in

Đọc Truyện Tranh Smut: 4 Mối Tình Ngọt Ngào Nóng Bỏng Ngày Ngày Đêm Đêm

Đọc truyện tranh smut 1

Cảm giác yêu đương nhiệt liệt hết mình ở những cặp nam thanh nữ tú khi đọc truyện tranh smut sẽ được thể hiện rõ nét trong 4 tác phẩm sau đây.

Nông gia đầu gấu dâm khủng khiếp

Bộ truyện Nông gia đầu gấu dâm khủng khiếp kể về một mối tình ông chú và cô nhóc đôi mươi với một giọng điệu dí dỏm khiến người xem vừa được đã mắt với những màn “yêu đương”, vừa bật cười vui vẻ.Đọc truyện tranh smut 2

Khi Chiaki mới sinh ra đời thì Daigo đã 12. Cô nhóc tuổi đôi mươi vừa mới về lại vùng nông thôn này thì tình cờ gặp lại anh chàng nông gia đầu gấu cao to ấy trên đường. Vừa gặp lại cô bé, Daigo đã giở ngay bản tính suồng sã nham nhở của mình, hết cởi áo khoe body cuồn cuộn cơ bắp đến sờ nắn “quả dưa” của Chiaki.

Thế rồi hai người lại gặp nhau ở chỗ làm việc, và từ đây, cô nàng Chiaki sẽ không thoát khỏi anh-Daigo-mê-ngực-bự thêm một lần nào nữa! Đã thế, Daigo lại còn nhận được sự thúc đẩy nhiệt tình từ mẹ của Chiaki, với phương châm “dứt khoát cầu hôn luôn đi”.

Đọc truyện tranh smut “chút chút” này, bạn sẽ thấy tuy anh chàng Daigo này thật là “dê xồm” nhưng anh chỉ ra tay với mình cô bé Chiaki mà thôi. Hơn nữa, trong quá trình chung đụng, Chiaki đã bị Daigo làm cho cảm động, thay đổi hoàn toàn cái nhìn về anh và vùng nông thôn yên bình này.

Cô dâu cửu vỹ hồ

Truyện Cô dâu cửu vỹ hồ là một bộ truyện smut có những cảnh nóng khá “mượt mà”. Chuyện xoay quanh 2 nhân vật chính là Yu và Mikoto. Yu là con trai của tư tế trong một đền thờ cửu vỹ hồ, anh là bạn trúc mã của Mikoto.Đọc truyện tranh smut 3

Một hôm, khi Mikoto đến để làm lễ tạ ơn thì Yu dường như đã biến đổi thành một con người khác, chính xác hơn là… hóa thú. Cô nghe thấy Yu, lúc này đã mọc thêm đôi tai cáo và đôi mắt đã đổi màu nói rằng: Hãy làm cô dâu của ta. Rồi những chuyện gì phải đến đã đến.

Nhưng kỳ lạ hơn, đó là khi Yu tỉnh táo lại, cậu vô cùng xấu hổ trước những gì mình đã gây ra. Liệu Mikoto và Yu có tìm ra được chân tướng chuyện gì đang xảy ra? Cùng đọc truyện tranh smut Cô dâu cửu vỹ hồ để biết đáp án nhé!

Coffee & Vanilla

Bộ truyện Coffee &Vanilla là một ví dụ điển hình về kiểu tình yêu tổng tài – dân nữ vừa “nhiều đường” vừa lắm suy nghĩ vu vơ, nhưng chủ yếu là các cảnh smut ngập tràn.Đọc truyện tranh smut 4

Đọc truyện tranh smut này, tất cả chờ đón bạn sẽ là một mối tình “chú-cháu” nhiều cảnh nóng! Tất cả bắt đầu từ khi Risa dọn đến ở chung với Fukami, ngày nào anh ấy cũng muốn “dẹp hết công việc qua một bên, để sau khi anh yêu thương em đã, Risa”.

Onjin Wa Gokudou!?~ Kari Wa Karada De Kaeshimasu!?

Truyện Onjin Wa Gokudou!?~ Kari Wa Karada De Kaeshimasu!? cũng là một chuyện yêu đương ly kỳ, thú vị và đậm tình sắc không kém, một lựa chọn đảm bảo đúng gu của rất nhiều người đọc truyện tranh smut.Đọc truyện tranh smut 5

Câu chuyện là, một ngày hồi còn học trung học, Miki vô tình giúp đỡ một chàng trai bị mất việc đang ngồi thất thểu ngoài đường, dưới cơn mưa tầm tã. Sau khi làm việc tốt ấy, chính Miki còn không nhớ nổi thì anh chàng Niimi Hatoru, chính là chàng trai kia lại ghi lòng tạc dạ đến nỗi… yêu luôn cô bé.

Lần gặp lại sau này, anh đã là đại ca yakuza mới nổi, còn cô suýt bị ép làm diễn viên JAV để gán nợ. May thay, Haruto tới kịp lúc để giải cứu và… đem luôn Miki về nhà cùng nhau làm chuyện yêu đương!

Những câu chuyện tình rất dễ thương và cũng “cuồng nhiệt ân ái” kể trên là lựa chọn không thể bỏ qua khi chọn đọc truyện tranh smut, không chỉ vì tình yêu đẹp, nhân vật cũng đẹp, mà còn vì những thông điệp tích cực mà chúng mang đến.

Manga Boku wa Tomodachi ga Sukunai Kết Thúc Ở Tập 20

Manga Boku wa Tomodachi ga Sukunai Kết Thúc Ở Tập 20

truyện anime chuyển sinh

4 Truyện Anime Chuyển Sinh Có Main “Dư Thừa” Sức Mạnh