con gái, thế nên Izumi đã được gửi đến ở cùng với Sera. 

Cô chị Sera rất thích em và hầu như lúc nào cũng nuông chiều, khiến cho Izumi từ một cô bé hiền lành đáng yêu, biết nghe lời và luôn ngọt ngào từ khi nào đã biến thành một cô gái ích kỷ, luôn yêu cầu Sera làm theo ý thích của mình. 

Có lẽ Sera không biết được tâm tư của cô gái nhỏ bé luôn bám theo mình, Izumi khi ở bên ngoài hay ở nhà với gia đình mình vẫn là một cô gái rất ngoan ngoãn, nhưng khi ở gần Sera thì em ấy chỉ muốn được hư hỏng một chút thôi.

Em gái của bạn mình

truyện tranh yuri oneshot 5

Trong truyện Em gái của bạn mình, Natsuki là một cô gái có nội tâm khá phức tạp. Cô nàng đã rất vui vì được bạn thân của mình mời đến nhà chơi. Nhưng bản tính của cô nàng là một người khá ngại người lạ, nên khi bạn của mình bảo cô sẽ đi ra ngoài mua đồ uống, Natsuki cảm thấy việc ở nhà người khác đã rất ngại, mà trong nhà lại còn có em gái của bạn mình nữa, cô rất bối rối.

Ngược lại với Natsuki, nữ chính còn lại trong truyện tranh yuri oneshot này là Kanako – một cô gái rất lanh lợi, hoạt bát. Nhận thấy bạn của chị mình đang bị ngượng, cô bé đã mở lời trước để làm quen. Kanako đã bảo Natsuki hãy xoa đầu mình để hai người có thể thân thiết với nhau hơn. 

Nghe qua thì thấy chuyện rất tình tứ, hóa ra tất cả chỉ là “làm màu” khi chính chị gái của Kanako đã bóc trần bí mật của em mình: “nó lo lắng nên mới nhờ người khác xoa đầu để bình tĩnh lại”.

Trên đây là một số truyện tranh yuri oneshot có nội dung nhẹ nhàng, trong sáng và cực kỳ đáng yêu. Truyện được vẽ theo lối “cute hóa” nên nhân vật nào cũng có thể khiến cho người xem mềm tim.

truyện cơ trưởng đại nhân nhẹ nhàng thôi 1

Truyện Cơ Trưởng Đại Nhân Nhẹ Nhàng Thôi: Ngôn Tình 3 Xu Hay Chỉ Là “Tiểu” Phẩm

Manhua Thanh Xuân Vườn Trường: 9 Tựa Truyện Hot Từ Thể Loại Hiện Thực Đến Kỳ Ảo 1

Manhua Thanh Xuân Vườn Trường: 9 Tựa Truyện Hot Từ Thể Loại Hiện Thực Đến Kỳ Ảo