in

Cứ Đọc Truyện Dâm Là Tâm Hồn Đen Tối!? Ai Bảo Thế!?

đọc truyện dâm

Không ít người ngại ngùng khi thừa nhận mình đọc truyện dâm, nhưng thực tế, cái họ tìm kiếm không hẳn là về những cảnh nóng giường chiếu, mà chỉ đơn thuần là khám phá bản năng hài hước nguyên thủy của con người.

Dưới đây là danh sách một số tựa truyện dâm nhưng có yếu tố gây hài cực mạnh!

Great Teacher Onizuka

đọc truyện dâm 1

Khởi động nhẹ nhàng với bộ truyện Great Teacher Onizuka, đọc truyện này không tính là đọc truyện dâm nhưng cũng là “bước đệm” để bạn chuẩn bị tâm lý khám phá nội dung của những bộ khác sắp được dưới thiệu bên dưới. 

Truyện kể về một anh chàng gangster chính hiệu – Eikichi Onizuka – muốn đổi nghề và tìm được một công việc với lương tháng 10 triệu Yên, và con đường này không hề dễ dàng vì anh chàng chẳng có một tấm bằng nào. Cho đến một hôm gặp được một cô nữ sinh cấp 3, đã làm cho anh chàng có ý định trở thành thầy giáo. 

Nhờ vào mối quan hệ với một người làm việc ở trường dân lập mà anh ta được nhận vào làm việc, bắt đầu sự nghiệp nhà giáo là làm chủ nhiệm một lớp cá biệt, hư hỏng và quậy phá đủ trò khiến cả trường ai cũng sợ hãi. 

Cuối cùng, nhờ vào bản lĩnh và kỹ năng đã có từ thời còn hành tẩu giang hồ mà Eikichi Onizuka đã có thể chinh phục được học sinh của cả lớp, trở thành một trong những thầy giáo tuyệt vời nhất trong lòng học sinh.

Prison School

đọc truyện dâm 2

Tiếp bước đề tài học đường, và để phục vụ cho nhu cầu đọc truyện dâm nhưng phải hài thì bộ truyện Prison School là một lựa chọn không thể phù hợp hơn.

Truyện kể về hành trình tìm cách thoát khỏi “địa ngục trần gian” của năm chàng nam sinh không may bị tuyển vào một ngôi trường toàn nữ sinh. Đây vốn dĩ là một trường dành cho nữ sinh, nhưng vào năm học mới họ đã quyết định tuyển thêm nam sinh. 

Trớ trêu là, đếm tới đếm lui trong cả cái trường nội trú này chỉ có vỏn vẹn 5 nam sinh. Và họ liên tiếp vấp phải những luật lệ ngầm khó đỡ của các nữ sinh ở đây như nhìn nữ sinh tắm, đụng chạm nữ sinh… 

Ookii Onnanoko wa Daisuki Desu ka

đọc truyện dâm 3

Đáp ứng nhè nhẹ với những lượt tìm kiếm đọc truyện dâm, nhưng đáng nói là yếu tố ecchi và hài hước của bộ truyện Ookii Onnanoko wa Daisuki Desu ka có thể tính là hàng “thượng thừa” vì nam chính Souta “được” lái máy bay, mà không phải một người, cậu có cả đội bóng chuyền để “đổi tay lái”. 

Chuyện bắt đầu khi Souta là bạn lâu năm của một thành viên đội bóng chuyền nữ, cậu đã có nhiều cơ hội đi xem bọn họ thi đấu trực tiếp và không lâu sau khi vừa nghỉ việc làm bán thời gian ở nhà hàng thì được bắt cóc đến làm việc cho đội bóng. 

Vì đội bóng nữ không có quản lý, ký túc xá của đội cũng không có ai quản nên Souta từ một người hâm mộ, đã trở thành điều hành ký túc xá, kiêm luôn quản lý của các cô gái cao to điện nước phì nhiêu. 

Và chuyện gì đến cũng phải đến, nữ nhi ở với nhau lâu ngày bỗng xuất hiện “của lạ” thì chắc chắn “rơm rạ” gì cũng sẽ bốc cháy. 

Ponkotsu-Chan Kenshouchuu

đọc truyện dâm 4

Mới nhìn qua, bộ truyện Ponkotsu-Chan Kenshouchuu không thể tính là đọc truyện dâm, nhưng có lẽ bạn cũng nên cẩn thận vì cô nàng nữ chính – Yumesaki – đúng thật sự là một cô nàng ngây thơ và vô tư đến mức không ít người tưởng lầm nàng là nhân vật chính của một tựa truyện ecchi.

Còn anh chàng nam chính Mito, người sở hữu đôi mắt đầy ngờ vực, tràn ngập sự gian xảo luôn đánh lừa sự nhận định của mọi người. Theo anh thì đấy là đôi mắt được thừa hưởng từ cha mình, nhưng mọi người không nên nhìn vào gương mặt mà đánh giá con người thật của anh. 

Luôn khao khát được người khác thừa nhận, Mito đã thay đổi mọi thứ sao cho chuẩn mực con nhà người ta nhất, ngoại trừ đôi mắt là không thể sửa được nên đành để vậy, nhưng hầu như vẫn không có tác dụng gì mấy. Còn cô nàng Yumesaki thì mỗi ngày sẽ gây một rắc rối khác nhau với một dạng năng lực lạ xuất hiện vào mỗi sáng, và các loại năng lực sẽ thay đổi… mỗi ngày, mà người duy nhất giúp được cô chỉ có Mito…

Có câu “đừng đánh giá một quyển sách qua cái bìa”, các tựa truyện trên đây cũng thế, với tạo hình nhân vật và nhiều tình huống có thể gây hiểu lầm là bạn đang đọc truyện dâm, nhưng thực tế thì đây chỉ là vài tựa truyện hài bựa khó đỡ mà thôi!

Gekirin Syaku 0

Gekirin Syaku – Doujinshi “tình thầy trò” ngọt lịm của cặp đôi GinHji

Attack On Titan Mùa 4: Cuộc Đời Nở Hoa Hay Nhân Loại Sẽ Bế Tắc 1

Attack On Titan Mùa 4: Cuộc Đời Nở Hoa Hay Nhân Loại Sẽ Bế Tắc