in

5 Đam mỹ hot đang làm mưa làm gió trong cộng đồng hủ nữ

https://truyenvn.com/tin/wp-content/uploads/2020/03/dam-my-hot-1.jpg

Các tựa đam mỹ hot dưới đây đều có điểm chung là cốt truyện độc đáo, mới mẻ hoặc “bình cũ rượu mới” rất đáng đọc thử. Quan trọng hơn hết là các nhân vật chính đều là “cực phẩm”.

Phi bạo lực bất hợp tác

đam mỹ hot 1
Phần sau của truyện là quá trình “rước người về dinh” đầy “máu cún” của anh Đông và anh Nghiễn.

Đây là một manhua được chuyển thể từ tiểu thuyết đam mỹ hot cùng tên. Truyện Phi bạo lực bất hợp tác kể về mối tình ngược quằn quại giữa tổng tài và kiến trúc sư. Ba năm trước hai người họ đã cùng nhau thi đấu snooker, Diệp Thiếu Đông lúc đó đã bắt đầu để ý đến Lục Nghiễn.

Về sau Lục Nghiễn thật sự bị Diệp Thiếu Đông ăn trọn, Lục Nghiễn cảm thấy quá nhục nhã nên bắt đầu bỏ trốn. Trong thâm tâm của Lục Nghiễn còn nghĩ rằng nếu không va phải Diệp Thiếu Đông, có lẽ giờ đây anh đã có thể an ổn cưới người vợ thanh mai trúc mã và có được vài tiểu bảo bối. 

Còn Diệp Thiếu Đông thì từ sau đêm đó vẫn miệt mài tìm kiếm bóng dáng của Lục Nghiễn, tìm suốt ba năm trời. Ba năm sau, Lục Nghiễn là kiến trúc sư đảm nhiệm một dự án mà Thiếu Đông lại vô tình chính là người đầu tư vào dự án này. Người muốn tìm cuối cùng cũng đã tìm được, Thiếu Đông càng quyết tâm không thể để mất Lục Nghiễn được nữa. Phần sau của truyện là quá trình “rước người về dinh” đầy “máu cún” của anh Đông và anh Nghiễn.

Phép Tắc Trường Ogus

đam mỹ hot 2
Dự kiến đây sẽ là một tác phẩm dệt nên mối lương duyên giữa người và yêu.

Bộ truyện Phép tắc trường Ogus đang nổi lên không chỉ bởi nét vẽ độc đáo, dàn nam nhân vật đẹp lung linh đầy ma mị mà còn bởi nội dung hấp dẫn. Nói không ngoa khi truyện này được xem là đam mỹ hot nhất thời gian gần đây dù mới ra mắt độc giả được vài tháng. 

Cách dựng bối cảnh truyện không mới, với nhân vật chính Tô Viễn là một con người ngây thơ không biết gì lại vô tình được tuyển chọn vào một ngôi trường toàn… yêu quái. Dự kiến đây sẽ là một tác phẩm dệt nên mối lương duyên giữa người và yêu. 

Thế nhưng điều làm cho truyện này hấp dẫn có lẽ phải xét đến chi tiết của truyện, Tô Viễn là một con người, tuy so về sức lực thì yếu thế hơn bọn yêu quái tu luyện ngàn năm nhưng về mặt ý chí thì không hề thua kém ai, các pha xử lý tình huống đầy cứng rắn và thuyết phục chứ không “phế” kiểu “mỹ nhân” luôn cần có một “anh hùng” xuất hiện để giải cứu. 

Mặc dù về thực thế thì mỗi khi nam chính dính “bả” của bầy yêu quái thì luôn có một (hoặc một vài) anh đẹp giai khác xuất hiện và cứu giúp.

Mộ huyết chi ương

đam mỹ hot 3
Rốt cuộc, giữa họ đã từ khi nào nảy sinh những cảm xúc khó nói thành lời cho nhau. Vì sao, cứ phải dày vò nhau!?

Một tên ma cà rồng tra công, một ác ma quyền lực đỉnh cao nhưng lại cứ thích cúi xuống thấp, tìm kiếm một con người thân phận nhỏ bé. Để rồi khi tìm được người trong lòng về, hắn lại dùng đủ mọi thủ đoạn để hành hạ người ta. 

