in

Đọc Truyện Ngọt Trong Đắng – Lắng Lòng Cùng Người Phụ Nữ Tuổi 40

Đọc truyện ngọt trong đắng

Đọc truyện Ngọt trong đắng, độc giả sẽ có cái nhìn mới mẻ về cuộc sống của những người phụ nữ thành đạt, xinh đẹp, tài giỏi và nhiều tiền. Với tất cả hào nhoáng bên ngoài, liệu họ có một quá khứ đắng cay nào đó!?

Giới thiệu truyện

Đọc truyện Ngọt trong đắng – một tựa manhwa đang hot, bên cạnh nhân vật Seho – nam chính của bộ truyện, thì hẳn là không ít độc giả tò mò về người phụ nữ Mira xinh đẹp và sexy bên cạnh anh. Mira và nam chính quen biết nhau vào những ngày mà Seho dường như rơi xuống vực thẳm của cuộc đời, anh mất việc và không trả nổi tiền thuê nhà. 

Không còn cách nào khác, anh đã chọn xin việc bán thời gian ở cửa hàng cà phê mà Mira làm chủ. Ở đây, cô đã nhìn thấy được sự “bình thường” của Seho, cô đã đồng ý cho anh vào làm việc. Tất cả sự chăm chỉ và nỗ lực của anh đã khiến cho Mira chú ý, từ đó quan sát anh chàng nhiều hơn. Để rồi một ngày, anh được “thăng chức”, chính thức trở thành người đàn ông của Mira.

Nhân vật

Đọc truyện ngọt trong đắng 2

Mira là một người phụ nữ xinh đẹp, theo như lời của cô con gái Nayoung từng chia sẻ với Seho, thì cô ấy là một người khiến cho tất cả đàn ông xung quanh đều phải ngước nhìn. Dù ở tuổi 40, làn da cô vẫn căng mịn và những đường cong cơ thể vẫn săn chắc và gợi cảm như ở tuổi 20. 

Mira có một cô con gái đang là sinh viên đại học, trong suốt 20 năm qua, Mira và Nayoung đã chỉ sống nương tựa vào nhau mà không cần biết đến cha của Nayoung hay những họ hàng gần xa nào. 

Cuộc sống độc lập đã khiến cho Mira dường như phải thay đổi chính mình, trở thành người mạnh mẽ hơn tất cả để vượt qua những thử thách của cuộc đời, để có thể nuôi nấng và che chở cho cô con gái xinh đẹp duy nhất Nayoung của mình. 

Độc giả càng đọc truyện Ngọt trong đắng, sẽ càng hiểu về sự cô độc và vất vả của một người mẹ đơn thân, đặc biệt là một người mẹ đã 40 tuổi và chăm sóc cho một cô con gái đang tuổi trưởng thành. 

Phân tích nhân vật

Đọc truyện ngọt trong đắng 3

Mỗi bước đi của Mira trên phố đều thu hút sự chú ý của tất cả mọi người xung quanh, kể cả đàn ông và phụ nữ. Đàn ông nhìn cô với đôi mắt thèm khát và phụ nữ nhìn cô bằng con mắt ganh tị. Các cô gái trẻ sẽ mơ ước được như cô ấy với những món đồ đắt tiền trên người và một cuộc sống tự do tự tại như Mira. 

Thế nhưng, họ chỉ thấy cô trẻ trung, xinh đẹp nhưng không hề biết cô đã mang thai cô con gái duy nhất của mình vào những năm tháng tươi đẹp nhất của tuổi thanh xuân. Một mình nuôi con khôn lớn ở cái tuổi mà đáng ra mọi người đều đang vui vẻ tung tăng cùng bạn bè đồng trang lứa, là một nỗi cô độc và vất vả tột cùng. 

Để đổi lấy một cuộc sống đủ đầy cho con gái, cô đã không tiếc thân mình nhúng tay vào những cuộc làm ăn đen tối của những kẻ có địa vị cao hơn cô. Và cũng trong vòng xoay điên đảo của tiền bạc, cô đã không thể hoàn toàn để mắt đến đứa con gái của mình. Nayoung cũng đã rất đơn độc và chơi vơi vì không có cha ở bên cạnh, cô bé trở nên buông thả và mất thăng bằng.

Quan hệ với các nhân vật khác

Để hiểu về nhân vật Mira, đọc truyện Ngọt trong đắng độc giả sẽ phần nào nhìn thấy cuộc đời cô và cách cô nhìn cuộc đời thông qua mối quan hệ với từng nhân vật.

Seho

Đọc truyện ngọt trong đắng 4

Tìm thấy ở Seho sự “bình thường” mà người khác không có, Mira đã không ít lần nghĩ đến bản thân mình và muốn có được cuộc sống “hấp dẫn” như cách mà Seho không-tự-chủ có được. Suy cho cùng, Mira cũng là phụ nữ yếu đuối, tất cả những gì cô cần là một người thật lòng yêu thương, quan tâm chăm sóc cho mẹ con cô.

Con gái Nayoung

Đọc truyện ngọt trong đắng 5

Cô hết lòng che chở và bảo vệ con gái cưng của mình. Cho cô bé một cuộc sống đầy đủ và không thua thiệt bạn bè. Dường như tất cả những điều tốt đẹp nhất của mình Mira đều mong muốn dành cho Nayoung, như thể muốn bù đắp lại những thiệt thòi mà cô bé phải chịu khi sống thiếu một người cha. 

Cha của Nayoung

Đọc truyện ngọt trong đắng 6

Người đàn ông đã đẩy cô gái Mira tuổi xuân thì tươi đẹp từng bước từng bước lún sâu vào con đường cô độc không lối thoát, để lại trong lòng Mira một sự tổn thương sâu sắc đến mức cô không hề muốn gặp lại, thậm chí chỉ muốn hắn biến mất khỏi thế giới.

Những xa hoa hào nhoáng bên ngoài của một người phụ nữ xinh đẹp cũng không thể che lấp được vết thương lòng sâu sắc mà Mira phải đối mặt và chịu đựng suốt 40 năm cuộc đời. Đọc truyện Ngọt trong đắng, độc giả sẽ hiểu và thông cảm cho Mira nói riêng và có thể là nhiều người mẹ đơn thân nói chung.

đọc chuyện của họ (10)

Đọc Chuyện Của Họ Bỏ Túi Bí Quyết Tán Gái Của Tôn Cảnh

Gekirin Syaku 0

Gekirin Syaku – Doujinshi “tình thầy trò” ngọt lịm của cặp đôi GinHji