in

Đọc Truyện Tranh Nhập Cốt Noãn Hôn Ngắm Dàn Nam Thần Ngọc Thụ Lâm Phong

đọc truyện tranh nhập cốt noãn hôn

Có một bộ manhua ngôn tình nào mà không tràn thính của các anh chàng đẹp trai, tuấn lãng để thu hút các chị em fan-girl. Đọc truyện tranh Nhập cốt noãn hôn, các độc giả nữ yêu thích thể loại này sẽ tha hồ mà ngắm phong hoa tuyết nguyệt.

Anh trai “hờ” của Tuyết Lạc ở trại mồ côi – An Nham

đọc truyện tranh nhập cốt noãn hôn 1

Dù luôn mang danh là được gia đình nhà cậu nuôi lớn, nhưng thời gian Tuyết Lạc sống ở Hạ gia không nhiều bằng những năm tháng tuổi trẻ cô dành để lớn lên bên những người anh em không cùng dòng máu với mình ở cô nhi viện. 

Ở đây Tuyết Lạc đã có một người anh trai tốt bụng luôn quan tâm và hết lòng cho cô em gái Tuyết Lạc. An Nham chưa từng để cho các em của mình chịu ủy khuất, những việc có thể ra tay giúp đỡ anh sẽ đưa tay ra ngay để che chắn cho các em của mình. 

An Nham chính xác là một ông anh có tấm lòng bác ái, không quản ngại khó khăn, chỉ cần các em trong nhà chung được bình yên vui vẻ, với anh vậy là đủ.

Nhân vật An Nham xuất hiện ở khoảng giữa truyện, độc giả vừa tìm đọc truyện tranh Nhập cốt noãn hôn muốn chiêm ngưỡng nhan sắc của anh này thì cần phải có chút kiên nhẫn.

Quản gia Phong gia

đọc truyện tranh nhập cốt noãn hôn 2

Anh chàng rất hiện từ rất sớm, các fan đọc truyện tranh Nhập cốt noãn hôn có thể thấy ngay từ những chương đầu, chàng quản gia đã được “lên sàn” rồi. Quản gia là một anh chàng tài ba, có thể nói là cánh tay đắc lực của Hành Lãng khi có thể quán xuyến mọi chuyện từ lớn đến nhỏ trong nhà, lại còn là người rất hiểu tâm ý của hai vị chủ nhân, Lập Hân và Hành Lãng.

Việc xuất hiện bên cạnh Thím An làm bếp thường xuyên đã không ít lần chàng Quản gia của Phong gia bị hiểu lầm là một người làm công đã có tuổi. Chi tiết về tuổi thật của anh không được công khai, nhưng có thể thấy nhan sắc và vóc dáng của anh không hề thua kém quá xa nam chính Phong Hành Lãng, mà chỉ thua một chút chút thôi!

Cậu của Tuyết Lạc

đọc truyện tranh nhập cốt noãn hôn 3

Độc giả sở hữu gu mặn không có gì là lạ, chú ý đến một ông già trong một bộ truyện ngôn tình cũng không có gì là sai trái. Mà đó là chưa nói, nhan sắc của cậu ruột Tuyết Lạc cũng có thể xếp vào hàng đẹp-trung-niên. 

Nếu không đẹp, gen không tốt thì ông đã không thể cùng vợ của mình sinh ra được ba nàng tiểu thư họ Hạ mỗi người một vẻ, sắc nước hương trời, hoa gặp hoa nở, người gặp người yêu. 

Tuyết Lạc là một cô gái xinh đẹp, con gái thường thừa hưởng nét đẹp dịu dàng từ mẹ, cậu và mẹ cô còn là chị em ruột, cùng một bà ngoại sinh ra, thế nên gen tốt cứ thế mà di truyền, tiền căn hậu quả cũng có thể thấy rõ: người sở hữu vẻ đẹp trung niên, chắc chắn lúc trẻ cũng là một thanh niên anh tuấn.

Và khi đã thừa nhận vẻ đẹp của một người có tuổi như cậu của Tuyết Lạc, thì phải thừa nhận rằng khi đọc truyện tranh Nhập cốt noãn hôn, độc giả chẳng “lỗ” phần nhìn chút nào!

Phong Lập Hân

đọc truyện tranh nhập cốt noãn hôn 4

Anh trai ruột của nam chính Phong Hành Lãng, đọc truyện tranh Nhập cốt noãn hôn ngay từ những chương đầu tiên thì độc giả cũng đã nhận ra rằng hai anh em này rất giống nhau, từ chiều cao cho đến đường nét khuôn mặt và ánh mắt với sức mạnh tiềm tàng bất diệt, sẵn sàng chiến đấu và lao vào hiểm nguy vì người thân yêu của mình. 

Nhân vật Lập Hân từ đầu truyện đến hiện tại đều chưa từng có cảnh “đứng dậy đi lại”, nhưng ít nhất độc giả có thể thấy được sơ nét khuôn mặt góc cạnh và ánh mắt đầy quyết đoán của anh. Và một đôi bàn tay với các ngón tay thon dài, khớp xương tinh tế dù đang bị phủ một lớp da không được lành lặn.

Phong Hành Lãng

đọc truyện tranh nhập cốt noãn hôn 5

Nam chính đẹp trai sáng chói nhất của truyện, các fan thiếu nữ chắc chắn sẽ “đổ” anh chàng ngay khi độc truyện tranh Nhập cốt noãn hôn ở những chương đầu tiên. Xuất hiện với mái tóc tím được cắt ngắt và vuốt keo gọn gàng, anh chàng hợp với màu tìm đến chói mắt người nhìn. 

Đi kèm đó là một đôi mắt cũng mang sắc tím ma mị, khiến cho mỗi ánh nhìn của Hành Lãng đều mang theo lãnh ý khó xua tan được. Còn đối với những người anh chàng vừa mắt, hoặc không có hận ý gì, thì đôi mắt ấy đẹp như ánh trăng sáng. 

Đặc biệt là mỗi khi Hành Lãng nhìn Tuyết Lãng, cô vợ xinh đẹp và có trái tim đẹp đẽ, anh không những dành hết phần dịu dàng của mình cho cô, mà trong đáy mắt đó, còn là những say mê và khao khát có được tình yêu thương từ cô ấy.

Như đã nói ở trên, độc giả khi đọc truyện tranh Nhập cốt noãn hôn sẽ chỉ có “lời” chứ chắc chắn không “lỗ” vì chẳng những được đong đầy cảm xúc với câu chuyện đậm chất ngôn tình, mà còn bổ mắt với dàn mỹ nam đầy khí chất.

truyện tranh h

Top 5 Truyện Tranh H Với Độ Lãng Mạn “Maximum”

Fugou Keiji Balance Unlimited

Fugou Keiji Balance Unlimited: Phú Hào Hình Sự Hot Nhất 2020