in

Bực Sếp? Muốn Đánh Khách Hàng? Giờ Bạn Đã Có Thể Xõa Cơn Tức Tại Crash Box Japan!

Crash Box Japan

Để giúp con người có thể giải tỏa những căng thẳng và bực tức tích tụ trong lòng, Crash Box Japan – một căn phòng xõa giận với nhiều “chiêu trò” thú vị đã ra đời. 

Từng có rất nhiều bài báo nói về mức độ căng thẳng của việc sống và làm việc trong xã hội Nhật Bản. Tuy nhiên, bên cạnh nền văn hóa “kawaii” (dễ thương) hướng đến việc làm giảm đi nỗi lo lắng bằng hiệu ứng chữa trị về mặt tinh thần, đôi lúc người ta cần một nơi để giải thoát cơn thịnh nộ qua các hành động vật lý.

Crash Box Japan

Hãy cùng ghé thăm Crash Box Japan, “căn phòng xõa giận” đầu tiên có mặt tại phía Tây vùng Kansai, Nhật Bản. Dù loại hình này đã xuất hiện lần đầu tiên tại Mỹ vào năm 2008, thế nhưng trước khi lan rộng ra các nước trên thế giới, có vẻ chúng đã cập bến nước Nhật khá chậm trễ với “căn phòng xõa giận” đầu tiên trong nước được mở cửa tại Asakusa’s Tokyo vào tháng 4 năm nay.

Crash Box Japan

Giờ đây, những người dân tại Osaka đã có thể tận hưởng cảm giác vui sướng trong một căn phòng chứa đầy các thứ đang chờ đợi họ đập bể như những cái đĩa siêu dày, chai, tháp ly, đồ nội thất hay thậm chí mấy cái đồ gia dụng cũ.

Crash Box Japan

Crash Box Japan

Với bộ đồ bảo vệ toàn thân, bạn có thể giải thoát “con thú” trong lòng mình mà không phải lo những mảnh vỡ thủy tinh hay kim loại xước vào da của bạn. Và bạn có thể ghi nhớ lại trải nghiệm “đập phá” này bằng cách chụp hình tại một điểm chụp hình tường đặc biệt tại không gian sự kiện.

Crash Box Japan

Bạn thậm chí còn có thể chọn kênh Thor của Marvel hay Cloud từ Final Fantasy trong lúc đang đập phá tan nát.

Crash Box mở cửa cho cả những khách hàng đơn lẫn hội nhóm, với bốn sự lựa chọn có sẵn, từ “loại thử chơi” cỡ 8kg cho đến “loại đồ sát địa cầu” cỡ 45kg với mức giá thấp nhất là 3800 yên ($34,98).

Tại đây, bạn có thể đặt phòng trước. Căn phòng xõa giận tại quận Dotonbori sầm uất thuộc Osaka là một nơi khá thuận tiện cho cả dân địa phương lẫn khách du lịch.

Bực Sếp? Muốn Đánh Khách Hàng? Giờ Bạn Đã Có Thể Xõa Cơn Tức Tại Crash Box Japan! 1

Sau một ngày nặng nhọc phải xoay sở với sự đông đúc của Universal Studios trong khi tất cả những gì bạn có thể ngốn chỉ là Takoyaki và KFC, bạn có thể ghé ngang đây  làm vài bài thể dục ngộ lắm à nghen để đốt cháy calo và giải tỏa căng thẳng cùng một lúc!

Deidamia Thụy Hy

Afirca-no-Salaryman-Văn-Phòng-Sở-Thú-Châu-Phi

Africa no Salaryman – Văn Phòng Sở Thú Châu Phi

Arc Wano - One Piece

Arc Wano của One Piece thật ra đã được “bật mí” từ tận những chương 300?