in

Đại chiến Titan – Ngoại Truyện Về 2 Cô Gái Cuốn Hút Mikasa Và Annie

Đai chiến Titan - Ngoại truyện Mikasa và Annie

Đại chiến Titan chính truyện của tác giả Isayama Hajime đã đem lại cho người xem những nhân vật hết sức độc đáo, nhất là những cô gái cực kỳ cá tính trong truyện như Annie hay Mikasa. Và ở Lost girls, người xem sẽ hiểu về về hai cô gái đặc biệt này với những góc khuất trong cuộc sống thường ngày và cả trong tâm hồn của bọn họ.

Thông tin về Đại chiến titan – Lost girls

Đại Chiến Titan - Ngoại truyện Lost Girl

Truyện Đại chiến titan: Lost Girls là phần ngoại truyện đặc sắc không hề thua kém một siêu phẩm hành động nào, truyện được Hiroshi Seko viết kịch bản dựa trên cốt truyện chính của tác giả Hajime Isayama, do họa sĩ Ryousuke Fuji vẽ minh họa. 

Truyện được ra mắt độc giả vào năm 2015, đăng dài kỳ trên tạp chí Bessatsu Shounen Magazine của Kodansha và đã được phát hành trọn bộ 2 tập, bản quyền truyện thuộc về nhà xuất bản Kodansha. 

Hiroshi Seko và Ryousuke Fuji đã tiết lộ rằng việc ra đời Lost girls là bởi cả hai đều nhận thấy các nhân vật trong truyện Attack on titan đều có sức hút riêng, đặc biệt là hai cô gái cá tính Mikasa và Annie.

Sơ lược nội dung truyện Đại chiến titan: Lost girl

Truyện Lost girls gồm 2 phần, ở phần đầu nhân vật chính là Annie và phần sau là nói về Mikasa.

Phần 1 – Annie

đại chiến titan 3

Leonhart Annie – cô gái sở hữu sức mạnh Titan nữ đã gia nhập Quân cảnh vệ Hoàng gia với mục đích (giả) là có được một cuộc sống an nhàn. 

Thế nhưng ai cũng biết, Annie thực sự không vì mục tiêu đơn giản đó mà trở thành một người lính, trọng trách mà cô phải mang còn nặng nề và to lớn hơn bất cứ điều gì, nhiệm vụ đó quan trọng đến mức cô đã phải chịu sự huấn luyện khắt khe từ chính người cha của mình, và không có một ngày bình yên từ khi tuổi còn rất nhỏ. 

Thời điểm được chọn để khai thác là trước khi Titan nữ xuất hiện. Annie vì để chuẩn bị cho nhiệm vụ sắp tới mà phải nghĩ cách qua mặt những người ở cùng phòng của mình, nhờ một cô gái khác báo danh giúp mình rằng cô bệnh và sẽ không đi tuần tra. 

đại chiến titan 2

Đổi lại Annie phải giúp cô gái nọ đi tìm một cô gái khác, là con của một nhà tài phiệt ở trong bức tường Sina, tên là Carly Stratmann. Càng điều tra thì Annie càng phát hiện ra những điều đen tối dơ bẩn đang diễn ra trong những nơi hẻo lánh của Sina: thuốc phiện, buôn lậu,… và hàng đống tội ác khác.  

Quá trình hành động “như một người lính” thật sự của Annie sẽ đưa người đọc đi từ gay cấn này đến gay cấn khác, chẳng khác gì đang xem một bộ phim hành động kinh dị với vô vàn những pha đánh đấm mãn nhãn.

Phần 2 – Mikasa

đại chiến titan 4

Trong phần 2 này, người xem sẽ được hiểu thêm về cô gái ít nói nhưng ngầu lòi Mikasa. Nếu như trong chính truyện Đại chiến titan cô đã không có cơ hội để khán giả được biết về những điều mà cô nghĩ, những việc cô muốn làm, thì đây là dịp hiếm có để bạn khám phá. 

Thuở còn là một cô gái bé nhỏ, Mikasa cũng như bao đứa trẻ khác ở tường Sina, cũng có một gia đình và cuộc sống yên bình bên cha và mẹ, cô cũng đã có được người bạn tốt đầu tiên là Eren, Armin trong khoảng thời gian này. 

Tưởng như cuộc đời yên bình của ba đứa trẻ vẫn sẽ như thế mãi mãi, cho đến một ngày mẹ, rồi cả cha của Mikasa đều qua đời. Cô trở nên lẻ loi giữa thế giới rộng lớn, may mắn nhờ có gia đình Jaeger mà Mikasa lại có thể tiếp tục sống. 

Cứ như vậy, Mikasa lớn lên cùng Eren, rồi cùng Eren trải qua những mất mát đau thương đầu đời, họ cùng nhau trở thành những người lính. Mikasa sớm chứng tỏ mình là một cô gái mạnh mẽ, đầy quyết tâm và sống vì một mục đích duy nhất là bảo vệ Eren hết mình. 

Trong phần này, một cuộc đụng độ giữa Mikasa và Annie đã được hé lộ, đây là hai cô gái đặc sắc nhất truyện, việc hai người đối đầu phần nào chính là khao khát của phần lớn độc giả. 

đại chiến titan 5

Vì là ngoại truyện của Đại chiến Titan, Lost Girls được lấy bối cảnh và nhân vật dựa trên bản gốc, nhưng lại đi theo hướng “đời tư cá nhân” khiến cho các nhân vật như được bộc bạch nỗi lòng, mà người hâm mộ cũng được dịp hiểu hơn về những cô gái đặc biệt của bộ truyện.

isekai là gì 1

Isekai Là Gì Mà Khiến Dân Tình Điên Đảo Suốt Gần 10 Năm Gần Đây?

manga có main bá đạo 1

Top 17 Manga Có Main Bá Đạo – Một Thế Hệ “Anh Hùng” Mới Đáng Ghi Nhận