in

5 Bộ Truyện Harem Khiến Bạn Đê Mê Với Dàn Mỹ Nữ

Truyện harem

Còn gì bá hơn việc có cả một dàn hoa xinh tươi luôn “kề vai sát cánh” như các anh main siêu may mắn trong 5 bộ truyện harem mà TruyenVN sắp giới thiệu dưới đây!

Kawaiikereba Hentai Demo Suki Ni Natte Kuremasu Ka?

truyen harem (1)

Kiryuu Keiki, một học sinh trung học bình thường như bao người, thanh niên này đã FA hết mười mấy mùa lá rụng. Một hôm nọ, Kiryuu cùng 2 người bạn nữ xinh xắn cùng lớp Koga Yuika, Nanjou Mao và cô em gái Kiryuu Mizuha, nhận lời Tokihara senpai đến phụ giúp dọn dẹp phòng của câu lạc bộ thư pháp.

Khi công việc đã hoàn tất, Kiryuu đang định đi về thì phát hiện ngay trên bàn có một bức thư tình và… một chiếc quần lót! Mừng rớt nước mắt vì Kiryuu cuối cùng có cơ hội thoát kiếp cô đơn, nhưng mà ai đã gửi những thứ này cho anh? Trong 4 người con gái ấy ai là người đã bí mật bày tỏ tình cảm với Kiryuu?

Truyện harem Kawaiikereba Hentai Demo Suki Ni Natte Kuremasu Ka? là hành trình gian nan của Kiryuu trong việc đi tìm chủ nhân của bức thư tình và chiếc quần lót.

Kimi No Koto Ga Dai Dai Dai Dai Daisuki Na 100-Ri No Kanojo

truyen harem (2)

Bộ truyện harem Kimi No Koto Ga Dai Dai Dai Dai Daisuki Na 100-Ri No Kanojo là minh chứng cho câu nói “đẹp trai không bằng chai mặt”. Thanh niên sinh hoạt tốt Aijou Rentarou là người có đam mê tỏ tình, mục tiêu này được bắt đầu từ hồi cậu chàng chỉ có 8 tháng tuổi, tính đến nay Rentarou đã tỏ tình đến lần thứ 100, nhưng hiển nhiên vẫn bị từ chối như 99 lần trước đó.

Chán nản cuộc đời, cậu chàng đã đến đền thờ và cầu Thần tình yêu cho cậu thoát kiếp FA. May mắn ông trời không phụ lòng người, ước nguyện của cậu đã được nghe thấy khi thần tình yêu nói rằng cu cậu sẽ có 100 người bạn tâm giao. Tin được hay không, dàn harem với 100 cô nàng xinh xắn để Rentarou tha hồ lựa chọn! Nhưng mà, Rentarou phải chọn nàng nào đây!?

Kuro Homura No Sen Otome

truyen harem (3)

Truyện harem Kuro Homura No Sen Otome là câu chuyện về những nữ sinh bá đạo nhất và cũng bốc lửa nhất ở trường tư thục Sumimoto. Trong ngôi trường này, võ thuật từ lâu đã là một phần không thể thiếu trong sự phát triển thể xác và tâm hồn của học sinh. Khắp nơi trong trường học, đâu đâu cũng thấy những học sinh không ngừng chiến đấu với nhau để rèn luyện bản thân. Và trong số họ, một vài người có thể tự trang bị lên mình những những ngọn hắc hỏa – Kuroko.

Suzushiro Rintaro, tân sinh viên đến từ một trường trung học đã tham gia vào trận chiến ngay ngày đầu bước chân vào ngôi trường hào khí ngút trời này, và buộc phải trở thành người làm chứng cho trận đấu. Ngày ngày bị vây xung quanh bởi dàn harem có bộ ngực căng tròn, Rintaro phải làm thế nào?

Monster Musume No Iru Nichijou

truyen harem (4)

Bộ truyện harem Monster Musume No Iru Nichijou là câu chuyện thú vị giữa anh main và dàn harem nhân thú của mình. Kurusu là một tình nguyện viên tham gia vào chương trình hỗ trợ những nhân thú hòa nhận với thế giới loài người. Cô gái nửa người nửa rắn Miia là đối tượng mà  Kurusu  phụ trách.

Nàng rắn Miia siêu nóng bỏng khiến Kurusu nhiều lần lâm vào “thế bí” dở khóc dở cười. Nhưng không may là đạo luật chống lại việc lai giống vô cùng hà khắc nên Kurusu phải khổ sở tiết chế. Tất nhiên đã là một bộ truyện harem thì đâu thể chỉ có mỗi mình Miia, Kurusu vướng vào vận đào hoa với nàng nhân mã xinh đẹp và một cô gái người chim hở bạo.

Cuộc sống của Kurusu bỗng chốc trở nên vô cùng nhộn nhịp khi được mỹ nữ vây quanh nhưng lại phải kiềm chế bản năng đàn ông của mình. Liệu Kurusu có vượt qua được thử thách gian khổ này?

Uragirareta S Rank Boukensha No Ore Wa, Aisuru Dorei No Kanojora To Tomoni Dorei Dake No Harem Guild O Tsukuru

truyen harem (5)

Đây là câu chuyện về một người đàn ông, người đã dâng hiến tất cả cho nô lệ của mình. Ở thế giới này, những mạo hiểm giả là người có sức mạnh phi thường, đặc biệt là những người có cấp độ S, họ hoàn toàn có khả năng dẫn dắt người khác và thay đổi cả thế giới.

Trong các mạo hiểm giả cấp độ S, có một người đàn ông tên Egil Volt. Anh ta không thích chế độ nô lệ, nhưng vẫn bị bạn mình lôi kéo đến một cuộc đấu giá. Tại đây, anh tìm thấy nô lệ đầu tiên trong dàn harem sau này của mình.

Mỗi một bóng hồng đều có vẻ đẹp riêng biệt, tỏa ra sức hút khó cưỡng. Bạn đã tìm được hình mẫu chân ái của mình trong số những mỹ nữ ở các bộ truyện harem vừa giới thiệu bên trên chưa?

truyện tranh (12)

Black Jack Và 3 Truyện Tranh Y Học Đáng Xem Nhất

beelzebub

Beelzebub Và 4 Bộ Truyện Tranh Học Đường “Rực Lửa”