in

Đọc Truyện Nhập Cốt Noãn Hôn: Top Nhân Vật Gây Ức Chế Nhất

đọc truyện nhập cốt noãn hôn

Bên cạnh cốt truyện đầy chất ngôn tình cho những độc giả thích sự bay bổng, đọc truyện Nhập Cốt Noãn Hôn cũng chưa thực sự đáp ứng yêu cầu của các độc giả khó tính với cốt truyện vẫn đi vào lối cũ sáo mòn của thể loại này. Đặc biệt, dàn nhân vật dễ gây ức chế cho người đọc cũng là một điểm dễ thấy ở bộ truyện này.

Phong Hành Lãng: Nam chủ “tánh kỳ”

Nhập Cốt Noãn Hôn là bộ truyện tranh ngôn tình xoay quanh mối tình đủ mọi cung bậc thăng trầm của Phong Hành Lãng và Lâm Tuyết Lạc. Một bên là nam chủ giàu có, quyền lực lại còn có vẻ ngoài lôi kéo đủ các thể loại thiếu nữ, thiếu phụ… Một bên là nữ nhân thiên lương, giàu lòng trắc ẩn.

đọc truyện nhập cốt noãn hôn 1
Phong Hành Lãng là người một tay gây ra mọi sóng gió trong câu chuyện vì lối suy nghĩ hết sức kỳ lạ, tính tình đầy hoài nghi

Xây dựng trên mô típ đại tổng tài lắm tiền nhiều của, lại bá đạo lạnh lùng rất quen thuộc trong các bộ ngôn tình, Phong Hàng Lãng là một nhân vật có thể nói là nhận hết mọi ánh hào quang trong bộ truyện Nhập Cốt Noãn Hôn.

Tuy nhiên, bên cạnh những ưu điểm vốn có, những ai đọc truyện Nhập Cốt Noãn Hôn đều có thể thấy, Phong Hành Lãng là một người có tâm tính nặng nghi ngờ, khó sống chung. Anh ta cưới Tuyết Lạc nhưng lại không tự đứng ra, mà mượn danh nghĩa anh trai là Lập Hân. Tuyết Lạc bị đặt dưới con mắt “super soi” của Hành Lãng, bị mặc định tiếp cận nhà họ Phong có mục đích.

Trong quan hệ tình cảm với các cô gái, Phong Hành Lãng cũng cho thấy mình là người không rõ ràng, không có tình cảm với ai và cũng không từ chối một ai. Tuyết Lạc trên danh nghĩa là chị dâu thì luôn bị anh ta trèo lên giường. Lam Du Du, nữ 8 của câu chuyện, vốn cũng là bạn gái của người anh Lập Hân, nhưng luôn có kiểu đu bám rất mập mờ với Hành Lãng. Bên cạnh đó còn có một “biệt đội” các chị em nhà họ Hạ.

Chính vì tâm lý khá “vặn vẹo” của mình, Phong Hành Lãng đã không ít lần gây tổn thương cho nữ chính Tuyết Lạc, khiến cô chịu đủ mọi thiệt thòi khổ sở. Hiện tại, các fan đọc truyện Nhập Cốt Noãn Hôn đều có chung hi vọng là cặp đôi này sẽ mau chóng bước qua những hiểu lầm và Tuyết Lạc sẽ giúp Phong Hành Lãng cởi bỏ những bóng ma tâm lý để sống với tâm hồn thanh thản, hạnh phúc hơn.

Lam Du Du: Nữ phụ mưu mô

Nhân vật nữ bị “ném đá” nhiều nhất khi đọc truyện Nhập Cốt Noãn Hôn là Lam Du Du. Nữ phụ này vốn là người khiến Phong Lập Hân yêu thương đến chết đi sống lại.

