in

Đọc Truyện Tranh Chuyển Sinh Ngắm Dàn Nữ Chính “Đốt Mắt”

đọc truyện tranh chuyển sinh

Nếu bạn cho rằng những phân cảnh làm người xem nóng mặt chỉ có trong những bộ truyện adult thì lầm to rồi nhé, đọc truyện tranh chuyển sinh bạn cũng sẽ được bổ mắt không kém với tạo hình nhân vật vô cùng mát mẻ đấy.

Cuộc Sống Mơ Ước Ở Thế Giới Khác

đọc truyện tranh chuyển sinh (1)

Keitaro là một nhân viên làm công ăn lương bình thường như bao người, và hôm nay anh chàng lại sắp trễ giờ đi làm vì ham ngủ. Tất bật chuẩn bị nhanh nhất có thể để kịp chấm công, không ngờ ngay khi vừa mở cửa nhà Keitaro lại đứng giữa khu rừng xa lạ, thế quái nào lại vậy!

Còn chưa kịp hiểu vì sao thần kỳ dịch chuyển đến khu rừng quái lạ này, Keitaro đã đụng ngay một nàng bán quỷ có thân hình bốc lửa.

đọc truyện tranh chuyển sinh (2)

Theo lời cô nàng bán quỷ Nia, đây là thế giới bóng đêm nơi quỷ và quái vật tồn tại. Trong khi Keitaro vẫn còn thắc mắc vì lý do gì lại xuyên đến nơi này thì Nia đã mở lời thúc giục Keitaro “có con” với mình.

Nhiều tình huống oái oăm giữa chàng nhân viên và nàng bán quỷ sẽ khiến bạn cười ra nước mắt khi đọc truyện tranh chuyển sinh Cuộc Sống Mơ Ước Ở Thế Giới Khác đấy. Và hãy cẩn thận vì tạo hình mát mẻ của nàng Nia có thể làm bạn say quên lối về đấy.

Summer Time Render

đọc truyện tranh chuyển sinh (3)

Shinpei trở về hòn đảo quê nhà để tham dự đám tang của Ushio. Mọi thứ chẳng có gì đáng lưu tâm cho đến ngày hôm sau, Shinpei đã thấy thứ đáng lẽ cậu không nên thấy.

Ushio không chỉ là người bạn thuở nhỏ của Shinpei mà còn là người thân của cậu. Shinpei phát hiện ra cái chết của Ushio không đơn thuần chỉ là tai nạn, đây đúng hơn là án mạng giết người.

đọc truyện tranh chuyển sinh (4)

Theo lời Mio – em gái của Ushio – hai chị em đã thấy một bóng hình giống hệt Ushio vào ba ngày trước tai nạn. Ngay sau khi Shinpei bắt tay vào làm rõ sự vụ, cậu đã chứng kiến điều hết sức phi lý, ngay trước mắt mình Mio bị một Mio khác giết. Rồi bằng cách nào đó cậu đã chuyển sinh đến ngày bước chân lên đảo.

Hàng loạt sự kiện kỳ bí diễn ra, liệu Shinpei có tìm ra lời giải cho cái chết của Ushio và biết được lý do cậu quay ngược thời gian bạn hãy tìm đọc truyện tranh chuyển sinh Summer Time Render để khám phá chuỗi sự kiện bí ẩn này nhé.

Tensei Kyuuketsukisan Wa Ohirune Ga Shitai

đọc truyện tranh chuyển sinh (5)

Đây là câu chuyện của một thanh niên phơi phới xuân xanh chưa kịp tận hưởng cuộc đời đã hưởng dương vì đang ngủ thì… ngưng thở tạm thời. Cậu muốn được tái sinh ở một thế giới mà cậu có thể ngủ ở bất cứ đâu đồng thời có chỉ số cao cấp của một ma cà rồng.

đọc truyện tranh chuyển sinh (6)

Ai mà ngờ được cậu chuyển sinh đến thế giới mới trong thân phận một bé loli ma cà rồng. Liệu với thân hình bé nhỏ này cậu có làm nên trò trống gì hay không?

Bộ truyện Tensei Kyuuketsukisan Wa Ohirune Ga Shitai đưa độc giả đi từ bất ngờ này đến bất ngờ khác. Yêu thích cái đẹp và truyện tranh thể loại chuyển sinh thì hãy bỏ túi ngay bộ manga này.

Dục Hỏa Độc Nữ

đọc truyện tranh chuyển sinh (7)

Vừa rồi là ba bộ manga Nhật Bản, tiếp theo hãy cùng đổi gió với bộ manhua Dục Hỏa Độc Nữ. Nhân vật nữ chính không những mạnh mẽ mà còn xinh đẹp hết phần thiên hạ.

Nàng vốn có dung mạo xấu xí bị mọi người khinh ghét, duy chỉ có hắn đối xử dịu dàng yêu thương. Nhưng hóa ra nàng chỉ là dược dẫn để cứu muội muội vô song của nàng. Khoảnh khắc bị hắn xuyên tim ngã xuống trong tuyết lệ, nàng đã thề sẽ trả lại tất cả khổ đau và sỉ nhục của kiếp này.

Ông trời có mắt nàng được chuyển sinh với thân phận mới gương mặt mới, nàng quyết tâm trả thù hắn dù cái giá là gì đi chăng nữa.

Nếu ở các manga Nhật Bản nhân vật chính bạn thường thấy khi đọc truyện tranh chuyển sinh là nam thì ở bộ manhua này sẽ là nữ, không thiếu mạnh mẽ xinh đẹp lại có thừa.

Bốn gợi ý trên chắc chắn sẽ là lựa chọn tươi mới nếu bạn đang tìm đọc truyện tranh chuyển sinh với tạo hình nhân vật đầy mát mẻ cùng cốt truyện hấp dẫn. Còn chờ gì nữa mà không ghé ngay TruyenVN.com để thưởng thức!

Muôn Màu Muôn Vẻ Truyện Tranh Gender Bender 1

Muôn Màu Muôn Vẻ Truyện Tranh Gender Bender

smut anime 2020

Smut Anime 2020: Giải Nhiệt Với 3 Anime Đầy “Mát Mẻ”