in

Top Nhân Vật Phụ “Mặn Chát” Của Cột Thu Lôi Manhwa

Cột thu lôi manhwa

Nói đến Cột Thu Lôi manhwa thì ngoài nam chính Ki Wang với khẩu súng vibranium 4 nhân ấn tượng vô đối, người ta còn bị “sặc muối” bởi dàn nhân vật phụ lầy hết thuốc chữa.

Nam phụ ảo tưởng Gi Chul

Cột thu lôi manhwa 1

Gi Chul là một nhân vật thoáng qua ở phần đầu Cột Thu Lôi manhwa, với vai trò là bạn trai của một trong 2 nữ chính – Ajung. Tạo hình của anh chàng này khá đẹp, là một nam nhân có mái tóc nâu bồng bềnh, khuôn mặt sáng láng và đa tình.

Anh chàng đẹp trai phong độ này luôn bị ảo tưởng rằng mình có “thanh gươm ánh sáng” có thể hạ gục bất kỳ cô gái nào, cho đến khi bị “máy bay” Dona Shin bỏ rơi thì anh chàng vứt luôn cả sự cao ngạo bấy lâu nay để ôm chân người đẹp nhưng không thành.

Với trình độ lật mặt từ hào hoa phong nhã sang yếu hèn bất chấp mặt mũi, Gi Chul xứng đáng lọt top những nhân vật phụ đáng nhớ nhất của bộ truyện tranh 18+ siêu hài này.

Y tá Kim

Cột thu lôi manhwa 3

Đã đọc qua Cột Thu Lôi manhwa thì bạn chắc chắn sẽ không thể nào quên cô y tá này. Đây là người đã chiếm “lần đầu tiên” của main với danh nghĩa “xin được cứu giúp”.

Là người trực tiếp tham gia vào ca cấp cứu kỳ lạ có một không hai, khi chăm sóc cho anh chàng có tận…4 hòn bi Ki Wang sau tai nạn hi hữu với chiếc cột thu lôi. Đây chính là thời điểm siêu năng lực nơi “trái chuối” vi diệu của Ki Wang mới thức tỉnh.

Sau khi biết được sức mạnh của “khẩu súng 4 nhân” này thì cô y tá đã mạn phép nhờ main giúp đỡ chữa khỏi một chứng bệnh khó nói, để giúp cô níu chân người yêu. Sau một màn rung lắc, giật lên giật xuống dữ dội, nhờ được “bắn” bởi khẩu súng đặc biệt của Ki Wang mà cô y tá đã hết được chứng bệnh “chai sạn” của mình.

Đội trưởng đội Judo

Cột thu lôi manhwa 2

Nam phụ có nhiều duyên nợ với Ki Wang nhất manhwa Cột Thu Lôi phải kể đến anh chàng đội trưởng của đội Judo. Với tạo hình cool ngầu bao nhiêu thì số phận của ông anh này lại nhọ bấy nhiêu.

Cao to, cuồn cuộn cơ bắp lại thêm khoản tóc dài cá tính, thế mà suốt cả bộ Cột Thu Lôi manhwa này, anh chàng không hề chinh phục được một cô thiếu nữ nào. Điểm nổi bật của anh chàng này là thích sử dụng công nghệ. Tuy nhiên, vì số nhọ nên hết lần này đến lần khác anh chàng gặp phải những cú plot twist đắng hết lòng mề.

Việc theo đuổi cả Ajung lẫn Dona Shin của anh chàng này chẳng thể đi đến đâu. Vô vọng trong nữ nhi tình trường, anh chàng quyết định chuyển hệ sang “nam nhi” và đối tượng không ai khác chính là anh main của chúng ta. Tuy nhiên, có vẻ như định mệnh số nhọ chưa chịu buông tha cho anh đội trưởng đội Judo này.

Đôi bạn ngơ ngáo Jung Bae và Bong Gu

Cột thu lôi manhwa 4

Đây là bộ đôi nhân vật phụ có nhiều đất diễn nhất của bộ truyện Cột Thu Lôi manhwa, với vai trò người qua đường nhưng luôn có mặt trong những đoạn mở màn cho cuộc gặp gỡ của các nhân vật chính.

Sở thích của hai anh chàng này cũng khá “nhạt”, chỉ là ngắm quần chịp của các cô gái đi qua, hoặc bàn luận về cặp “trái cây” hoặc vòng 3 của các nàng mà thôi. Tuy vậy, họ chưa từng tán đổ, hay thậm chí là xin được số điện thoại của bất kỳ cô gái nào.

Giáo sư hói

Cột thu lôi manhwa 5

Vị giáo sư hói này là một nhân vật khá thú vị, xuất hiện ở Cột Thu Lôi manhwa trong những trường hợp main gặp khó vì “khẩu súng” của mình. Lần đầu tiên xuất hiện của giáo sư hói là ở những chương đầu của manhwa Cột Thu Lôi manhwa, khi Ki Wang mới bị tai nạn sét đánh ở cột thu lôi.

Ông giáo sư đầu hói này chính là người đã phát hiện ra siêu năng lực và tìm cách giúp main kiểm soát khả năng của con “cá chà bặc” để tránh gây họa cho bản thân và những cô gái khác. Nhờ có viên thuốc mà ông kê cho main, anh chàng mới có thể tự tin đối diện với các cô gái mà không bị tuột tự tin như trước đây.

Lần xuất hiện thứ hai của giáo sư hói là lúc main gặp lại Dona Shin sau thời gian xa cách. Lúc này, Ki Wang vừa mới chơi trò “bi lắc” suốt mấy hiệp với Ajung xong. Trong lúc Ajung đang mê mệt ngủ sau “trận chiến”  thì Dona tiến vào và muốn “abc” với main ngay tại chỗ. Do cả hai quá to tiếng nên Ajung đã tỉnh dậy. Bị chính bạn gái hiện tại bắt gặp đang chờ-ịch bạn gái cũ, khẩu súng của Ki Wang liền bị “sun” và lần này hậu quả đầy nghiêm trọng.

Giáo sư hói hài hước lại một lần nữa được “triệu hồi” để cứu giúp cuộc đời main.

Cột Thu Lôi manhwa là một kết hợp hoàn hảo của sự sexy gợi cảm và yếu tố đời thường, hài hước một cách bình dân và lầy lội. Với cốt truyện khá giản đơn, sự có mặt của những nhân vật đầy tính giải trí chính là cách để cân bằng lại “vị mặn” còn hơn cả muối nguyên chất cho bộ truyện này.

Truyện 120 giờ khoái lạc

“Đỏ Mặt” Cùng Bộ Truyện 120 Giờ Khoái Lạc Hoang Dại

nhân vật fairy tail

Bạn Có Biết 15 Nhân Vật Fairy Tail Mạnh Nhất Là Ai Không?