đọc truyện nhập cốt noãn hôn 2
Lam Du Du hết lần này đến lần khác chơi xấu Tuyết Lạc

Tuy nhiên, khi bắt đầu xuất hiện thì cô nàng đã gây ra đủ thứ hiểu lầm lằng nhằng, cùng với việc xen vào mối quan hệ của Hành Lãng và Tuyết Lạc một cách có kế hoạch đủ để cho thấy, Lam Du Du đã quen với việc mình là trung tâm vũ trụ và là một người có ác tâm, không dễ xử lý chút nào.

Hiểu lầm quan hệ giữa Lập Hân và Tuyết Lạc, cô ta đã hoàn toàn bộc lộ bộ mặt vặn vẹo, tâm thần của mình, khi dọa giết Tuyết Lạc cùng uy hiếp bí mật của cô.

Trong tình cảm với Lập Hân, Lam Du Du càng về sau càng gây ức chế vì sẵn sàng gây tổn thương cho một chàng trai tốt đến như vậy, kèm theo đó là những tiếp xúc không rõ ràng với Phong Hành Lãng.

Lâm Tuyết Lạc: Nữ chính hiền lành khờ khạo

Tuy khiến độc giả đọc truyện Nhập Cốt Noãn Hôn thật sự thương cảm, yêu quý nhưng Tuyết Lạc cũng gây ra không ít bực mình bởi vì sao cô cứ hết lần này đến lần khác nhường nhịn, chịu đựng và không hề phản kháng gì như vậy?

đọc truyện nhập cốt noãn hôn 3
Tuyết Lạc tuy nổi bật với tính tình thiện lương, giàu tình nghĩa, nhưng điểm trừ của cô là quá tin người, luôn chọn cách dĩ hòa vi quý và chịu thiệt cho mọi chuyện

Ban đầu, khi bị phu nhân nhà họ Hạ “ấn” cho mối hôn sự từ trên trời rơi xuống, cô cũng chỉ biết cúi đầu chấp nhận. Đến khi vào nhà họ Phong rồi thì liên tục bị mấy mẹ con nhà họ Hạ quấy rầy nhằm lôi kéo mối quan hệ với Phong Hành Lãng, cô cũng vẫn không đưa ra một phản ứng nào rõ ràng.

Ngay cả việc bị Phong Hành Lãng lừa, mỗi ngày đều đóng vai Lập Hân để tiếp cận, Tuyết Lạc cũng khờ khạo không mảy may phát hiện điều gì bất thường.

Khi Lam Du Du xuất hiện, hết lần này đến lần khác hướng các âm mưu về phía Tuyết Lạc, cô vẫn giữ nguyên sự lương thiện và cả tin của mình, để Lam Du Du có cơ hội gây ra sự hiểu lầm to lớn, khiến Phong Hành Lãng giận dữ đuổi cô đi khỏi Phong gia.

5 năm sau trở về, Tuyết Lạc mang theo cậu con trai rất đáng yêu, thông minh, mà mọi người đọc truyện Nhập Cốt Noãn Hôn đều có thể đoán được là con của “người mà ai cũng biết đấy là ai”. Thế nhưng, thay vì một lần “làm dữ” để con có thể được nhận cha, lấy lại những gì đã mất, Tuyết Lạc vẫn chọn cách âm thầm ở xa xa, để con ruột phải nhìn cảnh cha ôm một cô bé không phải máu mủ gì mà nâng niu thương yêu.

Nói tóm lại, bộ 3 nhân vật quan trọng nhất lại cũng chính là những người khiến độc giả ức chế nhất khi đọc truyện Nhập Cốt Noãn Hôn. Tuy nhiên, tâm lý chung của các fan bộ truyện này là: Giận thì giận mà thương thì thương. Tất cả đang chờ đợi một cái kết thật đẹp cho tất cả các nhân vật.

 

h mate

Đọc H Mate: Sự Khác Biệt Giữa Truyện H Hàn và Nhật

tower of god

Tower Of God: Bước Chuyển Mình Nhanh Chóng Từ Webtoon Đến Anime