in

Đọc Truyện Phòng Tập Gym Bí Mật Để Biết Đẹp Một Cách “Sướng”

Đọc Truyện Phòng Tập Gym Bí Mật Để Biết Đẹp Một Cách "Sướng" 1

Nếu đến phòng tập gym mà chỉ đổ mồ hôi vì đau cơ và mệt mỏi thì có lẽ bạn chưa đạt đến cảnh giới. Đọc truyện Phòng tập gym bí mật để học hỏi bí quyết cả người ướt đẫm nhưng đầy sung sướng là như thế nào nhé.

Khám phá truyện Phòng tập gym bí mật

Khám phá truyện phòng tập gym bí mật

Trong bộ manhwa Phòng tập Gym bí mật, nam chính Bae Woong là một cựu võ sĩ Judo. Anh từng thi đấu rất thành công và có được vóc dáng rất hấp dẫn. Thế nhưng do gặp vấn đề về đầu gối nên anh đã phải giã từ con đường thể thao. Điều này khiến cho cơ thể của anh trở nên phì nhiêu hơn. Không chấp nhận sống mãi trong quá khứ, để lấy lại vóc dáng của mình lúc trước, anh quyết định đi tập gym và đã đến đăng ký tại một phòng tập.

Khi đến nơi, anh bị buộc phải giữ kín mọi thông tin về phòng tập gym này. Chả biết có gì mà cứ phải giấu giếm, tập thì tập thôi. Nhưng cho tới buổi tập đầu tiên anh mới biết tại sao lại phải giấu kín chuyện này rồi. Phương pháp tập luyện ở đây không phải là nhờ vào máy móc hay cơ bắp mà là nhờ những cây gậy biết nhấp nhô theo nhịp. Đây mới là cái thú vị của truyện Phòng tập gym bí mật.

Theo nghiên cứu từ các nhà khoa học thì việc quan hệ tình dục sẽ khiến cho cơ thể giảm béo. Vậy nên phòng tập đặc biệt này đã được mở ra nhằm giúp mọi người giảm béo và cũng được sướng nữa. Nói như vậy thì chắc bạn cũng đoán ra rồi đó. Trúng mánh lớn cho những thanh niên muốn kiếm tiền nhưng cả người chẳng có gì ngoài cây hàng khủng.

Người to thì cái gì cũng to

Người to thì cái gì cũng to

Những người béo thường luôn tự ti về cơ thể của mình do đó việc quan hệ cũng là cả một vấn đề. Ai mà chả thích những bạn tình có một thân hình khỏe khoắn, quyến rũ. Vậy nên những người béo thường bị chê nhiều lắm. Tuy nhiên đọc truyện phòng tập gym bí mật bạn sẽ được tự tin hơn về cơ thể mũm mĩm của mình.

Minh chứng cụ thể là main của chúng ta luôn tự ti về cơ thể của mình. Lúc nào anh cũng gato với những thân hình bốc lửa, tâm hồn to tròn, vòng hai săn chắc thon gọn và vòng ba đẫy đà. Ngày ngày anh phải chứng kiến những thân hình hấp dẫn của người phụ nữ đang lồ lộ trước mặt mà không có một mảnh vải che thân càng khiến bản thân tự ti.

Tuy nhiên ông trời không bao giờ phụ lòng người huống chi còn là main nữa cơ chứ. Các cô nàng và thẩm chí là các huấn luyện viên đều lần lượt bị khuất phục khi anh bắt đầu show hàng. Phất lên rồi, anh thanh niên của chúng ta bắt đầu liên tục chào sân bằng những pha đầy khoái cảm. Song làm gì làm cũng nên nhớ nhiệm vụ chính là giảm cân à nha.

Mở đầu những drama trong truyện phòng tập gym bí mật

Mở đầu những drama trong truyện Phòng tập gym bí mật

Không chỉ là vấn đề tập tành giảm cân rèn luyện sức khỏe nữa đã vào “động bàn tơ” thì làm gì có chuyện không có drama. Nơi phòng tập này có những mối quan hệ chỉ đơn thuần là bạn tập nhưng lại có những người đến đây để thỏa mãn. Các huấn luyện viên thì cứ nhăm nhe xơ múi thậm chí là dụ dỗ lẫn nhau.

Truyện tranh Hàn Quốc luôn xây dựng những kịch tính nội dung và bộ truyện 18+ đẹp mướt mát này cũng không ngoại lệ. Anh main sau bao ngày khoái lạc thì bất ngờ gặp crush tại phòng tập này. Không biết cô ấy đến đây vì mục đích gì? Là đến để tập gym hay đến vì biết bí mật của phòng tập gym?

Vốn dĩ chỉ muốn đến luyện tập giờ lại rơi vào những rắc rối. Anh thanh niên ủn ỉn của chúng ta sẽ giải quyết như thế nào đây? Liệu anh sẽ lún sâu và những cám dỗ ngọt ngào đầy chết chóc hay vực dậy thay đổi bản thân và cứu rỗi những con người nơi đây.

Dù gì đi nữa thì liệu anh thanh niên của chúng ta có chinh phục được crush của mình hay không? Hay chỉ vì một lần sa ngã vào nhục dục “động bàn tơ” mà đánh mất đi người bạn thân xinh đẹp của mình? Riêng TruyenVN thì chỉ muốn biết địa chỉ phòng tập mà bộ truyện phòng tập gym bí mật này xây dựng là ở đâu thôi.

 

Ngày Mai Tôi Biến Mất, Cậu Sẽ Hồi Sinh – Về Một Chàng Trai Xanh Vỏ Đỏ Lòng

Ngày Mai Tôi Biến Mất, Cậu Sẽ Hồi Sinh – Về Một Chàng Trai Xanh Vỏ Đỏ Lòng

[Review] No Guns Life - "Đời Không Súng" Có Đúng Như Ước Mơ

[Review] No Guns Life – “Đời Không Súng” Có Đúng Như Ước Mơ?