in

Đấu Phá Thương Khung Và 2 Bộ Truyện Tiên Hiệp Đỉnh Cao

đọc truyện tranh

Nếu bạn đã đọc truyện tranh Đấu Phá Thương Khung và trót yêu những bộ tiên hiệp đậm màu sắc võ thuật, phiêu lưu thì chắc chắn không thể bỏ qua những bộ manhua triệu view dưới đây.

Đấu Phá Thương Khung

đọc truyện tranh (1)

Khi đọc truyện tranh Đấu Phá Thương Khung bạn sẽ được trải nghiệm thế giới thuộc về đấu khí. Bộ truyện vẫn đem đến một thế giới tiên hiệp đầy “máu lửa”.

Nam chính Tiêu Viêm là một người xuyên việt đến thế giới này, nhờ có linh hồn lớn mạnh nên Tiêu Viêm có tư chất tu luyện vô cùng tốt, hắn dần trở thành thiên tài trong giới tu luyện. Nhưng đáng tiếc vào năm 11 tuổi danh hiệu thiên tài này không cánh mà bay Tiêu Viêm trở thành phế vật bị người đời cười nhạo.

Sau 3 năm kiên trì khổ luyện Tiêu Viêm từ một phế vật từng bước lấy lại vinh quang trước kia. Khi bắt đầu đánh bại khó khăn và tu luyện trở lại, Tiêu Viêm đã gặp được vị tôn sư thần bí có năng lực cao không ngừng chỉ dạy. Tiêu Viêm là đại diện cho mẫu nhân vật đánh đâu thắng đó, đã đánh là máu lửa tung trời không có chuyện quay đầu bỏ cuộc.

Đại Chúa Tể

đọc truyện tranh (2)

Bộ truyện Đại Chúa Tể nổi tiếng không kém người anh em Đấu Phá Thương Khung của mình. Ở thế giới của Đại Chúa Tể độc giả sẽ gặp lại Tiêu Viêm, Huân Nhi hay Lâm Động trong các bộ truyện quen thuộc của tác giả Thiên Tằm Thổ Đậu.

Đây là câu chuyện nối tiếp thế giới Đấu Phá Thương Khung và Võ Động Càn Khôn sau khi Tiêu Viêm và Lâm Động trở thành chí tôn thiên hạ. Không hề dừng lại sau khi đạt được đỉnh cao võ học cả hai hướng đến mục tiêu cao hơn chính là theo đuổi con đường Chúa Tể.

Mục Trần – thiếu chủ của Bắc Linh cảnh Mục Vực – kẻ nhanh nhẹn cơ trí hơn người. Hắn là kẻ đầu tiên bước chân vào Linh mộ của Bắc Linh Viện nhưng cũng vì tay dính quá nhiều máu tanh gây ra nhiều cuộc giết chóc nên bị đuổi ra ngoài.

Mục Trần cùng với Viêm Đế Tiêu Viêm, Võ Tổ Lâm Động chạm mặt cơ duyên cùng nhau tranh đấu theo đuổi con đường Chúa Tể tiêu diệt Tà Thần. Tất cả quần hùng hội tụ vạn vật tranh phong sẽ mở ra trước mắt khi đọc truyện tranh Đại Chúa Tể.

Nguyên Tôn

đọc truyện tranh (3)

Thiên Tằm Thổ Đậu xứng đáng là trụ cột của thế giới truyện tranh võ hiệp khi nhiều bộ truyện đều đạt triệu view được nhiều người tìm đọc truyện tranh. Một trong những bộ truyện manhua đáng đọc nhất là bộ truyện Nguyên Tôn.

Thương Man Đại Lục là nơi tồn tại vô số vương triều lớn nhỏ khác nhau, trong số những vương triều ấy có một nơi vô cùng nhỏ bé và nghèo nàn được gọi là Đại Chu. Quốc gia này trước kia vốn lớn mạnh giàu có nhưng hưng thịnh không được bao lâu thì đã bị Vũ gia ám toán.

Nam chính Chu Nguyên chính là người nắm giữa vận mệnh của Đại Chu, long khí của Chu Nguyên cũng là số mệnh của vương triều này. Vì lời tiên đoán “Mãng tướng nuốt rồng, Đại Vũ tất hưng” mà Vũ vương đã âm mưu cướp đi vận khí của Chu Nguyên, nhờ đó mà vương triều Đại Vũ có được hưng thịnh.

Dù bị kẻ xấu cướp đi long khí nhưng bằng nỗ lực tu luyện Chu Nguyên từng bước đối đầu kẻ thù quyết đòi nợ máu. Liệu cậu có lấy lại được những gì vốn thuộc về mình hay không? Bạn hãy theo dõi và đọc truyện tranh Nguyên Tôn nhé.

Phải nói bên cạnh Đấu Phá Thương Khung gây được tiếng vang, những truyện tranh “anh em” thuộc nhóm truyện hành động – tiên hiệp – huyền huyễn từ tác giả Thiên Tằm Thổ Đậu sẽ có vô vàn bất ngờ đợi chờ độc giả.

Hoàng hậu Ki

3 Truyện Tranh Cung Đấu Hay Chẳng Kém Hoàng Hậu Ki

deadpool

3 Mẩu Truyện Thú Vị Về Deadpool – Gã Bất Tử Lắm Miệng Xứng Danh Siêu Anh Hùng