in

Đọc Truyện One Punch Man: Top Nhân Vật Có Khả Năng Phục Hồi Cực Đỉnh

Đọc truyện One Punch Man: Top nhân vật có khả năng phục hồi siêu mạnh

Đọc truyện One Punch Man, sự xuất hiện liên tục của những nhân vật mới sẽ luôn khơi dậy sự hứng thú của độc giả. Và đâu chỉ có thánh trọc mới có sức mạnh hơn người, rất nhiều gương mặt khác không chỉ mạnh mà còn có khả năng phục hồi đáng kinh ngạc.

Dr.Genus – Tiến sĩ Genus

Tiến sĩ Genus trong truyện One Punch Man là một nhà khoa học tài năng và nổi tiếng Thế Giới, đây cũng là người sáng lập ra Ngôi Nhà Thời Đại. Có thể nói đây là một nhân vật cực kỳ xuất chúng, bởi tiến sĩ Genus đã thành công với nhiều thí nghiệm khủng khủng khiếp.

Bản thân tiến sĩ Genus là một người đàn ông có tuổi, nhưng nhờ thí nghiệm chống lão hóa di truyền gen, nên đã kéo dài được sinh mệnh của mình. Đây là lý do vì sao tiến sĩ Genus đứng đầu danh sách người có khả năng phục hồi bất tử.

Zombie Man

Đọc Truyện One Punch Man: Top nhân vật có khả năng phục hồi cực đỉnh 1
Zombie Man có thể tự phục hồi và chiến đấu 140 giờ

Đây là nhân vật được tạo ra từ tiến sĩ Genus, anh chính là kết quả của một chuỗi thí nghiệm thành công về sự bất tử. Zombie Man là một chàng trai trẻ tuổi sở hữu màu da nhợt nhạt, mái tóc màu xám đen và đôi mắt đỏ.

Đọc truyện One Punch Man bạn sẽ thấy, Zombie Man sở hữu một khả năng phục hồi cực đỉnh. Điển hình là khi anh chiến đấu với một con quái vật xuyên suốt trong 140 giờ, tuy nhiên sức mạnh hồi phục của Zombie Man cũng có giới hạn của nó.

Pure Blood

Pure Blood là nhân vật thuộc tộc Ma Cà Rồng thế nên hắn khá tự cao và cho rằng chủng loài của mình là loài đứng trên tất cả. Pure Blood sở hữu cho mình khả năng phục hồi nhờ cách hút máu những sinh vật sống khác.

Trong một trận đấu giữa Pureblood và Zombie Man, mặc dù cả hai đều có thể tự hồi phục nhanh chóng nhưng Pureblood lại có phần yếu thế hơn, bởi khi thực hiện việc hồi phục hắn cần một lượng máu nhất định để kích hoạt còn anh chàng Zombie Man thì có thể tự hồi phục ngay. Vì thế, trong truyện Action One Punch Man, Pureblood đã tự chấm dứt chuỗi ngày bất tử tự cao của mình.

Lord Boros – Chúa tể Boros

Đọc Truyện One Punch Man: Top nhân vật có khả năng phục hồi cực đỉnh 2
Lord Boros có thể tái sinh với năng lượng của mình

Chúa tể Boros là thủ lĩnh của nhóm Dark Matter Thief, nhóm chuyên xâm lược các hành tinh khác. Ở một trận chiến với Thánh Trọc, đọc truyện One Punch Man bạn sẽ thấy Boros sở hữu rất nhiều khả năng siêu mạnh, phản xạ và sức bền “khủng” và đặc biệt là tái sinh cơ thể.

Mặc dù Saitama đã đấm nát cơ thể của Boros, nhưng điều đó hoàn toàn không ảnh hưởng gì khi Boros sử dụng năng lượng để tái tạo toàn bộ mọi thứ ngay lập tức. Và nếu như Boros không gặp Saitama, thì có lẽ sẽ sống một cuộc đời bất tử nhàm chán mãi mãi.

Evil Nature Water – Ác Thuỷ

Quả nhiên không khác gì với tên gọi, Ác Thủy có hình dạng là một khối nước trong suốt khổng lồ với đôi mắt nổi ở bên trong. Ác Thủy dễ dàng tự do thay đổi hình dạng của bản thân mình, điều này có nghĩa là Ác Thủy không có trạng thái thực sự của mình.

Cũng chính vì đặc điểm này của Ác Thủy rất khó đối phó bởi không thể giết Ác Thủy với các đòn vật lý thông thường, đây là lý do Ác Thủy nằm trong top những sinh vật có khả năng phục hồi cực đỉnh.

Black Sperm – Tinh Trùng Đen

Đọc Truyện One Punch Man: Top nhân vật có khả năng phục hồi cực đỉnh 3
Black Sperm phân tách thành nhiều bản sao trước đối phương

Khi đọc truyện One Punch Man, độc giả còn được diện kiến Tinh Trùng Đen, một sinh vật bí ẩn cấp Rồng, và cũng là thành viên điều hành của hiệp hội quái vật. Vì Tinh Trùng Đen là một thành viên chủ chốt nên nhân vật này cực kỳ mạnh, dễ nhìn thấy nhất là trong trận đấu với Samurai Nguyên Tử, nhân vật này đã dễ dàng áp đảo người anh hùng cấp S của chúng ta với kỹ năng tái tạo độc đáo.

Chỉ cần bị giáng cho một đòn chí mạng, thì ngay lập tức Tinh Trùng Đen sẽ tự động phân tách thành nhiều bản sao và phản công lại ngay, điều này với người đọc truyện tranh One Punch Man đã không còn xa lạ.

Đọc truyện One Punch Man bạn sẽ bị hấp dẫn bởi năng lực tái sinh độc đáo của những nhân vật trên, danh sách trên không có Saitama vì cho đến thời điểm hiện tại vẫn chưa có thông tin chính xác nào về việc liệu chàng trai của chúng ta có phải chịu sự lão hóa như bao người. 

Thể loại seinen - tác giả Tsutomu Nihei

Tác Giả Tsutomu Nihei Và 5 Manga Thể Loại Seinen Ấn Tượng Không Thể Bỏ Lỡ

Trạch thiên ký

Trạch Thiên Ký Trần Trường Sinh Và Top Main Từ Phế Vật Chuyển Mình Đột Phá Thần Giới