in

Đọc Truyện Tranh Yaoi Khổ Dâm Đầy Kích Thích Với Kudo Sensei

đọc truyện tranh yaoi (4)

Khi đọc truyện tranh yaoi mới và hấp dẫn, bạn sẽ không thể bỏ lỡ bộ truyện Chuỗi Ngày Khổ Dâm Của Kudo-sensei. Với cốt truyện thú vị cùng những màn xôi thịt nóng bỏng của bộ truyện này, độc giả sẽ được thưởng thức một câu chuyện tình thật là “mặn mòi” nhưng cũng không thiếu chất lãng mạn.

Chuỗi Ngày Khổ Dâm Của Kudo-sensei một trong những bộ truyện tranh yaoi 18+ đáng đọc, nóng bỏng đầy kích thích xoay quanh nhân vật thầy giáo Kudo và cậu học sinh cá biệt Hinami.

Bí mật của Kudo-sensei

Để đọc truyện tranh yaoi Chuỗi Ngày Khổ Dâm Của Kudo-sensei, đầu tiên, hãy cùng làm quen với các nhân vật chính.

Kudo là một thầy giáo trung học với một gương mặt ưa nhìn và thân hình nhỏ nhắn xinh xắn. Ngoài việc phải đối mặt với đám học sinh cá biệt quậy phá trong lớp học, Kudo-sensei còn phải đối mặt… với chính mình. Không ai biết rằng Kudo lại là một nhược thụ biến thái và nghiện SM nặng. 

đọc truyện tranh yaoi

Ngày ngày được vây quanh bởi nam sinh làm cho Kudo muốn nổ tung vì phải khó khăn kiềm chế bản tính thật của mình. Cho đến một ngày, nam sinh Hinami vô tình chạm vào Kudo khiến cho dục vọng của anh mất kiểm soát.

Khi đọc truyện tranh yaoi Chuỗi Ngày Khổ Dâm Của Kudo-sensei bạn sẽ được thấy hai thái cực đối lập hoàn toàn của Kudo khi đứng lớp dạy học và những lúc sống thật với chính mình.

Bí mật được bật mí

Hinami là một học sinh cá biệt của trường với vẻ ngoài đẹp trai, body nóng bỏng và là một bad boy thực thụ. Chỉ một cái chạm nhẹ của Hinami đã khiến Kudo không kiềm chế được nữa, nên sensei của chúng ta táo bạo “tự an ủi” bản thân bằng… bàn học của Hinami.

đọc truyện tranh yaoi (1)

Vô tình hay ông trời sắp đặt mà Hinami đã có mặt đúng lúc Kudo-sensei đạt tới cao trào. Tuy rất muốn chối cãi và giấu nhẹm việc xấu của mình, nhưng tang chứng vật chứng rành rành Kudo không thể làm gì hơn ngoài thú nhận với Hinami.

Sau khi bí mật của mình bị chàng học sinh bad boy phát hiện, để tránh việc này bị truyền ra ngoài Kudo-sensei phải chấp nhận làm “nô lệ” và phục tùng mọi mệnh lệnh Hinami đưa ra.

Là nô lệ hay chủ nhân

Dù rằng bí mật đã bại lộ lại còn phải vâng lời mọi lời nói của Hinami nhưng Kudo-sensei dường như vô cùng mãn nguyện với giao ước nô lệ này và xem cậu ta như một công cụ thỏa mãn dục vọng bản thân không hơn không kém. Rốt cuộc thì ai là mới là nô lệ, còn ai là chủ nhân?

đọc truyện tranh yaoi (2)

Nhưng càng tiếp xúc anh càng thích cậu học sinh bad boy này, người duy nhất biết được con người thật của Kudo. Cảm xúc của anh dành cho Hinami không còn đơn thuần là người thỏa mãn nhu cầu, hình như Kudo phải lòng Hinami mất rồi. Tình yêu của anh dành cho Hinami không chỉ được thể hiện qua bằng sự kích thích mà còn vô cùng đáng yêu.

Còn về Hinami, dù cậu là một bad boy nhưng có thể nhận ra cậu là người ngoài lạnh trong nóng mục đích ban đầu của cậu chỉ làm muốn đùa giỡn và khống chế Kudo bằng bí mật này. Nhưng sau đó, thông qua một vài hiểu lầm nho nhỏ cậu dần nhận ra tình cảm thực sự của bản thân đối với Kudo-sensei.

Nóng bỏng và ngọt ngào

Điểm hấp dẫn khi đọc truyện tranh yaoi chắc chắn không thể thiếu những màn xôi thịt nóng bỏng. Bên cạnh đó, tình tiết truyện, tạo hình nhân vật cũng góp phần không kém tạo nên sức hút của các bộ truyện yaoi.

đọc truyện tranh yaoi (3)

Chuỗi Ngày Khổ Dâm Của Kudo-sensei vừa hay lại có đủ nóng bỏng và ngọt ngào cùng nét vẽ đẹp mắt hoàn toàn có thể làm bạn đọc hài lòng. Mặc dù sẽ có vài chi tiết ngược nhẹ hai nhân vật chính của chúng ta, nhưng đừng lo, đó chỉ là một vài gia vị giúp cho cả hai nhận ra cảm xúc dành cho nhau và câu chuyện thăng hoa giàu cảm xúc hơn mà thôi.

Để biết hai nhân vật của chúng ta có một cái kết hạnh phúc viên mãn hay không, bạn hãy tìm đọc truyện tranh yaoi Chuỗi Ngày Khổ Dâm Của Kudo-sensei để khám phá nhé.

Fitness manhwa

Fitness Manhwa Và 3 Truyện Tranh Đọc Là Mát Mắt Về Dân Chơi Thể Thao

truyện yuri

4 “Pick” Tình Gái Mềm Dẻo Cho Fan Đọc Truyện Yuri