in

Devil’s Line – Ranh Giới Quỷ Có Ngăn Cách Được Chúng Ta?

Devil’s Line – Ranh Giới Quỷ Có Ngăn Cách Được Chúng Ta?

Các fan manga đã từng nghe về quỷ hút máu chưa? Nếu chưa từng thì lần này, TruyenVN.com sẽ giới thiệu đến các bạn một siêu phẩm mang tên Devil’s Line. Bộ truyện manga này đã được chuyển thể thành anime và được rất nhiều bạn trẻ đón nhận. Hãy cùng TruyenVN.com tìm hiểu nội dung truyện Ranh Giới Quỷ nhé!

Tóm tắt Devil’s Line

devil's line 1

Truyện Ranh Giới Quỷ (Devil’s Line) nói về một thế giới mà quỷ hút máu, hay còn gọi là ma cà rồng sống chung với người. Họ giấu diếm bản chất của mình với thế giới, nhưng lại bày tỏ ra với người mình yêu. Rất nhiều ma cà rồng làm việc và kết hôn với con người. Trong đó, bạn cùng lớp với nữ chính Tsukasa cũng là một con quỷ hút máu.

Sự thật này chỉ lộ ra khi một trinh sát tên Anzai bắt cậu với tội danh “hấp diêm” và hút cạn máu 3 cô gái vô tội. Sau lần đó, mối quan hệ của Tsukasa và Anzai được thiết lập. Anzai mở lòng mình ra, bảo vệ cho cô gái đáng thương này. Không may, Anzai cũng mang nửa dòng máu ma cà rồng. Điều này là một trở ngại lớn cho tình cảm của họ.

Ranh Giới Quỷ là một tác phẩm truyện manga thuộc thể loại trinh thám, kinh dị, lãng mạn đến từ Nhật Bản. Ngoài yếu tố tình cảm giữa Tsukasa và Anzai còn có những vụ án được đan xen vào. Mỗi vụ án đều là một bài học về tình người, tình đồng đội.

Nhân vật chính

devil's line 2

Truyện Devil’s Line có 2 nhân vật chính: Nữ chính là Tsukasa, main là Anzai.

Tsukasa là một sinh viên. Cô đáng yêu, hòa nhập với bạn bè. Trong lớp, cô và một bạn học tên Akirmura phải lòng nhau. Ngay giây phút chuẩn bị bày tỏ tình cảm thì cô phát hiện ra một sự thật kinh hoàng. Vì để mình có thể kiềm được cơn thèm khát máu, Akimura đành phải hút máu người khác. Tsukasa vẫn chưa lấy lại được bình tĩnh thì cậu đã bị Anzai bắt đi rồi.

Anzai là người mang nửa dòng máu ma cà rồng có tính cách bá đạo, nói ít làm nhiều, ngoài lạnh trong nóng. Từ ngày gặp được Tsukasa, Anzai quyết tâm sẽ bảo vệ hơi ấm duy nhất của mình. Anzai dần dần mở lòng mình ra, học cách yêu một người, chăm sóc một người. Những vụ án chết chóc diễn ra ngày càng nhiều khiến Anzai phải tăng cường cảnh giác.

Ý nghĩa nhân văn

devil's line 3

Bên cạnh yếu tố tình cảm trong Devil’s Line, câu chuyện còn mang đến cho độc giả những cảm xúc khó tả. Mỗi vụ án đều là một cuộc truy kích kịch tính, từng tên sát nhân đều mang một nỗi khổ riêng. Phía sau tội ác là một linh hồn mang đầy thương tổn. Cuộc sống của ma cà rồng phải hòa hợp với con người như thế nào? Làm sao để họ giữ được bình tĩnh khi nhìn thấy người yêu mình đổ máu.

Bộ mặt thật khắc nghiệt của cuộc sống được tác giả hé lộ qua từng chương. Không chỉ loài quỷ, thậm chí con người cũng có thể vì hiện thực khốc liệt hóa họ thành một con quỷ đội lốt người. Vậy ai sẽ cứu họ ra khỏi cái bể khổ không đáy này đây? Liệu trinh sát Anzai, một tên nửa người nửa quỷ có làm được việc đó?

Tình cảm giữa trinh sát và Tsukasa

devil's line 4

Ranh Giới Quỷ tạo ra một chất xúc tác tình cảm giữa Tsukasa và Anzai, đó là cả hai đều cần sự nương tựa. Nếu Tsukasa yếu đuối cần một người chở che thì tâm hồn đầy vết thẹo của Anzai cũng cần được an ủi. Mối tình vượt qua cả ranh giới giống loài này là một sức hút to lớn khiến anime Ranh Giới Quỷ thu về cho mình một lượng lớn khán giả trung thành.

Chuyện tình của hai người chầm chậm phát triển theo trình tự sự kiện. Sau mỗi thử thách, họ lại tiến lại gần nhau hơn. Đặc biệt, hơi ấm hạnh phúc mà cả hai người mang lại cho đối phương là một thứ mà hiếm có bộ truyện hành động nào có thể mang lại. Thông thường, truyện trinh thám sẽ chỉ xoay quanh các vụ án chứ không đặt nặng về phương diện tình cảm.

Nếu nói đây là một bộ truyện mature chỉ có hồi hộp thì không hẳn. Những chiếc hôn ngọt ngào hay cái ôm sưởi ấm ngày đông của Tsukasa và Anzai đã làm chậm nhịp truyện lại, để độc giả có thể tiếp nhận những khó khăn trong vụ án sắp tới.

Devil’s Line là một trong những truyện kinh dị điển hình nhưng lại có thể lấy đi giọt nước mắt của độc giả. Nếu vẫn chưa biết Ranh Giới Quỷ là gì, các bạn hãy vào TruyenVN.com tìm đọc nhé!

Jinbe gia nhập băng mũ rơm 1

Thành Viên Thứ 10 – Jinbe Gia Nhập Băng Mũ Rơm: Zoro Cảm Thán “Hổ Mọc Thêm Cánh”

truyện Uzaki chan 2

Truyện Uzaki Chan Và Top 6 Ecchi “Giải Nhiệt” Nhẹ Nhàng