in

Đọc Truyện One Punch Man: Ai Có Thể Hạ Đối Thủ Trong 1 Đòn Ngoài Saitama?

Đọc Truyện One Punch Man Ai Hạ Đối Thủ Trong 1 Đòn Ngoài Saitama Banner
Đọc Truyện One Punch Man Ai Hạ Đối Thủ Trong 1 Đòn Ngoài Saitama Banner

Đọc truyện One Punch Man, bạn chắc chắn sẽ không bàn cãi về sức mạnh của Saitama, người hùng “đấm phát chết luôn” đã hạ gục không biết bao nhiêu quái vật. Nhưng ngoài Saitama, trong truyện còn nhân vật nào có sức mạnh hạ đối thủ sau 1 đòn tấn công không? Thật đáng ngạc nhiên, câu trả lời là “Có”!

Flashy Flash

Đọc Truyện One Punch Man Ai Hạ Đối Thủ Trong 1 Đòn Ngoài Saitama 1
Flashy Flash sở hữu tốc độ cực nhanh và khả năng dùng kiếm xuất sắc

Đây là ninja đứng đầu khóa tốt nghiệp mạnh nhất, Flashy Flash sở hữu tốc độ vô cùng to lớn. Bên cạnh đó, anh cũng khá mạnh mẽ với kỹ năng sử dụng kiếm của mình. Tuy nhiên, Flashy Flash không dùng kiếm nhật như các ninja khác, anh sử dụng một cây kiếm mỏng thường được dùng bởi những kiếm sĩ chuyên nghiệp.

Trong một buổi biểu diễn của riêng mình, anh đã bị quấy rầy bởi một nhóm quái vật. Và anh vừa cầm micro vừa hát, lại vừa tiêu diệt đám quái vật trong chớp mắt. Mỗi khi Flashy Flash đối đầu với kẻ thù, anh luôn cố gắng xử lý chúng trong tích tắc và giải quyết gọn gàng, anh có thể cắt đứt những quái vật mà vài giây sau mới đứt ra nhờ kỹ năng kiếm điêu luyện của mình.

Bang

Trong truyện One Punch Man, Bang là người sáng tạo nên môn võ “Nước chảy đá mòn”, môn võ này đòi hỏi sự khéo léo trong cách di chuyển và sức bền khủng khiếp để có thể nhận đòn từ đối phương, sau đó phản lại chúng theo cú pháp nhận 1 trả 10.

Vì thế để 1 cụ già có thể làm được điều này, chắc chắn Bang không phải là một ông cụ đơn giản. Bạn cứ nhìn vào Bang khi ông bỏ đi y phục của mình, Bang còn rất nhanh và linh hoạt nữa đấy.

Kỵ sĩ sắt

Kỵ sĩ sắt là gã người máy rất mạnh, một mình kỵ sĩ sắt có thể tự mình càn quét hết quân địch. Điểm đặc biệt là anh có riêng một thùng đồ để bổ trợ cả sức mạnh và tốc độ cho các kỹ năng vật lý của mình.

Kỵ sĩ sắt có thể hóa thành nhân mã nhờ hầm đồ đó, không những thế trong đó còn chứa những thứ vũ khí ghê gớm để cường hóa sức mạnh kỵ sĩ sắt. Dễ thấy nhất trong truyện action One Punch Man là khi anh chỉ cần chạy ngang những con quái vật, lần lượt những con quái vật này bị tiêu diệt.

Watchdog Man

Chó canh phòng – một nhân vật bí ẩn với những fan hâm mộ đọc truyện One Punch Man. Đây là nhân vật bí ẩn nhưng sở hữu sức mạnh khủng, chó canh phòng sẽ hạ gục tất cả quái vật dám đặt chân đến thành phố của mình chỉ với một đòn đánh gọn lẹ, sau đó xếp xác của chúng thành 1 đống và ngồi lên đó.

Thần lợn

Đọc Truyện One Punch Man Ai Hạ Đối Thủ Trong 1 Đòn Ngoài Saitama 2
Đọc truyện One Punch Man – Trần Lợn có thể nuốt bất kỳ thứ gì

Thần lợn là nhân vật có thể nói ít được nhiều người đọc truyện tranh quan tâm, bởi sở hữu ngoại hình không được bắt mắt. Thần lợn có thể ăn hết những con quái vật khác, anh chàng này đã có lần ngấu nghiến những quái vật có kích thước to hơn gấp mấy lần cơ thể anh.

Nhiều người cho rằng, có thể cho trong cơ thể của Thần Lợn có chất tiêu hóa kỳ diệu nào đó, giúp anh tiêu hóa ngay lập tức những thứ anh vừa hấp thụ.

Mặt Nạ Mật

Mặt Nạ Mật cũng là một trong những anh hùng cấp A bí ẩn đối với người xem, vì sức mạnh của anh là một dấu chấm hỏi lớn. Theo dõi truyện, bạn chỉ thấy Mặt Nạ Mật hạ đối thủ bằng một cú quạt tay. Mặt Nạ Mật thu hút khá nhiều fan hâm mộ đọc truyện One Punch Man bằng sự điển trai và vẻ ngoài lạnh lùng của mình, hơn thế nữa anh chàng này lại sở hữu giọng hát ấm áp.

Samurai nguyên tử

Đọc Truyện One Punch Man Ai Hạ Đối Thủ Trong 1 Đòn Ngoài Saitama 3
Samurai là vị anh hùng ngầu nhất phim với 1 nhát chém

Đây là vị anh hùng ngầu nhất phim, ông nổi tiếng với kỹ năng độc nhất của mình chính là 1 nhát kiếm tan thành nhiều mảnh, hầu hết những đoàn tấn công của Samurai nguyên tử đều giống Saitama. Dù quái vật to gấp mấy lần ông hay thậm chí cứng đến mức nào đi nữa thì Samurai nguyên tử cũng chỉ vung kiếm cũng đủ để chiến thắng.

Có thể bạn chưa biết, không phải nhát kiếm đó có thể xé nhỏ đối thủ, mà là tốc độ chém của Samurai nguyên tử rất nhanh. Có thể nói rằng ông chém 100 nhát kiếm trong vòng 1 giây, nên đôi khi có nhầm lẫn rằng ông chỉ vung 1 đường kiếm.

Bạn có thể thấy đọc truyện One Punch Man, sức hấp dẫn của series truyện này xuất phát từ sức mạnh của các nhân vật trong truyện. Bên cạnh Saitama thì những nhân vật khác cũng sở hữu sức mạnh vượt trội, có thể hạ đối thủ chỉ trong một đòn tấn công, đây là điều tuyệt vời làm nên bộ truyện này! 

Top 5 Hoạt Hình Trung Quốc Hay Đỉnh Cao Được Chuyển Thể Từ Truyện Tranh 1

Top 5 Hoạt Hình Trung Quốc Hay Đỉnh Cao Được Chuyển Thể Từ Truyện Tranh

truyện tranh 18+

Top 4 Truyện 18+ Có Main Số Hưởng Nhất Thế Giới