in

Dạ Ký Phần 2 – Sự Trở Lại “Không Biết Ngại” Của Yoon Đại Thiếu Gia

dạ ký phần 2 1

Dạ ký phần 2 đã trở lại với những tình tiết lắt léo hơn hẳn, mối quan hệ của cả hai người Yoon đại thiếu gia và Na Kyum cũng đã chuyển sang giai đoạn mới, bớt “tra” một chút và “nhiều thịt” hơn một chút!

“Ôn lại” chút chuyện của phần 1 Dạ ký

dạ ký phần 2 2

Trong phần một của truyện Dạ ký, Na Kyum từ một họa sĩ chuyên vẽ tranh xuân họa đã vô tình được thiếu gia Yoon Seung Ho “chấm”, rước về phủ để làm người vẽ tranh riêng. Na Kyum vốn là một cậu bé chưa hiểu sự đời, thân phận thấp kém nên đã rất bối rối, sợ hãi trước người đàn ông đầy bá khi như Yoon thiếu gia. 

Ở đầu phần 1, không khó để độc giả nhận thấy Yoon Seung Ho là một nhân vật không hề dễ đụng đến, chưa kể về quyền thế trong tay, chỉ riêng tính cách cường ngạnh tàn nhẫn thôi đã không có ai muốn dây vào con người nguy hiểm này. 

Na Kyum sau khi vào ở trong phủ của Yoon Seung Ho, tự biết thân biết phận mình nhỏ bé, luôn sống đúng mực nhưng lại không ngừng bị Yoon thiếu gia dày vò. 

Tuy nhiên, bề ngoài đối xử với người khác lạnh lùng nhẫn tâm là thế, nhưng khi đã “đọc” được nội tâm đơn thuần đáng thương của Na Kyum, Yoon Seung Ho đã thay đổi đáng kể cách đối xử với cậu. 

dạ ký phần 2 3

Sự thay đổi đó rõ rệt đến mức những người hầu trong nhà còn phải lên tiếng thắc mắc – điều mà trước đây họ chưa bao giờ dám làm khi phục vụ dưới trướng của Yoon thiếu gia. Và “bạn tình” trước kia của Yoon Seung Ho là Jin Hwa thiếu gia cũng đã bắt đầu không thể yên phận hơn được nữa, tâm lý sợ được sợ mất đã khiến Jin Hwa bắt đầu hành động điên rồ: muốn lấy mạng của Na Kyum. 

Phần 1 của bộ truyện adult đam mỹ xôi thịt tràn lan nhưng tuyệt mỹ này kết thúc ở cảnh Học sĩ – thầy của Na Kyum rời phủ Yoon thiếu gia, Na Kyum một mình đứng giữa sân nhìn theo hướng mà Học sĩ đã đi, dù giờ chẳng còn người nào cả. 

Sau đó cậu xoay người, vừa vặn trông thấy Yoon Seung Ho đang ở trong phòng nhìn về phía mình… Trên cành cây cao phía xa, một tên sát thủ do Jin Hwa tìm đến đang quan sát Na Kyum. 

Nội dung chap mới nhất của Dạ ký phần 2

dạ ký phần 2 4

Trong lúc chờ đợi những chap truyện mới nhất của Dạ ký phần 2, không ít người đọc yêu thích bộ truyện đã đặt ra câu hỏi liệu rằng Yoong Seung Ho có biết được Na Kyum mà anh bắt đầu để tâm đã dần trở thành cái gai trong mắt người khác? Thậm chí tính mạng còn đang bị đe dọa?

Nhưng có vẻ tác giả của bộ truyện vẫn chưa muốn vừa mở màn Dạ ký phần 2 đã phải để người xem thấy cảnh đổ máu. Nên đã nhẹ nhàng “giãn” câu chuyện ra thêm một chút.

Sau khi Học sĩ rời khỏi phủ, giờ đây Seung Ho cũng không còn quá hà khắc với Na Kyum, để cho cậu có thể tự do làm chuyện mình muốn. Na Kyum cũng đã không ít lần tìm cách trốn khỏi phủ của Yoon thiếu gia, nhưng rồi cũng chính cậu thừa nhận bản thân thật sự không còn chốn nào để đi. 

dạ ký phần 2 5

Ở phủ của Yoon Seung Ho, Na Kyum có phòng ngủ ấm áp, có đồ ăn ngon, còn được mặc đẹp… và sự quan tâm đặc biệt của Yoon Seung Ho dành cho cậu. Từ “không muốn ở” đến “không muốn đi”, là cả một đoạn đấu tranh tâm lý dai dẳng. 

Một sự thật mà những ai yêu thích tựa truyện sẽ dễ nhận ra, ở Dạ ký phần 2, Yoon Seung Ho thật sự đã “sủng” Na Kyum đến tận trời xanh: ngoài việc dẫn đi may quần áo ở phần 1, trong phần 2 Na Kyum còn được Seung Ho dẫn đi dạo phố chợ, cho người hầu phục vụ cơm tận phòng… thậm chí, trong chap mới nhấp Seung Ho còn để cho Na Kyum ăn cơm cùng mâm với mình.

Dự đoán nội dung Dạ ký phần 2

dạ ký phần 2 6

Những chap đầu của webtoon Dạ ký phần 2 thật sự là những khoảng trời êm đềm, có phần lãng mạn và hạnh phúc nhỏ bé của Seung Ho và Na Kyum. Dù cục súc nhưng những điều mà Seung Ho dụng tâm đã chạm đến trái tim của Na Kyum. 

Vì lẽ đó nên có lẽ việc một ngày nào đó Na Kyum đáp lại tấm chân tình của Seung Ho sẽ không xa. Thế nhưng đó là phần êm đềm… trước cơn giông bão. 

Chuyện gia đình của Seung Ho, cụ thể là bức thư đã được gửi đến cho Seung Ho ở mùa trước, dù đã bị đốt, nhưng vấn đề vẫn còn đó mà chưa được Seung Ho đụng đến. Tay sát thủ được thuê đi ám sát Na Kyum vẫn còn im lìm chưa hành động… 

Nếu có thể thì hẳn là các fan của truyện sẽ mong ngày tháng êm đềm của đôi trẻ sẽ kéo dài thêm vài chap, để chúng hủ còn có “đường” mà xơi. Tuy nhiên, cũng khó nói tác giả có “lật kèo” trong nay mai, đem đến bất ngờ thú vị cho phần đầu của Dạ ký phần 2!

lilith cord

Lilith Cord Và 3 Bộ Manhwa Hay Chủ Đề Hành Động

Sword Art Online Alicization 2

Sword Art Online Alicization War Of Underworld Đang “Dark Dần” Hay Đúng Hơn Là Trở Về “Bản Chất?”