in

Bộ Truyện Dâm Dục Hùng Và Những Lý Do Được Bạn Đọc Đón Nhận

dâm dục hùng 1

Một chút smut và ecchi chắc hẳn sẽ làm bạn đọc cảm thấy thích thú, nhưng có lẽ điểm thu hút thật sự của truyện Dâm dục hùng không chỉ nằm ở những khung tranh nóng bỏng, mà còn là phần nội dung được chăm chút.

Thông tin chung về truyện Dâm Dục Hùng

  • Tên truyện: Dâm Dục Hùng
  • Thể loại: Kỳ ảo, siêu nhiên, phiêu lưu, ecchi, smut, manhua.
  • Ngày ra mắt: tháng 6 năm 2019
  • Số tập hiện có: chap 89 (còn tiếp)
  • Tình trạng bản dịch: chap 89 – tiếng Việt

Sơ lược nội dung Dâm Dục Hùng

dâm dục hùng 2

Câu chuyện xoay quanh nhân vật chính là một Đại ác nhân, đồng thời là giáo chủ của tà giáo tên là Maya. Ở thế giới của bộ truyện Dâm dục hùng, các nhân vật đều sở hữu một sức mạnh gọi chung là “Ki”, người sở hữu năng lực này có thể điều khiển vạn vật theo ý mình, cả tốt lẫn xấu. 

Truyện mở đầu khi Maya sơ xuất và bị lượng Ki khổng lồ của bản thân khống chế, mất đi ý thức và vô tình bị Nữ thần tình yêu của một thế giới khác triệu hồi. Maya ban đầu chỉ nghĩ mình đang bị mất kiểm soát sức mạnh, cho đến khi anh gặp được Nữ thần triệu hồi mình. 

Mở đầu truyện khá nóng bỏng với màn “nạp” lại Ki bằng cách ngủ với Nữ thần lần đầu gặp mặt, Ki của Maya hồi phục nhanh chóng, đồng thời phát hiện ra cô gái bầu bạn cùng mình đêm qua thực sự là một Nữ thần – người đã triệu hồi anh đến đây để giải cứu thế giới này.

Giới thiệu nhân vật trong truyện Dâm Dục Hùng

Nhân vật chính Maya

dâm dục hùng 3

Là một tên Đại ác nhân – Giáo chủ tà giáo và là một kẻ có sức mạnh kinh khủng, song không phải lúc nào hắn cũng có thể hoàn toàn kiểm soát được sức mạnh của mình. Đặc biệt là khi Ki của hắn bị hao hụt vì các trận chiến, hắn sẽ “nạp” lại năng lượng bằng các Nữ tư tế trong giáo của mình.

Thói xấu của hắn chính là xem những Nữ tư tế tình nguyện giúp hắn hồi phục Ki là “lũ điên rồ”. Việc hắn mất kiểm soát trong quá trình hồi phục Ki cũng bởi những Nữ tư tế này mà ra, cuồng nhiệt và phóng đãng đến mức quên mình âu cũng là chuyện dễ hiểu. 

Đến với thế giới mới, điều đầu tiên hắn thiết đãi người triệu hồi mình – Nữ thần tình yêu – là một bữa tiệc “xoạc xoạch” không thương hoa tiếc ngọc. Được biết, để có thể trở về thế giới của mình, Maya không còn cách nào khác là phải đánh bại Quỷ vương đang tồn tại ở đây.

Nữ thần Tình yêu

dâm dục hùng 4

Một cô gái có trái tim trong sáng và luôn hết mình vì các thần dân của mình. Trong hoàn cảnh thế giới mà nàng cai trị đang bị đe dọa, không còn cách nào khác nàng đành dùng bí thuật của bản thân để triệu hồi một anh hùng. 

Chỉ không ngờ rằng người mà nàng triệu hồi lại là một tên Ác bá, háo sắc nhưng được cái là rất thức thời. Có điều, bởi hắn thật sự mạnh và có thể giải cứu được thế giới của nàng nên… tạm thời có thể bỏ qua.

Khi nghe được Maya đồng ý sẽ giúp cô đánh bại Quỷ vương và giành lại sự yên bình cho thế giới của mình, Maya đã thật sự rất cảm động và còn giúp Maya tìm được một thanh kiếm quý giá, giúp cho Ki của Maya càng tăng lên nhiều hơn.

Đánh giá nội dung truyện Dâm Dục Hùng

dâm dục hùng 5

Nhìn chung bộ truyện Dâm Dục Hùng không quá khác biệt so với rất rất nhiều tựa truyện tranh 18+ mang mác ecchi ngoài thị trường hiện tại, song chính vì sự kết hợp của isekai và các yếu tố anh hùng giải cứu thế giới đã khiến cho truyện trở nên đặc sắc hơn hẳn. 

Phân tích sâu về sự khác biệt ở việc kết hợp nhiều yếu tố đang “nổi” như isekai, truyện tranh 18+, ecchi, ta thấy rõ một điều nếu tác giả không đủ khéo léo sẽ khiến truyện dễ dàng biến thành một “nồi lẩu thập cẩm” chán ngắt. Tuy nhiên, Dâm Dục Hùng đã may mắn được phát triển dưới một ngòi bút khá cừ. 

Không phải là nhân vật đến từ thế giới hiện đại bình thường, muốn trốn tránh thực tại và vô tình được triệu hồi đến thế giới khác. Maya rõ ràng đang sống rất mãn nguyện ở thế giới của riêng mình. Ở đây lại thấy thêm một tầng nghĩa sâu sắc khác: ở đâu đó trên thế giới, trái ngược với sự bình yên trước mắt là nhiều thảm kịch vẫn âm thầm diễn ra và vẫn còn rất nhiều người cần được giúp đỡ. 

Tóm lại, nội dung truyện Dâm Dục Hùng khá đơn giản nhưng được thiết lập trên nền tảng các yếu tố vừa hot vừa hấp dẫn, và quan trọng là bên cạnh những khung truyện đầy kích thích, vẫn có một thông điệp đáng trân trọng cần được khám phá và chiêm nghiệm.

Hentai Girl

Gọi Tên 4 Hentai Girl Gợi Cảm Và Táo Bạo Từ Các Bộ Truyện 18+

Elf Damdang Và Orc Nghiêm Túc 1

Truyện Elf Damdang Và Orc Nghiêm Túc Có Đáng Xem?