in

Đọc Smut Manga Diễm Tình Với 4 Bộ Truyện Đầy Mướt Mát

Đọc Smut Manga Diễm Tình Với 4 Bộ Truyện Đầy Mướt Mát

Những trang truyện “cháy bỏng” là một trong số các yếu tố tạo nên thành công cho các bộ smut manga, nhiều độc giả tìm đọc smut truyện tranh cũng chính bởi cốt truyện hấp dẫn và tình tiết bùng cháy. Dưới đây là 4 bộ truyện smut mướt mát vô cùng đáng đọc.

Để Em Ngủ Cùng Anh Nha, Haruomi!

Smut manga Để Em Ngủ Cùng Anh Nha, Haruomi!

Mashiro Hano là một cô gái nhỏ nhắn đáng yêu, nhưng cô lại không thể ngủ nếu không ôm thứ gì đó. Thoạt nhìn việc này không đáng lưu tâm, nhưng sự thực là mỗi khi Hano thiếu ngủ cô sẽ rất hậu đậu dẫn đến tự làm tổn thương bản thân.

Cho đến một ngày vì thiếu ngủ cô bất cẩn va vào Haruomi, cơ thể anh chàng vô cùng mềm mại cứ như là cái gối tuyệt nhất trên thế giới. Hano ước gì có thể gặp lại Haruomi.

Vô tình thấy tờ quảng cáo của “Câu lạc bộ nghiên cứu giấc ngủ”, Hano cảm thấy hứng thú với nơi đây và cô hy vọng mình có thể thay đổi thói quen không tốt này. Tại câu lạc bộ, Hano một lần nữa gặp lại Haruomi.

Smut manga Để Em Ngủ Cùng Anh Nha, Haruomi!

Sau đó cả hai vô tình bị khóa trong cùng một căn phòng, Hano đã ngỏ lời “Haruomi à, anh có thể… để em ngủ cùng anh không?”

Liệu Haruomi có phải là “chiếc gối định mệnh” của Hano, bạn hãy đọc smut truyện tranh Để Em Ngủ Cùng Anh Nha, Haruomi! để khám phá nhé.

Ngón Tay Anh Ấy Làm Tôi Phát Điên

Smut manga Ngón Tay Anh Ấy Làm Tôi Phát Điên

Sosuke Nanase là nhà tạo mẫu tóc thiên tài dù còn rất trẻ nhưng anh đã xuất hiện trên khắp các mặt báo tin tức và có riêng cho mình một salon ở tuổi 24. Ngưỡng mộ tài năng của Sosuke, Fumino Hoshiya đã lặn lội tới tận Tokyo để học hỏi anh.

Fumino vốn là một tiểu thư con nhà giàu xinh đẹp nhưng biến cố ập đến gia đình cô phá sản, cô chuyển về nông thôn sinh sống kể từ đó cô càng lúc càng ít quan tâm đến ngoại hình.

Smut manga Ngón Tay Anh Ấy Làm Tôi Phát Điên

Khi học việc tại salon cô đã liên tục mắc lỗi mỗi lần phục vụ khách hàng cũng vì thế mà Sosuke vô cùng tức giận, anh quyết định kèm cặp và chỉ bảo riêng cho cô. Nhưng mà hình như không phải là “chỉ bảo” đơn thuần!

Bộ truyện Ngón Tay Anh Ấy Làm Tôi Phát Điên là một trong những bộ truyện smut manga có đầy đủ “món ngon” cho những ai đang tìm đọc smut manga mướt mát.

Anh Chàng Yakuza Này Quá Xảo Quyệt Rồi

Smut manga Anh Chàng Yakuza Này Quá Xảo Quyệt Rồi

Nữ chính Yuki hiện đang làm công việc tại nhà xưởng thay thế cho người cha bị ốm của cô. Bởi vì Yuki còn quá trẻ để có thể gánh vác sự nghiệp gia đình nên công việc không mấy suôn sẻ, dù vậy cô không muốn từ bỏ nhà xưởng và những người công nhân nên vẫn gắng hết sức mình.

Bằng cách nào đó cô dính dáng vào một anh chàng ta là Yakuza nhưng lại đối xử với cô vô cùng tử tế. Sự ngọt ngào của anh làm cô cảm thấy bất an, liệu cô có thể đặt hết niềm tin vào người đàn ông này hay không?

Khi Yuki đã mở lòng hơn với anh. Cô ngỏ lời muốn anh tìm giúp một công việc làm thêm vào ban đêm. Anh đã vô cùng tức giận khi nghe thấy yêu cầu này, phải chăng anh chàng cũng đã rung cảm trước Yuki?

Có câu “đừng trông mặt mà bắt hình dong”. Dù là một yakuza nhưng nam chính của bộ truyện Anh Chàng Yakuza Này Quá Xảo Quyệt Rồi sẽ làm bạn phải thay đổi suy nghĩ đấy.

Sai Rồi, Sếp Tây Nhà Tôi Không Phải Là Quý Ông Đâu!

Smut manga Sai Rồi, Sếp Tây Nhà Tôi Không Phải Là Quý Ông Đâu!

Tiêu chí khi chọn đọc smut manga của bạn là gì, trai xinh gái đẹp hay tình tiết nóng bỏng? Nếu vẫn còn lăn tăn khi lựa chọn thì Truyenvn sẽ giúp bạn vẹn cả đôi đường với bộ truyện Sai Rồi, Sếp Tây Nhà Tôi Không Phải Là Quý Ông Đâu!.

Sếp của Moe là một người quản lý tài năng mang dòng máu Pháp – Christoph Albert. Không chỉ xuất sắc trong công việc Chris còn là một quý ông hoàn hảo, tất cả nhân viên nữ trong công ty đều chết mê chết mệt trước sự ga lăng và lịch lãm của anh, Moe cũng không ngoại lệ.

Smut manga Sai Rồi, Sếp Tây Nhà Tôi Không Phải Là Quý Ông Đâu!

Trong lần ngà ngà men say Moe đã lỡ miệng nói những lời trong lòng với Chris, sau đó cô phát hiện vị sếp tây nhà cô hôn rất giỏi. Những nụ hôn nồng cháy và dịu dàng của Chris làm Moe tan chảy, hình như cô đã lạc vào mê cung không lối thoát mang tên Chris mất rồi.

Đây là bốn bộ smut manga không chỉ xôi thịt cháy bỏng mà câu chuyện tình yêu của các cặp đôi vô cùng chân thành lãng mạn. Bạn còn chờ gì mà không click ngay những lựa chọn “đủ đầy” như thế? 

Inuyasha hậu truyện

Huyền Thoại Inuyasha Trở Lại Với Hậu Truyện “Yashahime: Princess Half-Demon”

truyện ngôn tình 2020

Truyện Ngôn Tình 2020: Nên Chọn Cổ Đại Hay Hiện Đại?