in

Đấu La Đại Lục Truyện Tranh: Điểm Danh 6 Cao Thủ Mạnh Nhất

Đấu La Đại Lục Truyện Tranh

Đấu La Đại Lục truyện tranh là một “ngôi sao” trong làng manhua huyễn hiệp. Tác phẩm của Đường Gia Tam Thiếu đã vượt lên trở thành một trong những truyện tranh được đón nhật tích cực nhất nhờ vào cốt truyện hấp dẫn và dàn nhân vật “chất phát ngất”.

Dưới đây là 6 gương mặt cao thủ tiêu biểu nhất cho cái gọi là “cao thủ như mây” khiến các fan không ngừng phấn khích khi theo dõi Đấu La Đại Lục truyện tranh, từ phần đầu tiên cho đến kết cục tại bộ truyện Chung Cực Đấu La.

Đường Tam

Là nhân vật chính của bộ truyện Đấu La Đại Lục, không khó hiểu khi Đường Tam chiếm ngôi đầu bảng trong số những cao thủ lợi hại nhất. Sinh ra với ký ức về những bí kíp tu luyện từ kiếp trước, có thể nói, ngay từ đầu, Đường Tam đã có được “bệ đỡ” hơn người.

Đấu La Đại Lục truyện tranh 1
Tạo hình 3D đẹp lung linh của Đường Tam và Tiểu Vũ

Đường Tam có song sinh vũ hồn, bao gồm Lam Ngân Thảo (sau này là Lam Ngân Hoàng) và Hạo Thiên Chùy. Khởi đầu bộ Đấu La Đại Lục truyện tranh, người ta nói rằng, người có vũ hồn Lam Ngân Thảo thì cả đời không thể tu luyện, nhưng thực tế đã chứng minh, Đường Tam không những tu luyện thành thiên tài, mà còn hóa thần.

Trong suốt hành trình tu luyện của mình thì Đường Tam đã đạt được vô số kỹ năng và danh hiệu, nhưng để gọi là mốc son chói lọi thì phải kể đến việc đánh bại hai vị thần cấp 100 là Bỉ Bỉ Đông và Thiên Nhận Tuyết.

Đây là một nhân vật được “đắp nặn” kỳ công với hình tượng một nam nhân ngay thẳng, chính trực nhưng không giáo điều ngốc nghếch mà rất mưu trí. Ngoài khoản mạnh bá đạo thì nhân vật chính của Đấu La Đại Lục truyện tranh còn là mẫu người yêu hoàn hảo tìm mỏi mắt cũng không ra người thứ hai.

Tiểu Vũ

Đấu La Đại Lục truyện tranh 2
Vừa xinh xắn đáng yêu, vừa mạnh mẽ thông minh lại nghĩa tình, bảo sao Tiểu Vũ không làm Đường Tam rung động

Tiểu Vũ là bạn học từ thuở thiếu thời, sau này trở thành thê tử của Đường Tam. Cô vốn là một hồn thú Nhu Cốt Thỏ 100 ngàn năm đã hóa hình người. Vẻ bề ngoài xinh xắn dễ thương, tính cách vui vẻ khiến người gặp người yêu của Tiểu Vũ không thể giấu đi sự thật rằng cô là một đại cao thủ trong manhua Đấu La Đại Lục.

Tuy là đi bên Đường Tam vẫn có chút không theo kịp, nhưng Tiểu Vũ cũng rất xứng đôi với ông chồng quá “bá” của mình, khi thực lực đạt đến cấp 96, trở thành siêu cấp Đấu La.

Sau khi hi sinh để cứu Đường Tam và sau này được Đường Tam hồi sinh thì Tiểu Vũ đã cùng “anh xã” phi thăng thần giới. Tuy không phải là thần nhưng cô đã cùng Đường Tam chia sẻ thần vị hải thần.

