in

Dâm Dục Hùng Và Các Tác Phẩm Có Nam Chính Siêu Cấp Bá Đạo

Dâm Dục Hùng

Lý do những bộ truyện như Dâm Dục Hùng giành được lượt view cao ngất ngưởng chính là khả năng tích hợp rất nhiều yếu tố hấp dẫn vào trong một cốt truyện: Phiêu lưu, hành động, hài hước… Tuy nhiên, còn một khía cạnh khác ít được chú ý tới, đó là cách xây dựng hình tượng nam chính không chỉ một màu mà pha trộn cả chính lẫn tà.

Với các tác phẩm truyện tranh phiêu lưu, hành động mang màu sắc xuyên không, cổ trang và huyền huyễn trong thời gian gần đây, dường như mẫu anh hùng truyền thống theo chuẩn công-chính-nghiêm minh- thanh bạch đã không còn sức hút.

Thay vào đó, những mẫu nam nhân vật nửa chính nửa tà, đúng chất “trai hư” nhưng ở đâu cũng áp đảo quần hùng đã ngày một “lên ngôi” và trở thành lựa chọn ưa thích của các fan truyện tranh.

Dâm Dục Hùng là một ví dụ nổi bật cho cách xây dựng hình tượng nam chính như vậy. Ngoài ra, độc giả còn có thể nhận thấy những hình mẫu tương tự thông qua những bộ truyện cực hot như Nghịch Thiên Tà Thần, Dị Thế Tà Quân.

Dâm Dục Hùng

Bộ truyện tranh Dâm Dục Hùng có tình huống vô cùng lạ đời, khi đệ nhất gian ác của thế giới bị triệu hồi đến một thế giới khác để thực hiện sứ mệnh của một… anh hùng.

Maya – nam chính ngay từ chương đầu tiên đã cho thấy mình là một tay chơi đúng nghĩa, khi ngang nhiên “xoạc” cả nữ thần tình yêu của lục địa Erostica, xong lại đến nữ tế của vị nữ thần này, rồi tiếp đó là một chuỗi dài các cô gái đủ thể loại. Điểm kỳ lạ của nam chính này, là những lần giao hoan như vậy giúp anh ta nạp thêm nhiều sức mạnh cho bản thân.

Dâm Dục Hùng 3
Maya đúng là mẫu “anh hùng” trăm năm hiếm gặp, vừa mạnh trong chiến đấu, lại vừa sung mãn trong phòng the

Bên cạnh những phi vụ rất “mặn mòi” này thì anh chàng cũng không quên việc mình đã nhận lời với nữ thần, thực hiện nhiệm vụ tiêu diệt quỷ vương để giải cứu Erostica. Vậy là, sau ngót nghét vài chục chương đầu chỉ bao gồm việc chính là XXX các em gái xinh đẹp thì Maya cũng đã vác thần kiếm lên đường để tìm kiếm tung tích và diệt trừ quỷ vương.

Nhìn chung, ngoài những màn “cọ ra lửa” giữa anh main và các cô nàng nhiệt huyết thì Dâm Dục Hùng còn là một bộ truyện rất hài hước, lầy lội và gãy gọn, với những màn cận chiến cũng rất gì và này nọ.

Nghịch thiên tà thần

Vân Triệt là nam chính của bộ truyện Nghịch Thiên Tà Thần. Với số phận đầy ngang trái, trải qua 2 kiếp sống khuất nhục, bị mưu hại vì bảo vật thì ở kiếp sống thứ 3, khi được trung sinh vào nhà họ Tiêu, Vân Triệt đã quyết tâm đi trên con đường của tà thần, trở thành kẻ mạnh nhất, nắm trong tay quyền sinh sát thế giới.

Dâm Dục Hùng 1
Vân Triệt của Nghịch Thiên Tà Thần cũng là mẫu nam nhân đầy hấp dẫn với tài năng, diện mạo và tính cách nửa chính nửa tà

Trùng sinh vốn đã là chống lại mệnh trời, nên với Vân Triệt, những chuyện giữ gìn lễ tiết vốn hay treo trên miệng đám người danh môn chính phái đội lốt quân tử chẳng là gì. Ở Vân Triệt, không chỉ có sức mạnh đỉnh cấp mà cả độ mặt dầy hay tính kế người khác cũng đều là không có đối thủ.

Chính vì tính cách có cả tốt lẫn xấu mà nhân vật nam chính của Nghịch Thiên Tà Thần, tương tự như Dâm Dục Hùng, đều là những mẫu nhân vật sinh động, chân thực và khiến người ta thấy thích thú.

Dị Thế Tà Quân

Một bộ truyện khác cũng có nam chính sở hữu sức mạnh đáng gờm như Dâm Dục Hùng, đó là truyện Dị Thế Tà Quân.

Dâm Dục Hùng 2
Quân Mạc Tà vốn có tri thức và vốn sống 2 đời cộng lại, thêm vào đó là tư chất hơn người, nên leo lên đỉnh cao nhân sinh chỉ là chuyện sớm muộn mà thôi

Bộ manhua này nói về hành trình trùng sinh và xuyên không của Quân Mạc Tà, một cường giả đời trước vốn chết bất đắc kỳ tử. Sống lại ở một thế giới khác, Quân Mạc Tà bước lên con đường tu luyện để trở thành chí tôn thần huyền, uy chấn thiên hạ.

Quân Mạc Tà là một con người rất rạch ròi, tham vọng to lớn, mưu tính đường đi nước bước rất sâu. Tuy nhiên, trong con người nam nhân này cũng luôn có những điểm mềm mại, đáng trân trọng.

Sở hữu cốt truyện hấp dẫn cùng những nhân vật nam chính thú vị, các truyện tranh như Dâm Dục Hùng, Dị Thế Tà Quân hay Nghịch Thiên Tà Thần chính là lựa chọn tuyệt vời để “đổi gió” giữa hàng loạt những tác phẩm có định hướng nhân vật theo khuôn mẫu truyền thống.

Fugou Keiji Balance Unlimited

Fugou Keiji Balance Unlimited: Phú Hào Hình Sự Hot Nhất 2020

GinHiji Dj

4 GinHiji dj lãng mạn và nóng bỏng làm rung rinh team “hủ”