in , ,

Màn Cosplay Mashu Kyrielight Fate Grand Order Thiếu Vải Khiến Anh Em “Dựng Cờ”

Màn Cosplay Mashu Kyrielight Fate Grand Order Thiếu Vải Khiến Anh Em "Dựng Cờ"

Màn cosplay Mashu Kyrielight kỳ này của coser Nizu Nisa phải nói là độc lạ và cực kỳ hấp dẫn. Với hình tượng Mashu Kyrielight trong trang phục nhảy múa, cô nàng không khác gì những vũ nữ đến từ phương Đông huyền bí.

Hình ảnh cosplay Mashu Kyrielight chính là một nhân vật free trong tựa game Fate Grand Order nổi tiếng. Tuy là nhân vật được trang bị miễn phí nhưng cô nàng này cũng rất xịn xò với body rất chi là này nọ vậy nên anh em đừng xem thường nhân vật này nhé.

Mashu cũng là Servant duy nhất cho đến nay vừa thuộc hạng ba sao vừa thuộc hạng 4 sao. Sau khi hoàn thành Chương 21 của Nhiệm vụ Chính Anastasia, nhân vật này sẽ được trang bị bộ trang phục Ortenaus. Đi kèm với điều này chính là việc người chơi sẽ sử dung bộ trang phục này trong một số nhiệm vụ chính.

Còn trong tựa anime chuyển thể từ truyện tranh Fate/Grand Order – Turas Realta thì cô là một nhân viên làm việc trong Tổ chức An ninh Chaldea, và vẫn thuộc lớp Shielder. Kể từ cuộc tấn công vào trụ sở chính, cô đã đồng hành cùng senpai Fujimaru trong hành trình sửa chữa các Điểm kỳ dị.

Cosplay Mashu Kyrielight của coser Nizu Nisa

Cosplay Mashu Kyrielight của coser Nizu Nisa 35 Cosplay Mashu Kyrielight của coser Nizu Nisa 35 Cosplay Mashu Kyrielight của coser Nizu Nisa 34 Cosplay Mashu Kyrielight của coser Nizu Nisa 33 Cosplay Mashu Kyrielight của coser Nizu Nisa 32 Cosplay Mashu Kyrielight của coser Nizu Nisa 31 Cosplay Mashu Kyrielight của coser Nizu Nisa 30 Cosplay Mashu Kyrielight của coser Nizu Nisa 29 Cosplay Mashu Kyrielight của coser Nizu Nisa 28 Cosplay Mashu Kyrielight của coser Nizu Nisa 28 Cosplay Mashu Kyrielight của coser Nizu Nisa 27 Cosplay Mashu Kyrielight của coser Nizu Nisa 26 Cosplay Mashu Kyrielight của coser Nizu Nisa 25 Cosplay Mashu Kyrielight của coser Nizu Nisa 24 Cosplay Mashu Kyrielight của coser Nizu Nisa 23 Cosplay Mashu Kyrielight của coser Nizu Nisa 22 Cosplay Mashu Kyrielight của coser Nizu Nisa 21 Cosplay Mashu Kyrielight của coser Nizu Nisa 20 Cosplay Mashu Kyrielight của coser Nizu Nisa 19 Cosplay Mashu Kyrielight của coser Nizu Nisa 18 Cosplay Mashu Kyrielight của coser Nizu Nisa 17 Cosplay Mashu Kyrielight của coser Nizu Nisa 16 Cosplay Mashu Kyrielight của coser Nizu Nisa 15 Cosplay Mashu Kyrielight của coser Nizu Nisa 14 Cosplay Mashu Kyrielight của coser Nizu Nisa 13 Cosplay Mashu Kyrielight của coser Nizu Nisa 12 Cosplay Mashu Kyrielight của coser Nizu Nisa 11 Cosplay Mashu Kyrielight của coser Nizu Nisa 10 Cosplay Mashu Kyrielight của coser Nizu Nisa 9 Cosplay Mashu Kyrielight của coser Nizu Nisa 8 Cosplay Mashu Kyrielight của coser Nizu Nisa 7 Cosplay Mashu Kyrielight của coser Nizu Nisa 6 Cosplay Mashu Kyrielight của coser Nizu Nisa 5 Cosplay Mashu Kyrielight của coser Nizu Nisa 4 Cosplay Mashu Kyrielight của coser Nizu Nisa 3 Cosplay Mashu Kyrielight của coser Nizu Nisa 2 Cosplay Mashu Kyrielight của coser Nizu Nisa 1

Màn cosplay Mashu Kyrielight trong Fate Grand Order kỳ này của nữ coser Nizu Nisa có phải là rất đẹp đúng không nè? Nếu bạn yêu thích những bộ ảnh nóng bỏng như vậy thì đừng quên ghé thăm TruyenVN mỗi ngày nhé.

One Piece: 10 Nhân Vật Anime Sẽ Trở Thành Một Nửa Hoàn Hảo Cho Nami

One Piece: 10 Nhân Vật Anime Sẽ Trở Thành Một Nửa Hoàn Hảo Cho Nami

Hiểu Về Titan Thủy Tổ Và 7 Người Sở Hữu Sức Mạnh Khủng Khiếp Này

Hiểu Về Titan Thủy Tổ Và 7 Người Sở Hữu Sức Mạnh Khủng Khiếp Này