in

Đọc Shuumatsu No Valkyrie Ai Là Kẻ Bại Trận Mạnh Nhất

đọc shuumatsu no valkyrie

Đọc Shuumatsu no Valkyrie là đang đọc siêu phẩm manga bậc nhất dẫn đầu mọi bảng xếp hạng. Ở đó các bạn sẽ bị cuốn vào một trận đấu bất khả thi. Trận chiến siêu kinh điển người thần vượt qua giới hạn bản thân để cứu lấy bản thân và thế giới.

Kẻ bại trận mạnh nhất

Sasaki kẻ bại trận mạnh nhất

Đọc Shuumatsu no Valkyrie, chúng ta luôn thấy một Sasaki Kojiro luôn thất bại. Đặc biệt là trong trận đối đầu lịch sử với kiếm sĩ Musashi Miyamoto. Nhưng với sự cường đại, ý chí bất bại luôn hướng về phía trước dù có chết cũng từng bước tiến đến đỉnh cao, dù không có thanh đao vẫn tiếp tục tiến bước. Những thứ đó đã khiến cho Sasaki Kojiro từ một kẻ bại trận trở thành kiếm sĩ mạnh nhất lịch sử.

Từ nhỏ anh đã có dáng vẻ gầy gò yếu đuối chẳng mấy sức mạnh lại thêm không có thiên phú về kiếm thế nhưng Sasaki Kojiro lại rất thích khiêu chiến người khác chắc có lẽ do máu liều nhiều hơn máu não. Sau những trận thua Sasaki Kojiro luôn rút kinh nghiệm, tìm tòi và học hỏi về cách chiến đấu.

Có lẽ chí tiến thủ là điểm mạnh nhất của anh của tinh thần kiếm đạo mà chỉ khi theo dõi Shuumatsu no Valkyrie ta mới có thể cảm nhận được. Dù đối thủ mạnh cỡ nào, ranh giới chết có cận kề tới đâu, ông cũng nở nụ cười. Tại sao trong lịch sử không nhắc đến ông ta, đơn giản vì ông ta liên tiếp thất bại, “cho đến khi anh ta leo lên tới đỉnh cao” và kể từ đó kẻ bại trận mạnh nhất được sinh ra.

Cuộc chiến không cân sức

Đọc Shuumatsu no Valkyrie trận chiến không cân sức

Nối tiếp 2 trận chiến thể loại Martial Arts trước người đối đầu với Sasaki Kojiro không ai khác chính là Poseidon. Poseidon được xem là một trong ba người mạnh nhất đỉnh Olympic, là bạo chúa của đại dương hay còn được gọi là “ngọn thương” mạnh nhất thiên giới. Poseidon khiến cho được cả thiên giới khi nghe tên cũng đã rùng mình. Poseidon đã từng giết anh trai Adamas, một vị thần mạnh nhất của biển cả. 

Trận chiến thứ 3 được xem là tĩnh lặng hơn so với 2 trận đấu đầu. Cả hai đều đứng yên quan sát nhau. Tuy nhiên nhìn chưa chắc đã thấy, trận chiến nảy lửa vẫn đang diễn ra trong tâm trí của hai người. Đọc Shuumatsu No Valkyrie có lẽ bạn đã biết khả năng mô phỏng và dự đoán của Poseidon  có thể phân tích tỷ lệ thắng bại.

Poseidon vốn kiêu hãnh vì mình là một vị thần thượng đẳng Cùng bản chất kiêu ngạo nên không xem nhân loại ra gì. Do đó, đối diện với kiếm sĩ Sasaki Kojiro, Poseidon không xem là mối đe dọa với hắn, còn không còn thèm nhìn vào mắt đối thủ.

Khởi đầu không mấy tốt đẹp

Poseidon vị thần của biển

Sau một hồi mở màn trận đấu trước, tung ra vô số kỹ năng kiếm điêu luyện đến sáng tạo tuyệt chiêu “Én luyện trời mây” đều phí công vô ích. Sasaki Kojiro trong khoảnh khắc đầu trận lúc này lại làm cho độc giả và nhân loại hồi tưởng lại những lần thua cuộc trước và cũng đôi lần nghĩ đến “nụ cười mãn nguyện” của ông. 

