in

Dàn Harem Địa Ngục: Nhiệm Vụ “Phục Vụ” 108 Cô Gái Trong 1 Năm

Dàn Harem Địa Ngục: Nhiệm Vụ “Phục Vụ” 108 Cô Gái Trong 1 Năm

Dàn Harem địa ngục chắc chắn là một tựa truyện manhwa thách thức trí tưởng tượng của loài người nhất từ trước đến nay. Đọc truyện này, không khéo sẽ có khối người mong được làm nam chính, để được thỏa đam mê với hàng trăm cô nàng xinh đẹp đang đợi sẵn ở các phòng óc đẹp đẽ của một khách sạn hạng sang.

Tóm tắt nội dung truyện Dàn harem địa ngục

Tóm tắt nội dung truyện Dàn harem địa ngục

Truyện adult của Hàn sẽ luôn khiến cho độc giả có nhiều cách để bị bất ngờ. Với cốt truyện độc đáo như truyện Hàn harem địa ngục, hẳn người xem sẽ thích mê, thậm chí là ganh tỵ với các phúc lợi mà nam chính trong truyện được hưởng thụ. 

Truyện kể về Nam Gi Hyeon, một thanh niên 36 tuổi đã sống một cuộc đời hết sức “màu nhiệm”, anh chàng đã kiếm tiền, tiết kiệm và rồi tự mình đầu tư một dàn máy chủ hết sức dữ dội, là thứ mà tất cả các thằng con trai đều mong ước để có được một nền tảng chơi game xịn sò nhất. 

Trong lúc đang chờ đợi máy chủ hoạt động thì anh chàng đã giải trí một chút với hình ảnh của các cô gái nóng bỏng. Không chỉ dừng lại ở việc xem hình và thẩm du, Gi Hyeon còn đầu tư hẳn một chiếc máy “trợ lực” đời mới vô cùng hiện đại, chỉ là chiếc máy hết pin. 

Gi Hyeon đang trong lúc vội vàng đã cắm bừa vào một ổ điện để rồi chết đi một cách thật xấu hổ, chết vì một cái sextoy với hàng đóng hình ảnh khiêu dâm đang mở trên máy tính.

chết vì một cái sextoy với hàng đóng hình ảnh khiêu dâm đang mở trên máy tính.

Lúc này đây, diêm vương tra sổ thì lại chẳng thấy tên của anh trong danh sách người cần câu hồn. Chưa biết xử lý thế nào nên đành đưa Gi Hyeon đến với một khu khách sạn tình dục đang được thử nghiệm. 

Ở đây, anh chàng nam chính Gi Hyeon đã có một dàn Harem khổng lồ đang chờ đợi để sẵn sàng phục vụ anh. Mà những cô gái này, chính là những diễn viên, người quen biết của Gi Hyeon ngoài đời thật – những người đã nhiều lần khiến cho dục vọng của Gi Hyeon trào dâng…

Nam chính truyện Dàn harem địa ngục

Nam chính truyện Dàn harem địa ngục

Nam chính trong bộ truyện manhwa Dàn harem địa ngục tên là Nam Gi Hyeon, nhìn chung thì đây là một chàng trai sống cũng có lý tưởng và đã phấn đấu nhiều để thực hiện được mong muốn của bản thân. 

Nhưng mà, hãy phân tích vào mục tiêu của anh chàng nam chính này một chút. Anh ta lao động và tiết kiệm tiền, sau đó còn mượn thêm tiền của ngân hàng để lắp ráp một dàn máy chủ siêu xịn trong nhà. 

Mục tiêu kiếm tiền từ mạng internet có thể là chính, nhưng bên cạnh đó cũng là để thỏa ham muốn biến thái của anh chàng: tận hưởng những thước phim và hình ảnh các cô gái sexy chất lượng cao. 

tận hưởng những thước phim và hình ảnh các cô gái sexy chất lượng cao. 

