in

Đọc Truyện Manga: List Siêu Phẩm Không Nên Bỏ Lỡ

đọc truyện manga 5

Đam mê khám phá hay yêu thích thể loại kinh dị học đường, việc đọc truyện manga của bạn sẽ vẫn được đảm bảo đầy hứng thú, khi mà một danh sách các siêu phẩm đã sẵn sàng!

Tenkuu Shinpan Arrive

đọc truyện manga 1

Nhân vật chính của bộ truyện Tenkuu Shinpan Arrive là Senya, một học sinh bình thường có sở thích đọc truyện manga và luôn mong ước mình có thể trở thành một phi hành gia trong tương lai. Thế nhưng ước mơ này với cậu có vẻ khá phi thực tế và rất ngại ngùng nên cậu chưa từng chia sẻ chúng với ai. 

Tuy vậy, cậu vẫn âm thầm tìm hiểu về không gian, những điều bí ẩn và rồi vào một ngày nọ, khi đang ăn trưa trên sân thượng của trường học, cậu đã nhìn thấy một “cổng không gian” hình thù kỳ dị. 

Trong khi chưa hiểu việc gì đang diễn ra thì Senya đã bị cuốn vào một chiều không gian khác, ở đây những tòa nhà cao tầng đã bị hư hỏng nặng nề, và bên trên những tòa nhà chọc trời này đều kết nối với những tòa nhà khác bằng những chiếc cầu treo lạ lùng… sau đó là sự có mặt của một người đàn ông đeo mặt nạ và cầm vũ khí đẫm máu trên tay…

Karada Sagashi

đọc truyện manga 2

Ngày nhỏ nếu bạn đã từng nghe kể về con ma mặc áo đỏ, thì đọc truyện manga này bạn sẽ được “diện kiến” dung nhan của con ma áo đỏ trong truyền thuyết. Bộ truyện Karada Sagashi thuộc kể loại kinh dị học đường. 

Lấy bối cảnh là một trường học vào lúc nửa đêm, nhân vật chính Asuka và bạn của cô ấy phải đi tìm kiếm những phần cơ thể đã bị cắt mất của con ma. Nếu họ không tìm được, thì sự kiện khủng bố vào ngày 9/11 sẽ lại tái diễn lần nữa, và một người mặc đồ đỏ sẽ xuất hiện để lấy mạng họ. 

Rốt cuộc, ai mới là người mặc bộ đồ màu đỏ, có phải là con ma đáng sợ trong truyền thuyết? Và vì sao phải đi tìm kiếm các bộ phận cơ thể hộ nó? Tất cả sẽ được giải đáp trong manga kinh dị này.

Satanophany

đọc truyện manga 3

Đây chắc chắn là một lựa chọn tiêu biểu dành cho các fan mê đọc truyện manga hành động tội phạm kết hợp với yếu tố siêu năng lực. Bộ truyện manga Satanophany xoay quanh nhân vật chính là một cô gái 20 tuổi tên là Amagi Chika.

Câu chuyện mở ra khi Chika được hai tên senpai khốn nạn dụ dỗ đi club chơi cho biết thì bị gạ bán cho 3 gã đàn ông để làm nô lệ tình dục. Trong khoảnh khắc suýt bị cưỡng bức thì bên trong Chika đã thức tỉnh một loại năng lực tàn bạo. 

Trong vòng 2 phút Chika đã “làm thịt” 5 người xung quanh mình và rồi cô bị tuyên án tù chung thân. Khu giam giữ cô khá đặc biệt với toàn những phạm nhân có năng lực đặc biệt, thậm chí sức mạnh của chúng hơn Chika rất nhiều. 

Điều gì đang chờ đợi cô gái trẻ mới 20 tuổi nhưng đang có quá nhiều biến cố trước mắt? Chika rồi sẽ bình yên thụ án và chờ ngày ân xá, hay số phận lại đưa đẩy cô đến bước đường “thịt” thêm vài tên nữa để rồi nhận mức án cao nhất của pháp luật: án tử hình?

Ojousama wa nigedashita

đọc truyện manga 4

Thích thể loại harem nhưng lại không muốn nhân vật chính vây vào quá nhiều người thì bạn có thể lựa chọn đọc truyện manga này. Cuộc tình khá dễ thở với tam giác ba người: tiểu thư Shizuka xinh đẹp của gia tộc Nishizono, chàng hầu cận của cô là Tooru và vị hôn thê “cuối cùng” – anh chàng CEO Kannazuki Koichi. 

Nữ chính Shizuka của bộ truyện Ojousama wa nigedashita là một tiểu thư xinh đẹp và rất kính trọng cha mình. Cô nghe theo ông mọi việc kể cả trong hôn nhân, nhưng lần nào cô cũng tìm cách chạy trốn khi bị bắt xem mắt. Và vào lần gặp mặt CEO Kannazuki Koichi thì Shizuka quyết tâm sẽ trốn biệt tích. 

Nhưng anh chàng CEO Kannazuki Koichi lại không muốn mất nàng tiểu thư cực phẩm này, thế nên anh rất quyết tâm theo đuổi Shizuka. Ngược lại, Tooru chỉ muốn tiểu thư được tự do hạnh phúc nên cũng rất nhiệt tình giúp cô chạy trốn. 

Sự đấu tranh trong cảm xúc của Shizuka sẽ diễn biến phức tạp đến đâu khi một bên là một anh chàng ấm áp quan tâm và một bên thì nồng nhiệt theo đuổi?

Sono Mono. Nochi Ni

đọc truyện manga 5

Nhân vật chính của truyện tranh Sono Mono. Nochi Ni là Wazu – một nam thanh niên bình thường, rất bình thường tới nỗi mọi người trong làng ai cũng nghĩ anh bạn này chỉ thích hợp làm việc vặt trong nhà thôi. Nhưng vì cô bạn thanh mai trúc mã xuất sắc của mình mà Wazu đã gia nhập hội thám hiểm. 

Nơi mà Wazu sinh sống là một ngôi làng nhỏ khá bình yên, nằm giáp với một khu rừng kỳ bí, sâu trong rừng là một ngọn núi với nhiều bọn quỷ quái tàn ác. Sau khi bạn thanh mai trúc mã của mình tiêu diệt được bọn quỷ và trở về với tư cách là người hùng, khoảng cách của hai người ngày càng xa và Wazu quyết định bỏ đi. 

Anh vào sâu trong rừng để rồi trở thành mục tiêu săn đuổi của muôn loài – trừ loài người. Đọc truyện manga này bạn sẽ thấy được ý nghĩa của sự nỗ lực lớn đến đâu. Nam chính từ một kẻ “khá phế” dần trở thành một anh hùng – một cuộc hành trình đáng thưởng thức.

Trên đây là 5 cái tên được cộng đồng otaku Việt đang khá thích thú tìm đọc truyện manga để “đổi gió” trong một biển mênh mông các tựa manga đang dang dở.

Truyện Baki

Truyện Baki: Sự hấp dẫn đến từ võ thuật thuần túy

truyện kinh dị nhật bản 4

Top 4 Truyện Kinh Dị Nhật Bản Đặc Sắc Dành Cho Các Fan Mê “Máu Me”