Mặc dù Poseidon đã luyện thành công kỹ năng dự đoán tương lai và mô phỏng ra bản sao – một kỹ năng mà chỉ có anh trai của Poseidon, Adams vị thần biển cả mới có được. Nhờ đó cả cuộc chiến ông chẳng tiêu hao chút sức lực mà còn dễ dàng làm đối thủ dở khóc dở cười. Mỗi cú đánh của Poseidon đều khiến Sasaki gần như chết đi sống lại.

Nói đi cũng phải nói lại bởi sự tự tin của mình đã khiến Poseidon lộ sơ hở. Nhờ đó mà Sasaki nắm bắt được sơ hở, bị tung chiêu Nham Lưu Bí Chiêu “ Hổ Thiết”.Thế nhưng Poseidon dễ dàng né được và bổ một thương từ trên trời xuống làm cho thanh kiếm của Sasaki Kojiro bị vỡ làm đôi. Ngoài lần đó, Poseidon hoàn toàn nắm thế mạnh về phần mình.

Sau lần đó hắn điên cuồng tung chiêu, từ “ Nộ Sóng”,  “Thổi sáo” với hàng ngàn mũi thương như những đợt sóng ào ạt tấn công đến đợt mưa thương như sóng trào vũ bão “ thần lôi giáng hải” từ trên trời đổ xuống. Tất cả ồ ạt hướng vào người Sasaki Kojiro, tưởng chừng lúc bấy giờ ông đã đi đến hồi kết mà đọc Shuumatsu no Valkyrie không ai muốn.

Lật ngược tình huống

Đọc Shuumatsu No Valkyrie Ai Là Kẻ Bại Trận Mạnh Nhất 1

Đọc Shuumatsu no Valkyrie đến đây ai cũng tưởng hồi kết đã đến quan ta lại mất một phần trăm tỉ lệ thắng thế những khoảnh khắc ánh mắt của Poseidon và Sasaki Kojiro chạm vào nhau dường như đã lóe lên hy vọng mới cho nhân loại.

Chính cái nhìn đó đã khiến cho Sasaki Kojiro hồi tưởng lại quá khứ về những trận chiến của bản thân. Ngay lúc này đây những gì mà cả ông, trọng tài, Poseidon và cả đọc giả chứng kiến đều khiến ai ai cũng không khỏi ngạc nhiên. Sasaki nhặt 2 mảnh thanh kiếm lên rồi bắt đầu bóp chặt nó. Ánh sáng từ 2 mảnh thanh kiếm lóe sáng lên trong sự ngỡ ngàng của cả 2 bên thần và người.

Thật vậy, Sasaki Kojiro đã thành công Tái Luyện Thần Khí “Thiên Nham Lưu” thành “Nhị Thiên Nham Lưu”. 2 tay ông bây giờ cầm 2 thanh kiếm. Poseidon vẫn tiếp tục khinh bỉ loài người và xả một loạt mưa thương về phía Sasaki Kojiro. 

Đọc Shuumatsu no Valkyrie độc giả luôn bị cho xoay như chong chóng với những tình huống lật mặt. Tình huống giờ đây của trận đấu đã xoay chuyển mỗi chiêu thức của Poseidon trúng Sasaki đều giống như một ngọn lửa động lực mới. Sasaki liên tiếp ra đòn với tốc độ kỹ năng cùng ý chí ngoan cường nhờ đó mà 1 rồi 2 rồi và rồi vô số vết thương trên người Poseidon.

Đọc Shuumatsu no Valkyrie và chiến thắng ngoạn mục 

Trận chiến thứ 3

Đọc Shuumatsu no Valkyrie độc giả thường bị choáng ngợp trước tình huống lật nhanh như chong chóng. Khi bị thương nhiều đến thế sắc mặt của Poseidon vẫn không thay đổi. Hắn vừa vuốt tóc vừa cười khinh bỉ vừa ngân nga hát.