Trong một lần thẩm du thì không may bị điện giật, qua đời. Anh chàng đang bàng hoàng trước địa ngục trước mắt, thì lại được Bồ tát cứu thế xuất hiện, anh chàng được “cứu”, cuộc đời từ nay chuyển sang trang khác. 

Đến với khu khách sạn tình dục được cố ý xây dựng để trừng trị những tội đồ có liên quan đến hoạt động hạ bộ, nhưng nay lại thay đổi cách thức hoạt động và đang cần người thử nghiệm, vừa vặn Gi Hyeon chính là người đó. 

Nhiệm vụ của anh chàng trong một năm “bị giam” ở đây chính là phải làm tình với tất cả các cô gái mà anh đã từng nghĩ đến khi thẩm du. Ở mỗi cô gái sẽ có một nhiệm vụ riêng, thực hiện đầy đủ và lần lượt hết cô này đến cô khác thì Gi Hyeon sẽ được trả về nhân thế.

Một số chi tiết thú vị trong truyện Dàn Harem địa ngục

Một số chi tiết thú vị trong truyện Dàn Harem địa ngục

Ngoài những điều đã chia sẻ ở trên, nội dung chi tiết của bộ truyện còn rất nhiều điều thú vị khác nữa, chắc chắn độc giả của thể loại truyện này sẽ hài lòng. Tuy nhiên, để đảm bảo người xem không bị spoil quá nhiều, thì TruyenVN sẽ tiết lộ một số thông tin thú vị trong bộ truyện adult manhwa “chết người” này với độc giả:

Nam chính được “chuyển nhà”, ở trong một khách sạn hạng sang của… Địa ngục. Không cần lo ăn lo ở, mọi thứ đều được cung cấp miễn phí. 

108 cô gái hot body, chuẩn hình mẫu bạn gái lý tưởng thích hợp để cùng nhau ra đường và rủ nhau lên giường được “nhốt” chung với nam chính trong vòng 1 năm. 

Nam chính Gi Hyeon được thoải mái “thực hiện nhiệm vụ” với 108 cô gái.

Nam chính Gi Hyeon được thoải mái “thực hiện nhiệm vụ” với 108 cô gái.

Hình tượng của các cô gái xuất hiện trong truyện là dựa trên tưởng tượng của nam chính, ở các thời điểm khác nhau và cũng là hình ảnh mà anh muốn thấy nhất ở họ khi cả hai làm chuyện đó. 

Dàn Harem địa ngục đến từ khắp hành tinh, Trung, Hàn, Nhật, Brazil, Ukraine… nói cách khác là “đủ mùi đủ vị”, tha hồ chọn.

Đối với mỗi cô gái, chỉ cần đưa chỉ số giao hợp thực tế và số lần “tưởng tượng” của nam chính ngang bằng nhau thì có thể “trọng sinh” về bất kỳ thời điểm nào trong đời mà họ mong muốn nhất.

108 cô gái và hàng triệu lần giao hợp (do ở mỗi cô anh ta tưởng tượng quá nhiều, nhân lên là hàng triệu lần), đều phải được thực hiện trong vòng 1 năm, như vậy thì nam chính mới hoàn thành nhiệm vụ và được trọng sinh.

Quá thời hạn 1 năm thì nam chính truyện Dàn harem địa ngục sẽ bị đày ở địa ngục vĩnh viễn!

Tạm kết, truyện Dàn harem địa ngục nghe tên thì có vẻ thê thảm, cách sắp đặt cho nam chính bước vào các “thử thách” cũng khá “chua cay và mất mặt” nhưng càng về sau sẽ càng hấp dẫn, có thể thấy tác giả của bộ truyện đã rất am hiểu về tâm lý của các nam thanh niên tuổi dồi dào tinh lực.

10 Anime Hài Bựa Giải Nhiệt Mùa Nóng Cực Đã 2021

10 Anime Hài Bựa Giải Nhiệt Mùa Nóng Cực Đã 2021

Top 20 Anime Movie Doanh Thu Cao Nhất Lịch Sử Nhật Bản

Top 20 Anime Movie Doanh Thu Cao Nhất Lịch Sử Nhật Bản