in

Đọc Truyện Manhwa: 4 Gợi Ý Chất Lừ Cho Các Fan Hành Động

Đọc truyên manhwa

Với những người đọc truyện manhwa thì ngoài những tượng đài như Solo Leveling, Tower of God, đâu sẽ là những lựa chọn có thể khiến các fan của thể loại action hả lòng hả dạ?

A Returner’s Magic Should Be Special

Truyện A Returner’s Magic Should Be Special sẽ đưa độc giả vào một cuộc phiêu lưu đầy rạo rực, hồi hộp với những màn cận chiến và đấu ma pháp sống động.Đọc truyên manhwa 1

Đọc truyện manhwa này, độc giả sẽ được đi theo bước chân của nhân vật chính, Desir từ khi kết thúc trận chiến cuối cùng cho đến khi bị quay ngược thời gian về thời điểm nhiều năm trước: Một chàng trai bình dân bước vào học viện pháp thuật lớn nhất được cai trị bởi giai cấp quý tộc.

Được sống lại cuộc đời đã đi qua, mong ước của Desir là tiêu diệt thế giới bóng đêm, bảo vệ những người bạn, những đồng đội của mình và cùng với quá trình đó, anh đã trở thành một mũi tiên phong trong việc tạo ra một trật tự thế giới mới.

Vua Trộm Mộ

Truyện Vua Trộm Mộ cũng là một câu chuyện trọng sinh đầy màu sắc hành động, phiêu lưu và thêm vào đó là những màn đấu trí hồi hộp.Đọc truyên manhwa 2

Khi đọc truyện manhwa này, bạn sẽ có cảm giác mình đang được “duyệt” lại những tác phẩm kinh điển về giới trộm mộ như Ma Thổi Đèn, Đạo Mộ Bút Ký, hay Lara Croft: Tomb Raider…

Tuy có nét tương đồng, nhưng bộ truyện này hoàn toàn là một tác phẩm độc lập, với những đặc trưng hấp dẫn của thể loại manhwa như: Cốt truyện gọn gàng, diễn tiến nhanh, logic, nhân vật mạnh mẽ, thông minh và được vẽ qua những nét vẽ sắc sảo, đầy cá tính.

Câu chuyện mở đầu khi những lăng mộ của các vị thần lần lượt xuất hiện trên thế giới. Trong mỗi ngôi mộ này sẽ tồn tại những thánh tích kỳ diệu, có thể mang đến cho người may mắn có được chúng một sức mạnh đáng kinh sợ.

Rất nhiều người tìm kiếm các thánh tích này với hi vọng mình sẽ có được sức mạnh của thần, và cũng rất nhiều người vì vậy mà trở thành nô lệ vĩnh viễn cho những kẻ lấy được thánh tích. Nhưng rồi, một tên trộm mộ hồi sinh. Hắn đã lấy đi hầu hết các thánh tích và sẽ còn tiếp tục thâu tóm toàn bộ những báu vật này. Người ta gọi hắn là Vua Trộm Mộ.

Nắm Đấm

Đọc truyện manhwa Nắm Đấm, độc giả sẽ thấy một bối cảnh gần gũi, chân thực như đời sống quanh mình. Chuyện xảy ra ở một trường trung học, nơi có một cậu học sinh hiền lành suốt ngày bị bắt nạt bởi các anh chị đại của lớp.Đọc truyên manhwa 3

Nhưng không ai ngờ, bên trong cơ thể của cậu học sinh đó còn tồn tại một con người khác. Anh ta nói rằng, mình đến từ thế giới khác. Anh ta vô cùng mạnh mẽ, bá đạo và sở hữu khả năng đánh đấm cừ khôi. Lần lượt, từng tay anh chị đều bị hạ đo ván trong những trận đánh bạo liệt.

Không chỉ vậy, trong những võ đài tự do cũng dần dần vang lên tên tuổi của võ sĩ bí ẩn này, sau những trận đấu vô cùng bốc lửa.

“Một người đàn ông thực thụ phải kiểm soát được sức mạnh của mình, và chỉ sử dụng sức mạnh đó khi đối đầu với hỗn mang mà thôi!” – triết lý của chàng trai rút ra sau tất cả chính là thông điệp câu chuyện nhắn nhủ đến phái mạnh.

Tạo hình nhân vật cool ngầu, bao chất cũng là một điểm cộng đáng thưởng thức của bộ manhwa này!

The Scholar’s Reincarnation

Chuyện gì sẽ xảy ra khi một main vừa bá lại còn được tái sinh? Hãy đọc truyện manhwa The Scholar’s Reincarnation để xem câu trả lời nhé!Đọc truyên manhwa 4

Một đấu sĩ hùng mạnh nhất nhì trong lịch sử, bá đạo xưng hùng trong võ lâm, bị cả liên minh dồn ép vào đường cùng. Trong một trận đấu, anh ta bị tiêu diệt bởi một cuộc tấn công tự sát. Nhưng ngay sau đó, nhân vật chính của chúng ta đã trùng sinh về thời điểm mới ra đời, khi còn là con của một gia đình giàu có.

Bí kíp võ công đời trước còn nguyên, liệu có điều gì có thể ngăn cản anh ta đi lên đỉnh cao nhân sinh?

Đọc truyện manhwa hành động là một lựa chọn “một vốn bốn lời”, vì những bộ manhwa này vốn sinh ra là để đốn tim các con dân của thể loại action. Sự kết hợp giữa nét vẽ đỉnh cao, cùng cốt truyện phong phú, hấp dẫn và gay cấn chính là điều khiến độc giả không thể rời mắt khỏi những tác phẩm này.

comic gender bender

Top 4 Comic Gender Bender Dài Mà Chất

manga chuyển sinh

Manga Chuyển Sinh Của Nhật Có Còn Thú Vị?