Bỉ Bỉ Đông

Đấu La Đại Lục truyện tranh 3
Nữ thần Bỉ Bỉ Đông kiêu sa, sắc sảo trong tạo hình 3D

Là giáo hoàng tối cao của Vũ Hồn Điện, sức mạnh đạt đến cấp 100 viên mãn, Bỉ Bỉ Đông là một trong những nữ nhân mạnh nhất trong Đấu La Đại Lục truyện tranh. Bỉ Bỉ Đông là mẫu nữ thần kiêu sa, lạnh lùng cao quý, dung nhan xinh đẹp nhưng tính cách thì đầy tính toán, ngạo mạn.

Liên tiếp đối nghịch với Đường gia, Bỉ Bỉ Đông là người đã gây ra rất nhiều khó khăn cho Đường Tam trong hành trình tu luyện để phi thăng thần giới. Tuy nhiên, trong trận chiến cuối cùng tại Vũ hồn điện thì vị nữ thần này cũng đã bị Đường Tam hạ bệ.

Thiên Nhận Tuyết

Là một nữ phụ nhưng Thiên Nhận Tuyết cũng để lại nhiều ấn tượng sâu đậm đối với người đọc Đấu La Đại Lục truyện tranh. Cô là một nữ thần đạt cấp 100, có vẻ ngoài lãnh diễm, cao quý không kém người mẹ của mình là Bỉ Bỉ Đông. Không chỉ xinh đẹp mà Thiên Nhận Tuyết còn rất thông minh, tài năng khi trở thành Thiên sứ chi thần từ khi còn rất trẻ.

Nếu không bị tình cảm với Đường Tam làm thay đổi, và nếu không phải đối đầu với Đường Tam tại Vũ Hồn Điện thì có lẽ Thiên Nhận Tuyết sẽ còn đó một tương lai rực rỡ hào quang. Tuy nhiên, vì trận chiến với Đường Tam mà cô bị phá nát hồn lực, thực lực bị giữ lại mãi mãi ở cấp 89 và không bao giờ phi thăng lên thần giới được nữa.

Đấu La Đại Lục truyện tranh 4
Kết cục của Thiên Nhận Tuyết để lại khá nhiều tiếc nuối

Thiên Đạo Lưu

Thiên Đạo Lưu có thực lực ở cấp 99, là tuyệt thế Đấu La, đạt cấp Bán thần chi thân. Là một người nắm giữ địa vị cao ở Vũ Hồn Điện, Thiên Đạo Lưu cũng là một trong 3 người được người ngoại giới liệt vào nhóm “Bầu trời vô địch” cùng với Đường Thần và Ba Tái Tây. Tuy nhiên, vì tình cảm thì không được như ý, còn thực lực cũng luôn bị Đường Thần áp chế nên ông vì thế mà sinh lòng oán hận.

Đường Thần

Đường Thần được xưng tụng là Lục địa vô địch. Ông đã từng đánh bại Thiên Đạo Lưu, và thực lực có thể thăng tiến đến cấp thần. Tuy nhiên, vì dành hết tâm trí để trở thành Tu La thần cho nên ông đã đánh mất tâm trí do ảnh hưởng sát khí của Tu La thần quá lớn. Sau này khi được Đường Tam giúp khôi phục tâm trí nhưng cơ thể lại không chịu nổi Tu La thần lực, Đường Thần chết đi và thần hồn trú ngụ tại Hải Thần đảo cùng thần hồn của Ba Tái Tây, “nữ thần trong mộng” lúc ông còn sống vĩnh viễn không chia lìa.

Mỗi vị đại cao thủ của Đấu La Đại Lục truyện tranh lại mang đến những câu chuyện riêng thú vị, cùng với việc họ trực tiếp hay gián tiếp tạo ra những khoản drama lớn nhỏ đã giúp cho câu chuyện càng thêm phần biến hóa sôi động. Vì vậy, nếu thiếu đi bất kỳ gương mặt nào thì Đấu La thế giới cũng không còn trọn vẹn.

Truyện tranh sex

Đọc Truyện Tranh Sex Hàn: Khám Phá 4 Thế Giới Sâu Kín Của Các Chị Em Hot Body

Truyện gender hài ecchi

5 Truyện Gender Gây Cười Đến Chảy Nước Mắt