Một con người bình thường có lẽ đã có được cơ hội trốn thoát khỏi sự đày đọa của ác ma, nhưng lại do dự không quyết đoán, cuối cùng lại chọn ở lại bên cạnh tên ma cà rồng độc ác đó. Rốt cuộc, giữa họ đã từ khi nào nảy sinh những cảm xúc khó nói thành lời cho nhau. Vì sao, cứ phải dày vò nhau!?

Mộ huyết chi ương ra mắt không lâu thì nhanh chóng trở thành một đam mỹ hot được nhiều độc giả yêu thích, đơn giản vì yếu tố ma cà rồng luôn có một sức hút rất mãnh liệt, bên cạnh đó là một cốt truyện vừa tra vừa ngược đọc vô cùng kích thích.

Không tâm luyến nhân 

đam mỹ hot 4
Không tâm luyến nhân chọn cách thể hiện đầy truyền thống với những trang truyện trắng đen cùng cốt truyện hấp dẫn.

Tuy không phải là thể loại truyện tranh màu đang rất được lòng đọc giả những năm gần đây, Không tâm luyến nhân chọn cách thể hiện đầy truyền thống với những trang truyện trắng đen cùng cốt truyện hấp dẫn, đã nghiễm nhiên trở thành một đam mỹ hot với giới hủ nữ. 

Truyện trắng đen mặt khác lại có một điểm hấp dẫn riêng, đó là độ chi tiết cao hơn so với các tác phẩm webtoon. Bởi thế mà mị lực của Lâm Sở mới được thể hiện rõ ràng, đọc giả cũng có thể hiểu được vì sao chỉ một chốc lát ngồi ở bán rượu mà Tử Minh đã có thể nhìn trúng mỹ nhân. 

Lâm Sở 22 tuổi không có gì ngoài đẹp mã và sức hút phụ nữ bẩm sinh, nhưng không cuộc tình nào được dài lâu. Vào cái đêm bị bạn gái đá, mất việc và không có chỗ ở, Lâm Sở đã gặp được Tử Minh – một nhà thiết kế thời trang lạnh lùng và chỉ muốn tình một đêm với Lâm Sở, thế nhưng vì bị cậu cự tuyệt quá mạnh mẽ mà Tử Minh cũng… tắt hứng. 

Thế nhưng sáng hôm sau con mèo Lâm Sở lại chẳng nhớ được gì, Tử Minh không biết vì sao cũng chẳng cam tâm để người đẹp rời đi như thế nên đã âm thầm tự nhủ với bản thân: thử lại lần nữa, bắt đầu một mối kết giao đẹp đẽ với Lâm Sở.

Ảnh Đế X Ảnh Đế

đam mỹ hot 5
Là một đam mỹ hot, bộ truyện Ảnh đế x Ảnh đế có thể xem như một “bình cũ” nhưng “rượu mới” thì rất đáng thử.

Trương Gia Minh từng là một cảnh sát nhưng vì một số lý do mà bỏ việc, cùng một người bạn – trước kia cũng là cảnh sát – gia nhập vào một đoàn kịch. Ở đây vai trò của Gia Minh và bạn anh rất nhỏ, chỉ có thể gọi là nhân viên hậu trường. 

Nhưng bản chất làm cảnh sát đã ăn sâu vào máu, ở lúc phim trường xảy ra sự cố, Gia Minh đã dùng một cước đá nát chiếc đèn chuẩn bị rơi trúng đầu đạo diễn, từ đó mà lọt vào mắt xanh của vị đạo diễn tài năng này, về sau trở thành người diễn chính cho bộ phim đang dang dở. 

Diễn cùng với Gia Minh là Triệu Thanh, một nhà sản xuất kiêm diễn viên có thực lực, mối lương duyên của bọn họ có lẽ đã thật sự bắt đầu, chính là “phim giả – tình thật” trong truyền thuyết. Là một đam mỹ hot, bộ truyện Ảnh đế x Ảnh đế có thể xem như một “bình cũ” nhưng “rượu mới” thì rất đáng thử.

Đa dạng về mô-típ nhân vật và phong phú về bối cảnh là những điểm cộng tuyệt đối cho các đam mỹ hot được liệt kê trên đây. Đặc biệt không thể thiếu ở các tựa đam mỹ, thì 5 bộ truyện này còn đảm bảo được điều mà không ít fan chờ mong, đó là: Có đủ “thịt”.

Truyện tranh ngôn tình xuyên không

5 truyện tranh ngôn tình xuyên không khiến fan “đứng ngồi không yên”

truyện 18+ có hình 3

Chùm truyện 18 có hình ảnh và cốt truyện “xịn sò”