in

Bạn Thích Nàng Nào Trong Dàn Harem Của Zoro Khi Đọc Truyện One Piece?

Bạn thích nàng harem nào của Zoro khi đọc truyện One Piece? Banner
Bạn thích nàng harem nào của Zoro khi đọc truyện One Piece? Banner

Tuy Luffy Mũ Rơm là nhân vật chính khi đọc truyện One Piece, nhưng nhân vật kỳ phùng địch thủ – thợ săn hải tặc Zoro cũng thu hút không ít cô nàng đâu nhé. Chỉ nghía sơ sơ dàn harem của anh chàng đầu rêu này đã đủ khiến anh em phải ngả mũ ước ao rồi đấy! 

Kuina

Nếu như đã đọc truyện tranh Vua Hải Tặc, bạn sẽ biết Kuina là bạn thanh mai trúc mã của Zoro, là con gái của người đã dạy Zoro những đường chém gió đầu tiên. Cả 2 luyện kiếm cùng nhau khi còn nhỏ, từ bé Kuina đã tỏ ra là một thiên tài kiếm thuật và đã thắng Zoro 2001 trận.

Ở trận 2001, Zoro và Kuina đã quyết đấu 1 trận “sinh tử” khi cả 2 đều dùng kiếm thật. Tuy thắng Zoro trận 2001 này, nhưng Kuina thừa nhận sớm muộn Zoro cũng sẽ vượt mặt cô. Sau đó cả 2 cùng hứa với nhau sẽ cố gắng hết sức để được công nhận là kiếm sĩ mạnh nhất nhì Thế Giới.

Tuy nhiên chỉ sau một ngày, Kuina đã gặp tai nạn và không qua khỏi. Sau khi qua đời, thầy Koushiro đã trao lại thanh Wado Ichimonji của Kuina cho Zoro. Khi đọc truyện One Piece, bạn sẽ thấy đây  là thanh kiếm anh trân trọng nhất.

Tashigi

đọc truyện one piece 1
Tashigi sở hữu thân hình mảnh mai tương đồng Kuina

Dù mang chức danh là thiếu úy, nhưng Tashigi có tính tình khá hậu đậu, dễ thương với kính cận đặc trưng. So với những nhân vật nữ khi đọc truyện One Piece thì Tashigi sở hữu thân hình khá mảnh mai. Ngoại hình của cô cũng có nét tương đồng với Kuina – một người bạn gái thuở bé thơ rất giỏi kiếm thuật của Zoro.

Khi gặp Tashigi, Zoro liền đã nhớ ngay về người bạn thời thơ ấu đã khuất của mình. Sau khi chạm mặt với Zoro tại Arc Loguetown, Tashigi liên tục gặp phải những tình huống trớ trêu đầy thú vị cùng Zoro và nhóm hải tặc Mũ Rơm.

Nico Robin

Sở hữu vẻ ngoài xinh xắn cùng thân hình hoàn hảo, lại có tài về khảo cổ, kiến thức rộng về địa lý, lịch sử; Robin nghiễm nhiên trở thành cô nàng được yêu thích nhất với các fan đọc truyện One Piece. Một điểm thu hút của cô nàng này chính là cách cư xử khéo léo, điềm tĩnh, ít bộc lộ cảm xúc.

Khả năng ấn tượng của Robin khi đọc truyện One Piece là có thể đọc được các chữ cổ đại khắc trên phiến đá Poneglyph, lưu giữ những lịch sử từ Thế Kỷ Trống mà Chính Phủ Thế Giới luôn ra sức che giấu.

Những đặc điểm này cũng là một trong những nguyên nhân khiến nhiều fan đã “đẩy thuyền” Robin và Zoro thành một đôi, khi có Robin bên cạnh Zoro không phải lo lắng về việc lạc đường.

Perona

đọc truyện One Piece 2
Perona và Zoro có nhiều duyên nợ trong truyện One Piece

Dù là thành viên chủ lực của Thriller Bark, nhưng Perona rất cả tin, dễ bị người khác lừa. Cô tự tin, dễ thương với đôi mắt nai trong sáng tròn xoe, sở hữu mái tóc hồng cột cao 2 bên làm cô càng trở nên xinh xắn, ăn mặc phong cách Gothic Lolita là một điểm thu hút khác của Perona.

Khi đọc truyện One Piece, Perona có một đoạn duyên nợ khá hay với Zoro khi cả hai vô tình lưu lạc đến hòn đảo của Mắt Diều Hâu. Trong suốt 2 năm trời ở trên đảo đó, có thể nói cả 2 người luôn chăm sóc cho nhau, Perona túc trực chăm sóc cho Zoro và còn giúp anh đến chỗ hẹn của nhóm hải tặc Mũ Rơm.

Hiyori

Hiyori chính là Komurasaki, là em gái của Momonosuke, sau 2 lần được Zoro ra tay cứu giúp, cô nàng xinh đẹp này rất cảm mến thợ săn hải tặc Zoro. Thậm chí Hiyori còn băng bó vết thương cho Zoro và đã ngủ thiếp đi trên ngực chàng.

Các màn thể hiện tình cảm của Hiyori và Zoro trong bộ truyện action Đảo Hải Tặc đã khiến nhiều fan hâm mộ chép miệng và “ship” nhiệt tình, Zoro quả là chàng trai số hưởng mà.

Jewelry Bonney

đọc truyện One Piece 3
Jewelry Bonney thuyền trưởng băng hải tặc Bonney

Jewelry Bonney chính là thuyền trưởng băng hải tặc Bonney, cô đến từ vùng biển phía Nam. Cô có năng lực thay đổi tuổi của bản thân và người khác, nhanh chóng lão hóa mục tiêu chiến đấu của mình hoặc biến họ thành đứa trẻ nhỏ sở hữu trái ác quỷ không rõ tên hệ Paramecia.

Trong một lần khi thấy Zoro định tấn công Quý Tộc Thế Giới, Jewelry đã cứu nguy bằng cách lao vào Zoro và đè anh xuống đất, cô gọi Zoro là anh trai và lấy sốt cà chua bôi vào mặt Zoro khóc lóc nói anh đã chết, nhằm ngăn chặn rắc rối xảy ra có thể dẫn đến việc hải quân cử một Đô Đốc đến quần đảo.

Đẹp trai, lạnh lùng, giỏi kiếm lại ngầu lòi; tất cả những đặc điểm này của Zoro khiến nhiều nàng harem không thể cưỡng lại sức hút. Và chắc chắn dàn harem của Zoro không chỉ dừng lại ở những nhân vật này mà sẽ ngày càng tăng hơn nữa. Cùng theo dõi One Piece để tiếp tục ngóng trông những bóng hồng mới trong dàn harem đủ mọi hương sắc này nhé!

deadpool

3 Mẩu Truyện Thú Vị Về Deadpool – Gã Bất Tử Lắm Miệng Xứng Danh Siêu Anh Hùng

smut truyện

Top 3 Chuyện Tình “Mướt Rượt” Trong Các Smut Truyện