in

Đọc Truyện Tình Yêu Mù Quáng Để Học Cách Tán Cush

Đọc Truyện Tình Yêu Mù Quáng Để Học Cách Tán Cush

Ai trong chúng ta cũng từng trải qua những lúc rung động và khi ấy mọi thứ xung quanh đều là vô nghĩa. Nhưng liệu thứ tình cảm đó là đúng hay sai khi chúng ta đánh mất đi giá trị bản thân, chấp nhận những điều không thể chấp nhận chỉ để đổi lại một hy vọng. Có đúng hay không thì cứ đọc truyện Tình Yêu Mù Quáng để hiểu rõ nhé.

Cô gái với nhân cách bí ẩn

Cô gái với nhân cách bí ẩn

Hầu hết các câu chuyện tình yêu mù quáng đều lấy góc nhìn từ nhân vật nữ chính và đương nhiên truyện Tình Yêu Mù Quáng cũng không ngoại lệ. Nữ chính của bộ manhwa hày là một cô nàng nữ sinh trung học vừa mới chuyển đến, và vì là ma mới, cô thường xuyên bị ma cũ bắt nạt.

Chúng ta thường coi thường những kẻ yếu đuối như một lẽ tự nhiên của cuộc sống. Vẻ ngoài yếu đuối của cô khiến cho mọi người đều coi thường nhưng bên trong, tâm hồn cô lại là một bức tường vững chắc. Bức tường này là thứ che dấu đi trái tim khác xa so với vẻ bề ngoài. Một trái tim điên cuồng vì tình hay còn nói cách khác là khát tình.

Mỗi ngày, cô đều đóng vai nạn nhân một cách tự nguyện cho những cuộc bạo lực học đường. Nhưng tối về, đóng cửa tắt đèn, trên bàn là tràn lan những bức ảnh của kẻ bắt nạt còn trên mặt cô lại nở một nụ cười quái đản. 

Bí kíp chinh phục crush của truyện Tình Yêu Mù Quáng

Bí kíp chinh phục crush của truyện Tình Yêu Mù Quáng

Nữ chính của chúng ta từ khi đến trường mới đã khiến bao người tò mò về thái độ và cách cư xử quái lạ. Không chỉ có họ mà cả những độc giả của truyện Tình Yêu Mù Quáng cũng bị rối trước những hành vi của cô ta. Tại sao cô ta lại như vậy?

Cô gái ấy rất cô đơn và khao khát tình yêu nồng cháy. Mỗi ngày cô đến trường chỉ mong gặp được người con trai mình thích. Cô thường xuyên mang đến lớp món bánh mà chàng trai ấy thích. Cô cũng không quên đem theo những hộp sữa với hương vị sô cô la ngon tuyệt.

Thế nhưng trớ trêu kẻ cô thích cũng chính là người bắt nạt cô. Không những không cảm ơn cô về những món quà của cô mà ngược lại, hắn đổ sữa lên đầu cô, đánh cô, trêu cô trước mặt mọi người. Thế nhưng dường như trong ánh cô không hề có một sự căm phẫn mà chỉ có sự thỏa mãn thích thú. Có lẽ đó là cách giúp cô và anh ta có thể gần nhau hơn giúp cô có thể làm anh vui và tranh giành được anh trước bao nhiêu cô gái khác.

Bước tiến mới cho mối quan hệ bạo lực học đường

Bí kíp chinh phục crush của truyện Tình Yêu Mù Quáng

Không bao giờ là đủ, đó chính là nguyên tắc của nhiều người đàn ông, đối với đàn ông đã có càng muốn có nhiều hơn. Nam chính trong bộ truyện này, sau khi cậu cảm nhận được sự tự nguyện của nữ chính khi bị bắt nạt cậu cũng dần nhàm chán song không được quá lâu cậu lại lợi dụng sự tự nguyện ấy cho thú vui mới.

Bạn biết đấy truyện Tình Yêu Mù Quáng là một bộ truyện manhwa rất gì và này nọ. Thanh niên số hưởng kia không muốn chà đạp cô ấy theo cách thông thường nữa. Cậu muốn cô ấy phải bị cậu hành hạ một cách đặc biệt giữa những nơi vắng vẻ như nhà vệ sinh.

Không những chà đạp một cô gái theo cách đặc biệt, cậu ấy còn không cho phép ai động vào cô. Tại sao một kẻ bắt nạt lại đi bảo vệ nạn nhân của mình? Tại sao cậu lại không cho ai động vào cô gái đó? Tại sao cậu lại khiến cho cô ấy phải tò mò về mình? Bởi vì chính cậu cũng đang muốn cô gái ấy chú ý đến mình – có lẽ đó là tình yêu tuổi học trò.

Nhưng các bạn có thấy ai lại muốn mình rơi vào một mối quan hệ mà không thể gọi tên như vậy chưa? Có gì đó lẫn lộn, hỗn tạp trong cảm xúc. Nhưng chung quy lại, đó là chúng ta đều đã xuất hiện trong tâm trí của nhau. Để rồi sau đó thì sao? Liệu chúng ta có thể chuyển hóa thứ cảm xúc đó thành tình yêu? Một thứ tình yêu chỉ có trong truyện Tình Yêu Mù Quáng mà TruyenVN muốn giới thiệu tới các bạn để cùng nhau đọc và suy nghĩ.

Ám Ảnh Kinh Hoàng 3 Tung Trailer Cuối Hẹn Ngày Lên Sóng Trên Toàn Thế Giới

Ám Ảnh Kinh Hoàng 3 Tung Trailer Cuối Hẹn Ngày Lên Sóng Trên Toàn Thế Giới

Tựa Phim Kinh Dị Mà Stephen King Cũng Không Dám Xem Có Gì Ghê Gớm

Tựa Phim Kinh Dị Mà Stephen King Cũng Không Dám Xem Có Gì Ghê Gớm?