in , ,

Cosplay Yuna Final Fantasy – Nữ Thần 1 Thời Của Mỗi Người

Cosplay Yuna Final Fantasy - Nữ Thần 1 Thời Của Mỗi Người

Màn cosplay Yuna Final Fantasy của coser Hane Ame đã làm sống lại nhân vật yêu thích một thời của biết bao nhiêu người. Yuna, ngoài việc là nhân vật chính trong tựa game/anime huyền thoại Final Fantasy X-2 còn là một nhân vật vô cùng hoàn mỹ. Hãy cùng TruyenVN theo dõi bộ ảnh nhé.

Có thể nói màn cosplay Yuna Final Fantasy này của Hane Ame, cô nàng coser nổi tiếng đã lột tả được vẻ đẹp của Yuna. Cô là con gái của High Summoner Braska. Thành thật và quyết tâm, Yuna bắt đầu hành trình để có được Final Aeon và đánh bại Sin.

Trong Final Fantasy X, Yuna trở thành một summoner giống như cha cô trước cô, và bắt đầu hành trình trục xuất Sin, một sinh vật quái dị khủng bố thế giới Spira. Cô gặp Tidus, người dạy cô có nhiều thứ hơn là sự hy sinh.

Trong Final Fantasy X-2, Yuna là một thợ săn quả cầu với nhiệm vụ cá nhân nhằm khám phá bí ẩn đằng sau quả cầu trong phim, đồng thời tham gia vào những căng thẳng chính trị gia tăng và một thế lực cổ đại đe dọa kết liễu Bình tĩnh vĩnh cửu của Spira.

Với profile khủng xịn cùng ngoại hình xinh xắn, tính cách ngọt ngào, dịu dàng nhưng không kém phần mạnh mẽ, Yuna chính là hình mẫu lý tưởng của biết bao người. Thế nhưng việc diễn tả thần thái của nhân vật này không phải dễ.

Cosplay Yuna Final Fantasy  1 Cosplay Yuna Final Fantasy 2 Cosplay Yuna Final Fantasy 3 Cosplay Yuna Final Fantasy 4 Cosplay Yuna Final Fantasy 5 Cosplay Yuna Final Fantasy  6 Cosplay Yuna Final Fantasy 7 Cosplay Yuna Final Fantasy - Nữ Thần 1 Thời Của Mỗi Người 1 Cosplay Yuna Final Fantasy 12 Cosplay Yuna Final Fantasy 11 Cosplay Yuna Final Fantasy 13 Cosplay Yuna Final Fantasy 14 Cosplay Yuna Final Fantasy 15 Cosplay Yuna Final Fantasy  16 Cosplay Yuna Final Fantasy  17 Cosplay Yuna Final Fantasy  17 Cosplay Yuna Final Fantasy  18

Cô nàng Coser Hane Ame đã hoàn thành xuất sắc bộ ảnh cosplay Yuna Final Fantasy của mình, vì vậy anh em chiêm ngưỡng xong nhớ chia sẻ cho TruyenVN biết cảm nghĩ nhé.

anime bóng chuyền

Top Anime Bóng Chuyền Xem Là Ghiền

Top 8 Anime Samurai Không Phải Ai Cũng Biết - Xem Vào Là Nghiện Ngay

Top 8 Anime Samurai Không Phải Ai Cũng Biết – Xem Vào Là Nghiện Ngay