in

Đọc Truyện Chuyển Sinh Return Survival, “Phiêu” Cùng Top Main Thời Mạt Thế

Đọc truyện chuyển sinh

Đọc truyện chuyển sinh và các tác phẩm đề tài mạt thế, đập vào mắt bạn sẽ là một thế giới tràn ngập xác sống và đâu đâu cũng là nguy cơ, nơi con người phải vận dụng hết mọi khả năng có thể để sống sót. Và trong “sổ tay sinh tồn” của các main trong bối cảnh tận thế này sẽ có những gì?

Return Survival

Đọc truyện chuyển sinh 1

Đẹp trai, lạnh lùng, tỉnh táo và cực kỳ mạnh mẽ, đó là cách mà main của bộ truyện Return Survival tồn tại trên trái đất này!

Đọc truyện chuyển sinh Return Survival là một trải nghiệm rất “sướng”, với độ ngầu lòi miễn chê của main và những màn đánh đấm chất lừ, đậm chất sinh tử giữa bầy zombie đông nghịt.

Là người cuối cùng của 20 đội săn zombie còn sống sót, Yohan (Zou) cuối cùng cũng phải buông bỏ tất cả hi vọng khi lũ zombie bao vây và cắn anh. Nhưng một điều kỳ lạ đã xảy ra, Zou tỉnh dậy và thấy mình trở về thời điểm vài tháng trước ngày tận thế.

Một cơ hội thứ hai để làm lại tất cả, liệu lần này Zou có thể sửa chữa lại những sai lầm trong quá khứ, trừng trị kẻ xấu và tiêu diệt bầy zombie hay không? Cùng đọc truyện chuyển sinh Return Survival để theo dõi từng bước đi của Zou trong thời buổi mạt thế đầy cam go nhé.

Hành Trình Hậu Tận Thế

Đọc truyện chuyển sinh 2

Ở tận thế, chỉ có kẻ mạnh mới có thể tồn tại. Khi đọc truyện Hành trình hậu tận thế, bạn sẽ thấy rõ quy luật này.

Hành trình hậu tận thế mở ra một bối cảnh hỗn loạn, tăm tối khi trái đất trở nên hoang tàn, con người sống không có luật pháp ràng buộc, trở nên đồi trụy, cướp bóc, dẫm đạp lên nhau.

Nam chính “quái vật” của bộ truyện này không chỉ có sức mạnh vượt xa rất nhiều con người bình thường, mà hắn còn là một kẻ buôn lậu tài ba, kiếm ăn như chơi trong thời buổi làm gì cũng khó.

Tuy nhiên, anh ta cũng có một gánh nặng, một phần ký ức bị lãng quên. Những cuộc gặp gỡ ly kỳ, một cuộc đời luôn biến động với vô vàn những ẩn số của main cùng với một người bạn đồng hành nhỏ tuổi rong ruổi trên các vùng lãnh thổ tạo thành sức hút mãnh liệt cho bộ truyện action này, không kém cạnh so với khi đọc truyện chuyển sinh Return Survival.

Zombie King

Đọc truyện chuyển sinh 4

Bị bỏ lại thế giới bên ngoài các khu an toàn trong thời buổi zombie tấn công khắp nơi là điều không ai mong muốn, nhưng Eito Hasaba, nam chính của truyện Zombie King lại rơi vào hoàn cảnh này.

Chỉ trong 1 tháng, zombie xuất hiện khắp Tokyo và liên tục lây nhiễm. Gia đình Eito gồm có 3 mẹ con, đành phải rời nhà để tìm đến khu an toàn. Tuy nhiên, đây cũng là lựa chọn đã khiến cho cả gia đình phải xa cách và trải qua biến cố lớn.

Eito bị thả vào giữa bầy zombie, bị cắn, và tưởng rằng mọi chuyện kết thúc tại đây thì cậu đã tỉnh lại trong một phòng bệnh. Từ đây, Eito sở hữu một khả năng đặc biệt, thứ giúp cậu trở thành Zobie King.

Bộ truyện này có hướng đi hơi khác với những bộ anh hùng mạt thế khác. Tuy nhiên, về cảm xúc và những thiết lập nhân vật thì khá tương đồng nếu so sánh với khi đọc truyện chuyển sinh Return Survival hay Hành trình hậu tận thế.

Highschool of the Dead

Một câu chuyện tận thế khác cũng gay cấn nghẹt thở không kém là bộ manga Highschool of the Dead.

Nếu một ngày trường cấp 3 của bạn biến thành một ổ zombie thì bạn sẽ làm gì để sống sót? Đó chính là hoàn cảnh của các cô cậu học sinh trong bộ truyện này. Cũng giống như khi đọc truyện chuyển sinh Return Survival, hành trình chiến đấu với zombie của nhóm bạn trẻ trong Highshool of the Dead cũng vô cùng khốc liệt, đưa bộ manga này trở thành một kiểu mẫu trong các manga zombie hiện đại.

Trở về làm đại lão thời mạt thế

Đọc truyện chuyển sinh 3

Đọc truyện chuyển sinh Trở về làm đại lão thời mạt thế, bạn sẽ được làm quen với một anh main tính tình dễ thương, kỹ năng chiến đấu cao cấp, lại còn được trang bị chiếc nhẫn thần kỳ gia tăng sức mạnh: Dương Phàm.

Kiếp trước lúc chết phải chứng kiến em gái qua đời do bị tang thi biến dị tấn công, bản thân bị người yêu và bạn thân phản bội, lần trong sinh này, Dương Phàm sẽ đòi lại mọi món nợ.

Đồng hành cùng hai bóng hồng xinh đẹp và tài năng, cuộc đời Dương Phàm ở mạt thế chẳng mấy chốc mà trở nên lừng lẫy.

Đọc truyện chuyển sinh và những bộ truyện lấy bối cảnh mạt thế làm đề tài, nổi bật lên trên tất cả chính là cuộc chiến khốc liệt để sinh tồn. Ngoài việc phải chiến đấu với những xác sống nguy hiểm, hay đối mặt với sự suy đồi đạo đức, thì con người còn có thể vượt qua mọi giới hạn của bản thân để ngày càng trở nên mạnh mẽ hơn.

Boruto Manga: 5 nhân vật có thể vượt Naruto trong tương lai 4

Boruto Manga: 5 Nhân Vật Có Thể Vượt Naruto Trong Tương Lai

Comic truyện tranh Marvel và DC 7 siêu anh hùng hài hước banner

Comic Truyện Tranh Marvel Và DC 7 Siêu Anh Hùng Hài Hước