in

Đọc Truyện Adult Thể Loại Action: Vừa Xem Các Boss Cận Chiến, Vừa Mãn Nhãn Xôi Thịt

Đọc truyện adult

Trải nghiệm khi đọc truyện adult thể loại action cũng tương tự với xem một bộ phim đặc sắc. Bên cạnh những màn cận chiến đầy khốc liệt thì rất nhiều bộ truyện thuộc thể loại này còn hấp dẫn nhờ sự xuất hiện của những chân dài nóng bỏng.

Nếu bạn chưa có lựa chọn truyện adult nào lý tưởng cho mình, hãy cùng TruyenVN điểm qua một vài tựa truyện có đủ chất hành động lẫn xôi thịt sau đây nhé!

Hỏa Hồng Niên Đại Hắc Cốt Đường

Lấy đề tài những ân oán trong giới giang hồ Hồng Kông, bộ truyện Hỏa Hồng Niên Đại Hắc Cốt Đường thực sự đã dẫn người đọc vào một thế giới đầy cạnh tranh, mưa gió máu tanh đúng chất xã hội đen. Xen lẫn trong câu chuyện là màu sắc của sự kinh dị và những truyền thuyết ám ảnh tâm linh. Đây là một gợi ý không thể bỏ qua cho các fan đọc truyện adult.Đọc truyện adult 1

Bộ truyện được tác giả Khưu Thụy Tân đã ra đến hơn 500 chapter nhưng vẫn giữ được sự phong phú trong nội dung, tiếp tục là một trong những bộ truyện hành động hút view và được thảo luận nhiều nhất. Hướng đến đối tượng là phái mạnh, Hỏa Hồng Niên Đại Hắc Cốt Đường dày đặc những khung hình đánh đấm, chém giết rùng rợn máu me và nội dung dày đặc những mưu mô, toan tính, những bất ngờ không thể lường trước trong cuộc tranh giành quyền lực giữa các xã đoàn.

Trong bối cảnh hỗn loạn, những nhân vật nổi lên trong bộ truyện bao gồm Hắc Cốt Đường, Diệp Tri Thu, Hoa Văn Hưng, Đại Quỷ… Mỗi người trong số họ đều là truyền thuyết sống của giới giang hồ.

Diệp Tri Thu là vua đấu tay đôi không đối thủ, với mỗi lần ra tay là một lần đưa đối thủ đến trước mặt tử thần. Hắc Cốt Đường, một đàn anh vừa có chất hảo hán áp đảo quần hùng, vừa có cuộc đời đầy bi kịch gắn liền với thanh Mã Loan Đao quỷ dị mang đầy tử khí. Hoa Văn Hưng, kẻ đứng đầu một bang phái thật xứng với ba chữ “ngụy quân tử”…

Ở mỗi giai đoạn của Hỏa Hồng Niên Đại Hắc Cốt Đường đều có những nhân vật và những sự kiện đáng nhớ, bên cạnh đó là sự xuất hiện những bóng hồng xinh đẹp và táo bạo. Đó cũng là lý do độc giả đọc truyện adult Hỏa Hồng Niên Đại Hắc Cốt Đường luôn chờ mong những diễn biến tiếp theo của bộ truyện.

Lilith Cord

Là một manhwa có phần art cực xịn, bộ truyện Lilith Cord không chỉ mang đến những cảnh chiến đấu đỉnh cao mà còn đầy chất diễm tình.Đọc truyện adult 2

Đề tài về nguồn gốc của nhân loại, thần thánh và ma quỷ luôn thu hút nhưng không hề dễ để phát triển thành một tác phẩm hoàn chỉnh, nhưng ở Lilith Cord, tác giả đã có thể viết nên một câu chuyện hấp dẫn đan xen giữa hiện thực và huyền thoại.

