in

Đọc Thiên Hạ Đệ Nhất Sủng Phi – Học Hỏi Bí Kíp “Chiều Vợ” Của Nam Chủ Ngôn Tình

Thiên hạ đệ nhất sủng phi 1

Dù nam chính của Thiên hạ đệ nhất sủng phi có tàn độc đến đâu, anh cũng xứng đáng là một trong những người chồng thê nô nhất của ngàn năm lịch sử Tinh quốc. Bài viết sẽ giới thiệu một số bộ truyện tương tự với các nam chính cũng biết cách cưng chiều vợ không thua gì Tinh Vương.

Hình mẫu nam chính thê nô đã không còn xa lạ trong thể loại ngôn tình, lãng mạn. Dẫu có là người quyền lực một tay che trời, thu hút bao ong bướm vây quanh thì trong trái tim họ chỉ có một chỗ duy nhất dành cho kiều thê mà thôi. Đọc những bộ manhua dưới đây để xem “chồng nhà người ta” là những quý ngài như thế nào nhé.

Thiên Hạ Đệ Nhất Sủng Phi

Thiên hạ đệ nhất sủng phi 2

Bột truyện Thiên Hạ Đệ Nhất Sủng Phi kể về một cô nàng sinh viên đại học năm nhất, đang sống yên lành ở thời hiện đại thì bị một lời nguyền từ 2000 năm trước lôi về Tinh Quốc cổ đại chẳng mấy người biết về nguồn gốc lịch sử. 

Tinh Quốc có một vị Vua cực kỳ ác bá, chỉ cần nghe tiếng vó ngựa của hắn từ xa là ngàn vạn người đã khiếp sợ. Còn những kẻ đã lỡ vi phạm luật lệ của quốc gia, chỉ có con đường tự sát là cách nhanh chóng nhất để thoát khỏi đày đọa chốn lao tù và những trừng phạt mà Vua của bọn họ giáng xuống. 

Nữ chính là một cô gái sở hữu đôi mắt màu vàng đồng hiếm có trên thế gian. Nàng bị nữ tư tế của Tinh Quốc triệu đến đây là bởi quyển sách tiên tri của nước này từng bảo rằng vị Vua của Tinh Quốc sẽ gặp và yêu một cô gái có đôi mắt màu vàng đồng. Mục tiêu của nữ Tư tế là gì, và liệu có thật như sách chép, hôn quân Tinh Quốc sẽ phải lòng nữ chính?

Ác Ma Đích Độc Sủng Điềm Thê

Thiên hạ đệ nhất sủng phi 3

Nữ chính của truyện Ác ma đích độc sủng điềm thê là một cô con gái của tập đoàn Lan thị, từ lúc 18 tuổi đã được nuôi dạy để có thể trở thành một người vợ xứng đáng đứng bên cạnh Lôi Đình Vũ. Bỏ nhiều công sức, những năm tháng tươi đẹp nhất của Lan Hinh đều kí hết trên người của vị tổng tài ác ma này.

Cha của Lan Hinh đã tốt không ít công sức để để cô có thể thành công gả vào Lôi thị, trở thành phu nhân chính thức của Lôi Đình Vũ, thế nhưng cuộc sống hôn nhân lại không được như mong đợi, Lan thị cũng không được thêm lợi lộc gì từ cuộc hôn nhân “bán con gái”, sau hai tháng, một tờ giấy ly hôn được đưa ra, trái tim của Lan Hinh tan vỡ.

Thế nhưng, ác ma Lôi Đình Vũ lại còn âm thầm giở trò, đã ly hôn, đã chia tài sản, vậy nhưng vẫn không ngừng quan sát cuộc sống của Lan Hinh…

Điểm giống nhau của truyện này với Thiên hạ đệ nhất sủng phi là cả hai nam chính đều tàn nhẫn ác độc, hầu hết mọi người chỉ cần nghe danh đều thấy sợ hãi. Đối xử với cô gái duy nhất của cuộc đời mình, hai người cũng không thể nhẹ nhàng mềm mỏng hơn, nhưng tận sâu trong đáy trái tim, nơi mềm yếu nhất của họ chỉ có một người.

