in

Đọc Truyện Tranh 18+, Hú Hồn Với 4 Nghề Nghiệp Cực Kén Người

doc truyen tranh 18 avatar

Những nghề nghiệp độc lạ dưới đây có lẽ chỉ được nhìn thấy khi bạn đọc truyện tranh 18+ mà thôi. Cùng điểm qua những bộ manhwa người lớn đang nổi lên gần đây và xem đó là những nghề nghiệp nào nhé!

Bầu Sữa Vú Nuôi: Nghề “bán sữa” có một không hai

doc truyen tranh 18 bau sua vu nuoi

Một trong những câu chuyện cảm động nhất về tình cảm cha con đã được tác giả ghi lại trong Bầu Sữa Vú Nuôi. Cốt truyện đơn giản bắt đầu từ người đàn ông quyết định sẽ thay mẹ của những đứa con mình sinh ra nuôi chúng chỉ vì cô nàng muốn tiến thêm bước nữa.

“Gà trống nuôi con” không còn là một khái niệm xa lạ với giới trẻ thời nay khi có rất nhiều trường hợp tương tự đã xảy ra. Nỗi cực khổ của các quý ông là sáng phải lao động khó nhọc để có thể chi trả mọi thứ cho các con mình, chiều tối về lại tay xách nách mang, bế bồng dỗ con đi vào giấc ngủ.

Thế là nam chính của chúng ta đã nảy ra ý tưởng độc đáo là sẽ đi tìm một người phụ nữ có sữa về để chăm sóc hai đứa trẻ nhà mình. Cô gái vô cùng quyến rũ này vô tình trở thành bảo mẫu của các em và làm xao xuyến biết bao nhiêu độc giả đọc truyện tranh 18+.

Perfect Roomates: Nghề đào mỏ thời thượng

doc truyen tranh 18 perfect roomates

Các bạn có biết từ thời xa xưa thì thợ khai thác mỏ vàng đã là một trong những nghề mà được rất nhiều người ưa chuộng không? Giờ đây, “đào mỏ” cũng vẫn là nghề được trọng dụng nhưng đối tượng lành nghề lại là những cô gái vô cùng hấp dẫn và “vàng” lại là các giám đốc ngồi trên ghế cao.

Perfect Roomates vô tình là một tác phẩm nói về gia đình ba mẹ con xinh đẹp muốn moi tiền từ hai cha con giàu có. Nam chính tuy ngốc nghếch nhưng vẫn đủ thông minh để nhận ra kế hoạch tỉ mỉ đến từng chi tiết của mấy mẹ con này.

Nhưng cơ thể mù quáng của anh lại bán đứng lý trí tỉnh táo đó. Nam chính bị rơi vào chiếc bẫy mà đứa em út đặt ra, cũng chính cô gái này đã phá hỏng dự định của mẹ và chị gái mình. Nếu đã là dân ghiền đọc truyện tranh 18+ thì không thể bỏ qua được thương vụ đào mỏ li kì này rồi. Liệu ở những tập sau thì người mẹ và cô chị có dự định gì khác để lừa đảo nam chính hay không?

Housekeeper Quản Gia

doc truyen tranh 18 housekeeper quan gia

Đọc truyện tranh 18+ Housekeeper Quản Gia sẽ cho bạn một cái nhìn khá “tổng quan” về đời sống sinh viên trên đại học đấy.

Nam chính của chúng ta may mắn có một mối tình trong sáng tuyệt đẹp với người bạn gái của mình. Không những vậy, cô nàng còn chu đáo đem đồ ăn sang ăn, hẹn hò ngay tại nhà để anh có thể tiện bề học và làm bài tập ngay tại nhà.

Thế nhưng không ai ngờ được có một ngày, một cô nàng nóng bỏng gấp nhiều lần bạn gái anh đến trước cửa mời gọi. Một chàng trai đang tuổi sung mãn tất nhiên có thể cưỡng lại tất cả mọi thứ trừ sự cám dỗ rồi.

Quản Lý Của Siêu Anh Hùng

doc truyen tranh 18 quan ly cua sieu anh hung

Có ai trong các bạn mê mẩn những câu chuyện về siêu anh hùng diệt trừ cái ác không nhỉ? Nếu có thì các bạn không thể nào bỏ qua đọc truyện tranh 18+ Quản Lý Của Siêu Anh Hùng rồi. Chúng ta có lẽ chỉ nhìn thấy được vẻ ngoài bóng bẩy của họ nhưng chưa từng biết được phía sau ánh hào quang là những khó khăn gì.

Trong câu chuyện này, các fan có cơ hội tìm hiểu về đời sống sinh hoạt vô cùng phong phú của các siêu anh hùng và quản lí của họ. Không chỉ họ phải vùi đầu vào công việc mà còn phải có sự cân bằng hợp lý giữa sự nghiệp và tình cảm.

Nam chính đáng thương của chúng ta bị một hội chứng khiến cho anh dần dần mất đi khả năng thiên phú của mình, từ đó mà anh bị giáng chức xuống chỉ có thể đứng hỗ trợ cho siêu anh hùng mà thôi. Câu chuyện sẽ rất buồn nếu như không có sự xuất hiện của một cựu siêu anh hùng nóng bỏng mắt.

TruyenVN.com chỉ có thể đề bạt vài tấm gương chăm chỉ trong làng manhwa mà thôi. Nếu muốn tìm hiểu kỹ hơn thì các độc giả hãy lập tức tìm đọc truyện tranh 18+ ngay nhé!

ms. master avatar

Ms Master: Khi Bạn Có “Dì” Là 1 Bậc Thầy Quyến Rũ Siêu Hot

Yugi Oh - Con mắt ngàn năm

7 Bảo Vật: Bạn Hiểu Rõ Về Con Mắt Ngàn Năm Yugioh Tới Đâu?