Đòn tấn công ngày một nhanh hơn ngay cả khi Sasaki Kojiro dùng Thiên Thủ Vô Song biết trước được đòn đánh nhưng vẫn không đỡ kịp. Sasaki dường như vô vọng chống đỡ chiêu thức của Poseidon, tiềm thức của ông bắt đầu chìm sâu vào đại dương, sắp bị đại dương nuốt chửng.

Sasaki Kojiro vẫn còn hậu phương là nhân loại vững chắc, reo hò để động viên tinh thần ông. Từ cõi chết ông hồi sinh trở lại và bắt đầu phản công. Sasaki Kojiro dùng giác quan của mình cảm nhận mọi thứ trong tự nhiên, đạt tới cảnh giới Bàn tay của Thần “Vạn Thủ Vô Song” để né hết tất cả chiêu của Poseidon. 

Trong thời khắc quyết định ông đã vung kiếm chặt đứt tay phải của Poseidon, rồi tiếp tục chém đứt tay còn lại của hắn. Tưởng như mọi chuyện đã kết thúc, nhưng Poseidon dùng miệng cắn chặt vũ khí để tiếp tục tấn công Sasaki Kojiro. Kết cục là bị Sasaki Kojiro chém cho bay cả người. Trận chiến kết thúc và chiến thắng đầu tiên cho phe nhân loại đã thúc đẩy niềm tin nơi họ và cả độc giả để đọc Shuumatsu no Valkyrie tiếp. 

Một trong những trận chiến kinh điển về ý chí của con người

đọc shuumatsu no valkyrie và bài học ý nghĩa

Đọc Shuumatsu no Valkyrie ta cảm thấy sự bất cân xứng từ cái tên truyện đến cốt truyện rồi nhân vật và những trận đấu. Người với thần đã là hai thế lực cách nhau một trời một vực từ kỹ năng đến sức mạnh vậy mà lại được đưa vào một sàn đấu thật là không cân sức.

Song nói đi cũng phải nói lại chính sự bất đối xứng đó lại tạo nên những cục diện hồi hộp ly kỳ. Hình tượng các vị thần không chỉ là sức mạnh của thiên nhiên mà còn là sức mạnh niềm tin, cái tôi, nỗi sợ, điểm giới hạn trong mỗi con người. Chỉ có cách chiến đấu đối mặt và bước ra khỏi nó bạn mới chiến thắng.

Trận chiến ai mới là kẻ mạnh nhất này được xem là kinh điển vì kẻ mà Sasaki đối đầu không chỉ là một vị thần mà còn là bóng tối trong anh ta, nổi sợ, quá khứ và giới hạn. Giới hạn của bạn chỉ là xuất phát điểm của tôi chỉ khi vượt qua được tất cả anh ta mới có thể chiến thắng.

Chiến thắng này muốn nhắn nhủ với toàn nhân loại là hãy đứng lên chiến đấu với chính mình đi. Chiến thắng vĩ đại nhất là chiến thắng bản thân của ngày hôm qua. Đón đọc Shuumatsu no valkyrie trên TruyenVN để theo dõi những trận chiến lý thú khác nhé. 

Top Titan Mạnh Nhất: 9 Titan Shifter Nắm Giữ Khả Năng Hủy Diệt Toàn Thế Giới

Top Titan Mạnh Nhất: 9 Titan Shifter Nắm Giữ Khả Năng Hủy Diệt Toàn Thế Giới

Bạn Trai Xem Mắt Là Cảnh Sát Dê Xòm: Cơm Thành Cháo Rồi Mới Nói Chuyện Yêu Đương

Bạn Trai Xem Mắt Là Cảnh Sát Dê Xòm: Cơm Thành Cháo Rồi Mới Nói Chuyện Yêu Đương