in

Lóa Mắt Với Dàn Harem Xinh-Sang-Xịn Trong Đấu Phá Thương Khung Truyện Tranh

Đấu Phá Thương Khung truyện tranh

Đấu Phá Thương Khung truyện tranh không chỉ hấp dẫn nhờ những màn đấu khí cuồng bạo, hồi hộp nghẹt thở. Ở bộ truyện này còn có hẳn một dàn harem quá đỗi hoàn hảo mà mỗi khi xuất hiện cũng lấy đi không ít hào quang của nam chính.

Tiêu Viêm, thanh niên kinh tài tuyệt diễm của Đấu Phá Thương Khung truyện tranh là nam chính có cuộc đời đầy huy hoàng, không chỉ về mặt tu luyện đấu khí hay luyện đan mà còn bởi những bóng hồng vây quanh. Điểm qua “dàn harem” của Tiêu Viêm, không có nữ nhân nào là tầm thường cả. Đó toàn là những thiên tài, mỹ nhân hay chưởng môn nổi danh mà ai ai cũng ngưỡng mộ.Đấu phá thương khung truyện tranh 5

Cùng điểm qua một vài mỹ nữ nổi bật nhất trong bộ manhua đình đám này nhé!

Huân Nhi

Tiêu Huân Nhi là cô gái đến ở Tiêu gia từ nhỏ, vô cùng thân thiết với Tiêu Viêm. Cô là một trong những mỹ nhân nổi bật nhất của Đấu Phá Thương Khung truyện tranh.Đấu phá thương khung truyện tranh

Tác giả Thiên Tàm Thổ Đậu cũng dành khá nhiều mỹ từ để nói về vẻ đẹp của người con gái này. Luôn giản dị, nhưng ở Huân Nhi luôn có vẻ gì đó tôn quý kiêu sa, của một người có thể nắm trong tay thiên địa. “Ba ngàn sợi tóc đen được buộc ngang bởi một sợi tơ màu tím, ôm lấy một bờ vai, một vòng eo lả lướt đến hút hồn”.

Huân Nhi giữ một vị trí quan trọng trong trái tim của Tiêu Viêm, là người không bao giờ rời bỏ hắn trong mọi hoàn cảnh, ngay cả khi Tiêu Viêm mất hết tu vi, bị cả gia tộc quay lưng.

Tiểu Y TiênĐấu phá thương khung truyện tranh 2

Tiểu Y Tiên là một cô gái có mỹ mạo động lòng người, sống một mình từ nhỏ cùng với một con đại ưng. Đây là cô gái mà Tiêu Viêm gặp được khi tới Ma thú sơn mạch để tăng thêm tu vi của mình.

Là một nữ nhân vật rất nổi bật của Đấu Phá Thương Khung truyện tranh, Tiểu Y Tiên có tính cách rất lương thiện, là một cô gái cởi mở, dễ thương. Cô sở hữu một nguồn năng lượng khổng lồ, đạt tốc độ tu luyện cực nhanh, nhưng cái giá của nó là việc sinh mạng lúc nào cũng có thể chấm dứt do mang trong mình Ách Nan Độc Thể.

Thải LânĐấu phá thương khung truyện tranh 3

Thải Lân hay còn gọi là Mỹ Đỗ Toa, là một trong những “nữ thần” xinh đẹp bậc nhất của Đấu Phá Thương Khung truyện tranh. Thải Lân là một trong hai người vợ chính thức của Tiêu Viêm.

Là nữ vương của xà nhân bộ lạc, Mỹ Đỗ Toa vừa lãnh diễm, cao ngạo lại vừa xinh đẹp mị hoặc. Khác với vẻ đẹp của Huân Nhi hay Tiểu Y Tiên, Thải Lân là một nữ tử có thân thể mềm mại thon dài, những đường cong kinh tâm động phách, vũ mị quyến rũ, thanh âm vô cùng hút hồn.

Bản thể là một dị thú thượng cổ – Thất Thải Thôn Thiên Mãng, nên ở Thải Lân có sự cường ngạnh, thực lực vô cùng mạnh mẽ. Sau này, ở bên Tiêu Viêm và đã sinh con nên tính cách đã trở nên mềm mỏng hơn.

Vân VậnĐấu phá thương khung truyện tranh 4

Trong Đấu Phá Thương Khung truyện tranh và ở truyện chữ nguyên tác, mối tình Vân Vận và Tiêu Viêm là một trong những giai thoại được người đọc nhắc đến rất nhiều.

Vân Vận có thể xem là một “người tình trăm năm” của Tiêu Viêm. Khi lần đầu tiên gặp nhau ở Ma thú sơn mạch, Vân Vận lấy tên là Vân Chi để giao tiếp với Tiêu Viêm. Nàng không ngờ sau này lại sa vào lưới tình với chàng trai còn rất trẻ tuổi này.

Nói về vẻ đẹp của Vân Vận thì có thể dùng hai chữ “tuyệt trần” để hình dung. Nàng mặc một bộ thanh y quý phái, toát nên phong thái mỹ mạo hơn người của một tông chủ đỉnh đỉnh đại danh của Vân Lam Tông, tóc dài sóng sánh, thân hình hoàn mỹ. Nàng cũng là một Đấu hoàng vô cùng mạnh mẽ, có thể xếp vào top 5 người mạnh nhất tại đại lục vào thời điểm đó.

Nhã Phi

Là một mỹ nhân vô cùng quyến rũ của Đấu Phá Thương Khung truyện tranh, Nhã Phi cũng là một trong những cô gái có rất nhiều duyên nợ với Tiêu Viêm.

Nhã Phi là chủ quản một phòng đấu giá nổi tiếng của gia tộc Thước Đặc Nhĩ. Nàng luôn xuất hiện với chiếc váy đỏ bó sát, để lộ những đường cong hoàn mỹ, khiến bao nam nhân nhìn thấy nàng là lòng lại nổi lên tà hỏa.

Những nữ nhân vật vô cùng xinh đẹp và lợi hại trên dù có vai trò và vị trí khác nhau trong cuộc đời của Tiêu Viêm, nhưng nếu không có sự xuất hiện của các nàng thì chắc chắn sẽ không có một “Viêm Đế” đội trời đạp đất của sau này. Và họ cũng là những bông hoa làm mềm mại đi một Đấu Phá Thương Khung truyện tranh vốn dĩ ngập tràn tranh đấu.

anime ve nguoi va quy 7

Top 6 Anime Về Người Và Quỷ Đáng Xem Nhất

truyện ma

“Xám Hồn” Với Top 5 Truyện Ma Nhìn Là Lạnh Gáy