in

Đọc Truyện Thông Linh Phi Và Top 4 Manhua Cổ Trang Hay Nhất

Đọc truyện Thông Linh Phi và top 4 manhua cổ trang

Đọc truyện Thông Linh Phi – bộ truyện cổ trang triệu view và cùng điểm qua xem top 4 manhua cổ trang được yêu thích nhất hiện nay là những tựa truyện nào nhé!

Review Thông Linh Phi

Đọc truyện Thông Linh Phi để bước vào thế giới cổ đại cùng dàn harem “con ông cháu cha” của nữ chính Vân Hề – vốn là ngôi sao chổi trong chính gia tộc của mình. Nàng “được” gả vào Dạ Vương Phủ làm chính thê của Dạ Vương, hoàn thành cuộc hôn nhân chính trị cho gia tộc.

đọc truyện thông linh phi 1

Không ngờ một bước bước chân vào của đã bị phu quân lạnh nhạt. Hóa ra, trong lòng hắn vốn đã có người con gái khác. Vân Hề nàng…vui còn không hết! Chỉ cần rời khỏi nơi từ nhỏ lớn lên nhưng không chút tình thương nào đó, Vân Hề đã thấy lòng hạnh phúc tràn trề.

Thông Linh Phi chính là câu chuyện về một cô nàng từng bước một định đoạt số phận của mình, từ một thất sủng vương phi trở thành một vương phi được (các) vương gia hết mực sủng ái!

Nữ chính Vân Hề là một nữ nhân vật đầy thú vị, với tính cách phóng khoáng, hài hước và vô cùng thông minh. Kết hợp với nàng là nam chính, một vương gia ban đầu có phần tàn khốc, lãnh đạm và khá bảo thủ, ngốc nghếch trong chuyện tình cảm.

Đón xem Thông Linh Phi full trên truyenVN.com để theo dõi những chương mới nhất của bộ truyện tranh manhua này nhé!

Độc Phi Ngu Ngốc Không Thể Chọc

Khác với khi truyện Thông Linh Phi – một bộ truyện thuần cổ trang – Độc Phi Ngu Ngốc Không thể Chọc chính là một bộ manhua xuyên không về nữ chính là Mục Thanh Ca. Bản thể của nàng vốn là con gái nổi danh của Tướng Phủ. Mỉa mai thay, nàng lại không thành danh vì tài năng hay nhan sắc, lại thành danh vì sự ngu dại của chính mình.

đọc truyện thông linh phi và top cổ trang Độc Phi Ngu Ngốc Không Thể Chọc

Nếu đọc truyện Thông Linh Phi, bạn sẽ thấy bối cảnh hai bộ truyện này có phần tương tự nhau khi nữ chính đều bị nam nhân của mình ghẻ lạnh. Nhưng đáng thương hơn nhiều so với Vân Hề, bản thể Thanh Ca sau bao năm lăn lộn trong phủ, cuối cùng bị một tờ hưu thư bức cho tự sát.

Mục Thanh Ca – đặc công của thế kỉ 21 bất ngờ mượn xác nàng hoàn hồn, từ đó khuynh đảo triều chính, đem mệnh bạc của tiểu thư ngu ngốc biến thành mệnh phượng hoàng người người đều e sợ.

Do đó, dù cùng một bối cảnh nhưng Thông Linh Phi full và Độc Phi phát triển theo hai hướng rất khác nhau. Nếu ở truyện Thông Linh Phi, ta có một nữ chính ngây thơ thì Độc Phi lại là một người đủ mạnh mẽ để thao túng đại cuộc, thao túng triều cương.

Phượng Hoàng Vu Quy

Phượng Hoàng Vu Quy là một bộ manhua ngược tâm. Lần này khác với đọc truyện Thông Linh Phi, người bị ghẻ lạnh ở đây lại là nam chính của chúng ta. Mở đầu là một đoạn động phòng hoa chút, chỉ là, không ngờ đoạn động phòng này lại có sát khí.

đọc truyện thông linh phi và top cổ trang Phượng Hoàng Vu Quy

Cuộc hôn nhân của họ, vốn chỉ là một ván cờ. Thế mà oan gia ngõ hẹp thế nào, con mồi của nàng, con mồi của Vệ Thanh Ca – trọng tình trọng nghĩa, túc trí đa mưu, sát phạt quyết đoán – lại phải lòng nàng.  Nhiễm Chiếu xả thân vì nước, lại càng vì nàng.

Mở đầu là ngược tâm, càng về sau này lại càng sủng đến tận trời, nếu trong Thông Linh Phi có hẳn một dàn harem thì Phượng Hoàng Vu Phi  chính là nguyện tim ta đổi tim nàng, chân thành một đời một kiếp.

Hậu Cung Của Trẫm Cháy Rồi

Đọc truyện Thông Linh Phi xong, mời bạn đổi gió với một bộ lấy nữ chủ làm vua – Hậu Cung Của Trẫm Cháy Rồi. Nữ vương thứ 19 Yến Bạch của Vương Triều có một ác danh: Hoang dâm vô độ. Tương truyền, nữ đế có thú vui hành hạ nam nhân của người, nghĩ ra những chiêu trò đặc biệt, hành hạ đến chết thì thôi.

Những ác danh này là thực hay giả? Chỉ có nữ đế biết được, hậu cung của nàng ta sắp cháy tới nơi rồi! Đều do tên Nhiếp Chính Vương đó hại mà ra!

đọc truyện thông linh phi 5

Thế nhưng, kéo nàng vào cũng đẩy nàng ra. Tên nhiếp chính vương này hãm hại nàng thảm như vậy, mà nàng Bạch Yến nữ đế, lại rơi vào lưới tình, mang lòng yêu hắn đậm sâu. Chuyện này, cũng quá nghiệt ngã rồi.

Nhưng liệu, tình này có là song phương hay như người ta thường nói, người ở càng cao, tình yêu càng là thứ đồ chơi đắt đỏ? Cùng đón xem trên truyenVN.com nhé.

Tóm lại, đọc truyện Thông Linh Phi cùng top 4 cổ trang không chỉ để theo dõi “cẩu lương” từ đôi nhân vật chính mà còn để thưởng thức một trong số những bộ webtoon được đầu tư chỉnh chu và kĩ càng về hình thức lẫn nội dung!

Otaku Cũng Biết Yêu: Tình Yêu Của 2 “Otaku” Khép Mình Trong Thế Giới Riêng

Otaku Cũng Biết Yêu: Tình Yêu Của 2 “Otaku” Khép Mình Trong Thế Giới Riêng

Thất Đại Kỳ Tích Nước Mắt Bạo Quân: Sinh Mệnh 1 Đời Tựa Pháo Hoa

Thất Đại Kỳ Tích Nước Mắt Bạo Quân: Sinh Mệnh 1 Đời Tựa Pháo Hoa