in

Đọc Chuyện Của Họ Bỏ Túi Bí Quyết Tán Gái Của Tôn Cảnh

đọc chuyện của họ (10)

Nếu đọc Chuyện Của Họ hẳn bạn sẽ muốn có tình yêu lãng mạn như Tôn Cảnh và Thu Đồng. Và bằng trái tim chân thành cùng sự kiên trì cố gắng của bản thân Tôn Cảnh đã cưa đổ crush của mình thành công mỹ mãn.

Khi đọc Chuyện Của Họ người đọc dễ dàng nhận thấy nữ chính Tôn Cảnh là một học sinh nhiệt huyết, luôn hết sức mình trong mọi việc và công cuộc cưa cẩm cô bạn Thu Đồng cũng không ngoại lệ.

Biết crush biết ta trăm trận trăm thắng

Ngay từ lần đầu bắt gặp Thu Đồng, Tôn Cảnh ngay lập tức bị hấp dẫn bởi gương mặt đáng yêu vô cùng ưa nhìn và thân hình nhỏ nhắn xinh xắn của Thu Đồng. Được cậu bạn thân Kỳ Phong cổ vũ Tôn Cảnh đã dũng cảm đến bắt chuyện nhưng sự đời không theo ý nguyện, lần đầu bắt chuyện của cô lại không thành công.

đọc chuyện của họ (13)

Đứng trước Thu Đồng đáng yêu dù cho có vạn lời muốn nói Tôn Cảnh cũng chỉ có thể ấp úng không thành lời, chỉ cần nhìn crush nở nụ cười tươi cũng đủ đủ làm cô càng ngây ngây ngắm nhìn, vậy nên kế hoạch xin số điện thoại của cô tan thành mây khói.

Lần thứ hai bắt chuyện làm quen Thu Đồng, Tôn Cảnh một lần nữa đỏ mặt tía tai đến một nửa tên của bản thân cũng chẳng thể giới thiệu. Có vẻ như mỗi khi đối diện với mái tóc vàng óng ả, đôi mắt to tròn và giọng nói như rót mật vào tai của Thu Đồng trái tim nhỏ cô bạn Tôn Cảnh liền bị hạ gục.

 

đọc chuyện của họ (14)

Nếu cứ tiếp tục như thế này thì đến cả một câu chào cũng không thốt lên được, Tôn Cảnh quyết định trước tiên phải tìm hiểu rõ về crush thì mới có thể trăm trận trăm thắng.

đọc chuyện của họ (15)

Đọc Chuyện Của Họ học hỏi Tôn Cảnh dũng cảm mở lời

Ngay sau khi được bạn mách nước thông tin của crush, Tôn Cảnh quyết định bắt đầu công cuộc tán đổ nàng Thu Đồng ngay và luôn.

 

đọc chuyện của họ (16)

Không may mắn Thu Đồng đã hiểu lầm Tôn Cảnh vì hai lần bắt chuyện trước đó cô ấp úng trông vô cùng kỳ lạ và đáng nghi nên Thu Đồng đã cong chân bỏ chạy. Dù vậy cô vẫn không bỏ cuộc, vừa đuổi theo Thu Đồng vừa giới thiệu bản thân xóa bỏ mọi hiểu lầm cùng lời bày tỏ mong muốn kết bạn.

đọc chuyện của họ (17)

Theo đuổi bằng trái tim nhiệt thành

Điều quan trọng khi tán crush khi đọc truyện tranh Chuyện Của Họ bạn sẽ thấy được đó chính là dùng trái tim nhiệt thành để theo đuổi người mình thích. Bằng sự chân thành và nhiệt huyết của mình Tôn Cảnh cùng Thu Đồng đã cùng nhau kết bạn. Vậy là bước đầu làm quen crush của cô nàng đã thành công dù quá trình có gặp vài trúc trắc xen lẫn hài hước.

đọc chuyện của họ (18)

Sau khi kết bạn Thu Đồng nhận thấy tuy Tôn Cảnh là một cô nàng cao lớn làm mọi người hiểu lầm vì biểu cảm có phần hùng hổ nhưng thật ra lại là người hay ngại ngùng và có sức hút riêng biệt.

Đọc Chuyện Của Họ bạn có thể thấy Tôn Cảnh luôn dành tất thảy ôn nhu đặt lên người Thu Đồng, cô không hề thua kém bất cứ nam chính trong truyện tranh ngôn tình hay nữ chính trong những bộ truyện tranh yuri về khoản ga lăng.

đọc chuyện của họ (4)

Có công mài sắt có ngày nên kim, cuối cùng bạn học Tôn Cảnh của chúng ta đã có thể đường đường chính chính trao đổi số điện thoại cùng crush.

 

đọc chuyện của họ (19)

Ngay khi thấy trời trở gió Tôn Cảnh liền muốn đưa áo khoác của mình cho Thu Đồng, lại còn nhắc nhở crush lau khô tóc và giữ ấm để tránh bị cảm. Chân thành quan tâm đối phương như Tôn Cảnh thì làm sao mà crush không đổ cho được.

đọc chuyện của họ (20)đọc chuyện của họ (21)

Ai bảo truyện tranh không thể giúp ích được gì? Không chỉ cười ra nước mắt với nhiều pha tấu hài của các nhân vật, mà đọc truyện tranh Chuyện Của Họ còn bỏ túi được kha khá bí quyết cưa đổ crush trong vòng một nốt nhạc kia mà.

Chỉ cần dũng cảm bày tỏ và chân thành theo đuổi như cô nàng Tôn Cảnh thì chắc chắn tình yêu sẽ nở rộ ngay thôi!

Nhiều tình tiết hấp dẫn vẫn chưa được vén màn, để biết điểm kết chuyện tình Tôn Cảnh – Thu Đồng có được vẹn tròn hay không bạn hãy tìm đọc Chuyện Của Họ trên truyenvn.com để nếm hũ mật ngọt ngào từ couple này nhé.

Chuyện của họ

Chuyện Của Họ Và 2 Bộ Soft Yuri Học Đường Cực Dễ Thương

Đọc truyện ngọt trong đắng

Đọc Truyện Ngọt Trong Đắng – Lắng Lòng Cùng Người Phụ Nữ Tuổi 40