“Thần thoại kể rằng, con người ngày nay là hậu duệ của Adam và Eve. Nhưng đâu đó trong thế giới chúng ta vẫn tồn tại một giống loài khác biệt, họ là hậu duệ của “Eve đầu tiên”. Họ có sức mạnh và năng lực phi thường, và họ sẽ hút dương khí của con người bình thường để càng trở nên mạnh hơn. Một trong số đó được gọi là Lilith”. Đó là đoạn lời dẫn ngắn gọn cho câu chuyện này.

Bộ truyện sẽ dẫn dắt độc giả đi cùng các nhân vật lần theo các manh mối để tìm ra sự thật về nguồn gốc của họ, tìm ra một giải pháp cứu lấy các thế giới và các chủng tộc, mở ra những bí mật xa xưa trong thế giới của các vị thần. Cùng với quá trình này, họ cũng đã làm xáo trộn kế hoạch tạo ra một thế giới dựa trên dục vọng và đắm chìm trong khoái lạc của vị thần bóng tối.

Với cuộc chiến đấu giữa những con người, những hậu duệ của thần và những thế lực của ánh sáng và bóng tối xảy ra trong một mạch truyện xuyên suốt, xử lý khéo léo các đoạn thời gian hiện đại và cổ xưa, Lilith Cord là một lựa chọn hợp lý cho những độc giả kén chọn cả về mặt hình thức lẫn nội dung khi đọc truyện adult.

Household Affairs

Với yếu tố harem và ecchi cực nặng nhưng vẫn không thể phủ nhận, chất hành động của bộ truyện Household Affairs cũng rất “đủ đầy”.Đọc truyện adult 3

Household Affairs bắt đầu với một anh giao gà rán bình thường bỗng gặp một cơ duyên… phi thường. Vào một ngày đẹp trời, khi đến giao gà cho một chị nội trợ thì anh được chị… vật ra “chờ ịch”. Từ đó, đời anh bắt đầu một chuỗi ngày đầy sôi động, khi được nếm thử tư vị của rất nhiều chị em như thế. Hóa ra các chị em nội trợ cũng đầy hấp dẫn như ai!

Tuy có cuộc đời “lên hương” nhưng rất tiếc, cùng với may mắn kinh người ấy cũng là một bất hạnh đã cướp luôn tính mạng của anh. Chị nội trợ ở đầu câu chuyện, cũng chính là vợ của một anh sát thủ chuẩn soái ca tên là Ha-Jin, chính là anh main của câu chuyện này. Số phận anh giao gà vì thế mà bỗng nhiên bị vướng mắc với một tổ chức sát thủ máu lạnh.

Ha-Jin là một sát thủ có kỹ năng tuyệt hảo nhất trong số những người còn tồn tại được tại tổ chức của mình. Một khi nhận nhiệm vụ, Ha-Jin chưa bao giờ thất bại. Và bản lĩnh đó cũng là thứ giúp anh bám trụ và sống sót được đến cuối cùng sau một cuộc thanh trừng đẫm máu, thứ đã lôi cả những người không hề liên quan như người vợ của anh, hay anh chàng giao gà xa lạ vào trong một kết cục thê thảm.

Nhìn chung, với những người đọc truyện adult thì Household Affairs có thể là một lựa chọn không tồi, khi có sự hòa trộn vừa đủ của yếu tố hành động và xôi thịt.

Đối với thể loại adult, nhiều độc giả không chỉ mong chờ những cảnh giường chiếu nóng bỏng, mà còn yêu thích những bộ truyện có những màn đối kháng, hay những câu chuyện có tính thần thoại xưa v.v… Và nếu bạn đang có cùng mong muốn trên khi đọc truyện adult, thì đừng bỏ qua 3 bộ truyện chất lượng kể trên nhé.

 

truyện chuyển sinh hay (5)

4 Truyện Chuyển Sinh Hay Có Những Màn Đánh Đấm Tóe Lửa

3 Truyện Tranh Chuyển Sinh “Trầy Trật” Lên Màn Ảnh Nhỏ 1

3 Truyện Tranh Chuyển Sinh “Trầy Trật” Lên Màn Ảnh Nhỏ