Cố Thiếu Sủng Thê Đến Ngộ

Thiên hạ đệ nhất sủng phi 4

Chỗ giống nhau của truyện Cố thiếu sủng thê đến ngộ và Thiên hạ đệ nhất sủng phi chính là nữ chính của hai truyện này đều là những cô gái trẻ tuổi, tự có crush của mình nhưng lại vì số phận đẩy đưa mà gặp một người đàn ông khác. “Người khác” chính là nam chính, cả hai nam chủ của hai truyện đều là những người chồng sủng thê đến “ngâu si”. 

Bộ truyện ngôn tình này bắt đầu khi crush của nữ chính Hạ Duy Nhất kết hôn cùng người chị họ đáng ghét của cô. Vì đau lòng đến mất trí nên Hạ Duy Nhất đã kéo người bạn thanh mai trúc mã của mình là Cố Diệc Nhiên đến cục dân chính đăng ký kết hôn. 

Vì đã thầm yêu thương Hạ Duy Nhất từ lâu, Cố Diệc Nhiên không những không phản đối, còn yên lặng đi đăng ký kết hôn cùng cô. Thế nhưng, ngày hôm sau tỉnh táo lại, Duy Nhất đã sớm hối hận, xem một màn đăng ký, mộc đỏ kia là trò đùa. Cố Diệc Nhiên không khỏi tức giận: “Là tự em chui đầu vào lưới, đừng mong tôi buông tha cho em”!

Sủng Hậu Của Vương

Thiên hạ đệ nhất sủng phi 5

Bối cảnh của truyện Sủng Hậu Của Vương đặt ở Ai Cập 3100 năm trước Công Nguyên. Tương tự như truyện Thiên hạ đệ nhất sủng phi, nữ chính trong truyện cũng bị lôi về thế giới cổ đại ngàn năm trước, trở thành đóa hoa mà Hoàng đế nước này sủng ái nhất.

Mễ Hi Dao là một cô gái đến từ năm 3020 của tương lai, cô được cha mình dùng cỗ máy thời gian để đưa đi khắp các triều đại tìm báu vật. Không như bao lần khác đều thành công, chuyến đi về Ai Cập 3100 năm trước Công nguyên đã xảy ra vấn đề, khiến cho Hi Dao bị mắc kẹt lại ở thời đại cổ đại này.

Mọi chuyện bắt đầu khi Hi Dao vừa đến Ai Cập, một trận lũ lớn đã nhấn chìm làng mạc, khiến cho không ít người dân đã bị chết chìm. Quá đau buồn trước cái chết của dân chúng, Benil – vợ của vị vua Ai Cập đầu tiên đã tự vẫn trong theo dòng nước lũ. Trước khi chết, Benil đã nhờ Hi Dao sống thay thân phận của cô. 

Nhờ vào chiếc vòng tay chứng thật thân phận mà Benil để lại, cả Vương quốc đều chấp nhận cô chính là Benil. Thế nhưng, vị Vua Ai Cập kia, hẳn đã biết cô là người thay thế, vậy mà vẫn yêu thương sủng ái cô hết mực.

Vừa rồi là một chút sơ lược về các bộ truyện ngôn tình có nội dung tương tự như truyện Thiên hạ đệ nhất sủng phi, nữ chính của các bộ truyện này tuy số phận khác nhau, đau khổ trải qua cũng không giống nhau nhưng đều gặp được một người chồng tốt, để các cô có thể vui vẻ hết quãng đời còn lại.

truyện tranh tình cảm

Top 5 Truyện Tranh Tình Cảm Giúp Bạn Trải Nghiệm “50 Sắc Thái” Yêu Đương Lãng Mạn

yêu trong giam cầm

Yêu Trong Giam Cầm: Khi Ma Cà Rồng Gặp Tình Yêu Sét Đánh