in

Đọc Đặc Công Hoàng Phi Sở Kiều Truyện Hóng Bản Truyền Hình Phần 2

Đặc công hoàng phi Sở Kiều truyện

Bộ truyện tranh Đặc Công Hoàng Phi Sở Kiều Truyện là một phần mới trong “hệ sinh thái” cực kỳ thành công, bắt nguồn từ nguyên tác “Hoàng Phi Sở Đặc Công Số 11”. Những ngày gần đây, rộ tin phiên bản truyền hình đang chuẩn bị thực hiện phần 2 đã làm nóng lại sự quan tâm của độc giả dành cho loạt tác phẩm này.

Câu chuyện hấp dẫn về nữ anh hùng võ nghệ cao cường

Truyện Đặc Công Hoàng Phi Sở Kiều Truyện kể về linh hồn của một nữ đặc công tinh nhuệ bị xuyên về thời Nam-Bắc Triều phân tranh trong cơ thể của một nữ nô tên là Sở Kiều. Giai đoạn loạn thế, thường dân bị xem như cỏ rác, Sở Kiều và nhiều người khác bị đem ra bãi săn làm trò giải trí cho giới quý tộc. Sau nỗ lực sống sót ở trận săn bắn, cô được Vũ Văn Nguyệt mang về huấn luyện, trở thành một cao thủ.Đặc công hoàng phi Sở Kiều truyện

Sở Kiều thực chất là con gái của Lạc Hà, kế thừa Phong Vân Lệnh, một tổ chức tình báo giang hồ. Sức mạnh của cô bị phong ấn trong dấu ấn bỉ ngạn hoa trên vai. Cuộc sống ở thời chiến loạn giúp cô làm quen với Vũ Văn Nguyệt, Yến Tuân, Bát công chúa Nguyên Thuần cùng Tiêu Sách.

Những mối quan hệ rất phức tạp vì sự phân cách về tầng lớp, quốc gia đã cuốn Sở Kiều vào một vòng xoáy của chiến tranh. Cô được nhiều người yêu thương và giúp đỡ, cùng với năng lực cá nhân xuất sắc đã trở thành một nữ anh hùng hiếm thấy của thời đại này.Đặc công hoàng phi Sở Kiều truyện 2

Trở lại mốc năm 2017, bộ phim Đặc Công Hoàng Phi Sở Kiều Truyện với sự tham gia của “bộ tứ” Triệu Lệ Dĩnh, Lâm Canh Tân, Đậu Kiêu và Lý Thấm đã làm mưa làm gió khắp các trang web phim ảnh xứ Trung. Làn sóng Sở Kiều Truyện đã tiếp tục “càn quét” khắp cộng đồng mê phim của nhiều quốc gia khác ngoài Trung Quốc.

Không chỉ nhờ có dàn diễn viên thực lực và khâu chế xuất vô cùng tỉ mỉ, tạo ra những thước phim lay động lòng người, bộ phim còn may mắn vì dựa trên một tác phẩm nguyên tác hút fan vào thời điểm đó. Việc tin tức về phần 2 chỉ mới râm ran đã tạo nên cơn sốt trong cộng đồng mạng xứ Trung và các quốc gia lân cận cho thấy tác phẩm này vẫn còn sức nóng cho đến thời điểm hiện tại.

Với truyện tranh Đặc Công Hoàng Phi Sở Kiều Truyện, một lần nữa câu chuyện lý thú về cuộc đời đầy biến động, tranh đấu và tình yêu nhiều giằng xé, mâu thuẫn của nàng Sở Kiều với Vũ Văn Nguyệt được tái hiện cho các fan dưới dạng manhua màu, sẽ đem đến một trải nghiệm mới mẻ cho người đọc.

Top những nữ cường nhân đáng tưởng thưởng trong truyện tranh

Trong lúc ngóng trông phần 2 của phim Đặc Công Hoàng Phi Sở Kiều Truyện, các fan truyện tranh có thể cùng đồng hành với nàng Sở Kiều ở bản truyện tranh, hoặc chiêm ngưỡng thêm những nữ cường nhân đáng học hỏi khác ở thể loại manhua.

-Diệp Viện Viện: Nữ chính của truyện Vương Phi Có Chut Nghịch Ngợm vốn là một siêu trộm nhưng linh hồn bất ngờ bị xuyên về thời cổ đại. Với sự thông minh tài trí, cùng tính cách phóng khoáng, sòng phẳng, cô đã giúp thay đổi vận mệnh thê thảm của nàng tiểu thư Diệp Viện Viện. Diệp Viện Viện không chỉ trở thành một “đại phú hào”, một cánh tay phải không thể thay thế của thập thất vương gia, mà còn từng bước tiến vào trái tim của chàng vương gia cao ngạo, trở thành vị vương phi danh chính ngôn thuận.

-Đào Tình Tuyết: Nữ chính truyện Khuynh Thành Cuồng Phi Của Tà Vương cũng lại là một nữ nhân xuyên không – trọng sinh. Từ một vạn cổ nữ đế, cô sống lại trong cơ thể của một cô gái có thân phận đáng thương, Đào Tình Tuyết. Ở thế giới võ tôn, cô từng bước trở thành một cao thủ vang danh, nhan sắc mĩ miều cùng tâm tư quyết tuyệt đã lay động vị vương gia quyền cao chức trọng.Đặc công hoàng phi Sở Kiều truyện 3

-Ninh Tuyết Yên: Truyện Đích Nữ Hữu Độc cũng có một nhân vật nữ chính mạnh mẽ, mưu trí và đầy bản lĩnh, đó chính là Ninh Tuyết Yên. Từ một tiểu thư chỉ có danh mà không có phận, cô đã lật ngược thế cờ, trở thành tiểu thư tài giỏi, được người người ngưỡng mộ.Đặc công hoàng phi Sở Kiều truyện 4

Không chỉ có Đặc Công Hoàng Phi Sở Kiều Truyện, khi khám phá thế giới truyện manhua, bạn có thể gặp được rất nhiều mẫu hình nữ cường vô cùng bản lĩnh. Chắc chắn với các fan của truyện tranh thì đây sẽ là những mẫu nhân vật sẽ mang đến nhiều thích thú cho người đọc.

 

thanh gươm diệt quỷ

Rộ Thông Tin Về Cái Kết “Thanh Gươm Diệt Quỷ” – Kimetsu no Yaiba?

Tần Thủy Hoàng

Xem Tần Thủy Hoàng Cực Ngầu Trong 2 Bộ Truyện Tranh Action Nóng Bỏng Tay