in

Đọc Chuyển Sinh: Top Các Ông Chú Cực “Bảnh” Ở Dị Giới

Đọc chuyển sinh

Giấc mơ trở thành người hùng, chinh phục thế giới đã trở thành một trong những đề tài phổ biến nhất mà ta có thể thấy khi đọc chuyển sinh. Và đã là ước mơ thì không giới hạn độ tuổi, cho nên, dù là “cụ ông” hay “trai già” đều có thể trở thành anh hùng siêu cường, siêu bá trong thế giới chuyển sinh.

Cứu thế giới đi, ông chúĐọc chuyển sinh 1

Truyện Cứu thế giới đi, ông chú! tuy có hơi ưu ái cho nhân vật chính, nhưng cũng không thể phủ nhận những nỗ lực của anh chàng này.

Đây là một bộ manhua hài hước kể về quá trình tu luyện để thành thần sáng thế của một “ông chú” 29 tuổi được chuyển sinh đến dị giới. Sở dĩ anh phải tu thành thần là vì chỉ có thể dùng trái tim của thần sáng thế mới cứu được thế giới mà anh sinh ra và lớn lên.

Ở dị giới, “ông chú” được chuyển sinh vào cơ thể của một em bé sơ sinh tên là Nguyệt Tiểu Khê, bắt đầu tất cả từ con số 0, tuy đã có được trang bị  một ít kỹ năng “bàn tay vàng” nhưng đó mới chỉ là khởi đầu ít ỏi để có thể tu luyện ở thế giới của phép thuật và sức mạnh này.

Tuy cách xây dựng các tình huống không quá gây tò mò, lắt léo nhưng đây cũng là một bộ truyện hấp dẫn cho những người thích đọc chuyển sinh.

Tensei Shitara Slime Datta KenĐọc chuyển sinh 2

Một lựa chọn rất đáng dành thời gian cho những người đọc chuyển sinh, bộ truyện Tensei Shitara Slime Datta Ken có một câu chuyện cuốn hút, hài hước và các nhân vật đầy thú vị.

Nam chính trong bộ truyện này đích thực là một ông chú, đang sống một cuộc đời độc thân và không thể bình thường hơn. Một ngày, anh bất ngờ bị đâm, tưởng đâu đến đây là kết thúc sinh mệnh thì lại được chuyển sinh sang một thế giới lạ lẫm trong hình dáng của một bọng nhớt slime.

Bỏ qua phút bối rối ban đầu, ông chú đã bắt đầu làm quen với cơ thể mới, khám phá vạn vật và bắt đầu một cuộc đời không còn tẻ nhạt!

Với ý tưởng độc đáo của mình, tác giả bộ truyện hẳn đã tiết kiệm rất nhiều thời gian để vẽ nhân vật chính! Không cần phải là soái ca cực phẩm, cũng đâu cần phải có tay chân hay ngoại hình làm gì, chỉ cần không ngừng lên level, một bọng nhớt cũng được sùng kính gọi là “Rimuru Sama” đấy thôi!

Nidome no Jinsei wo Isekai deĐọc chuyển sinh 3

Đọc chuyển sinh tuyển tập “ông chú” thì không thể bỏ qua bộ Nidome no Jinsei wo Isekai de. Nếu ở các bộ truyện kể trên, nhân vật chính là các ông chú, thì bộ truyện Nidome no Jinsei wo Isekai de còn mang đến một nam chính lớn tuổi hơn nhiều, phải gọi hẳn là “cụ ông”.

Ở tuổi 94, khi cuộc đời tưởng chừng đã không còn gì nuối tiếc, hoặc có nuối tiếc cũng chẳng thể xoay chuyển được gì nữa, thì nam chính được một nữ thần ban cho cơ hội sống lại ở thế giới khác.

Với cơ thể trẻ trung, vẻ ngoài sáng láng, lại được thần chúc phúc, Kunugi Renya đúng là có số hưởng bậc nhất trong số những nam chính, khi được hồi sinh để trở thành một… huyền thoại và chinh phục dàn harem đông đảo.

Ngoài tình huống truyện khá hấp dẫn thì việc tác phẩm gốc là một light novel đã gây ra làn sóng tranh cãi cực kỳ gay gắt cũng làm tăng sự quan tâm, tò mò dành cho bộ truyện chuyển sinh này.

Tiêu diệt đấng cứu thế 

Đọc chuyển sinh 4      

Nói đến các bộ truyện manhwa hành động của Hàn Quốc thì ngoài những tượng đài như Solo Leveling, Tower of God thì nhiều tác phẩm tuy ít nổi hơn nhưng cũng vô cùng đặc sắc. Một gợi ý hay cho những ai đang muốn đọc chuyển sinh thể loại manhwa là bộ truyện Tiêu diệt đấng cứu thế.

Nam chính của bộ truyện này cũng có thể được xem là “ông chú”, khi đã dành rất nhiều năm thanh xuân để tiêu diệt các quái thú trong các hầm ngục, sát cánh bên “đấng cứu thế” để tiêu diệt những đối thủ mạnh nhất để rồi bị phản bội ngay trong phút chót.

Không chỉ là chuyển sinh dị giới, Tiêu diệt đấng cứu thế còn là câu chuyện trong sinh báo thù đầy hấp dẫn. Ở đây, Sứ giả địa ngục là kẻ duy nhất có sức mạnh đối đầu với Đấng cứu thế, vạch trần sự thật u tối đằng sau tấm mặt nạ hào nhoáng giả nhân giả nghĩa.

Có nhiều điều hấp dẫn người ta đọc chuyển sinh, mà một trong số đó chính là việc được nhìn thấy những mơ ước không thể thành hiện thực trở nên sống động, mượt mà qua hành trình đầy lý thú của các nhân vật chính. Và những ông chú, cụ ông ở danh sách phía trên đã làm nên những hành trình cuốn hút đáp ứng được mong mỏi của độc giả thể loại chuyển sinh.

Truyện tranh hentai

Top 5 Truyện Tranh Hentai Khiến Anh Em “Rùng Mình”

sword art online

Liên Quân Mobile Và Sword Art Online “Bắt Tay” Ra 2 Skin Mới