in ,

Game “Corpse Party: Blood Drive” Tháng 10 Này Sẽ Có Phiên Bản PC và Nitendo Switch 

corpse party 1 ghienmanga.com

Mới đây XSEED Games đã cho phát trực tuyến hai video vào thứ sáu (5/10), để thông báo rằng họ sẽ phát hành phiên bản PC và Nitendo Switch của game Corpse Party: Blood Drive ngày 10/10 tới. Người chơi PC có thể mua trên Humble Store, Stream hoặc GOG.

Corpse Party: Blood Drive lấy bối cảnh ngay sau những sự kiện của Corpse Party: Book of Shadow, khi nhân vật chính Ayumi Shinozaki suýt chết vì đã sử dụng ma thuật trong Cuốn sách Bóng tối. Sống sót nhưng lâm bệnh nặng, Ayumi nhập viện và bất ngờ được một người đàn bà lạ mặt ghé thăm. Bà ta nói:

“Hãy giành lại bộ tàng thư cổ mang tên Cuốn sách Bóng tối. Qua bao nhiêu thế hệ, gia đình Shinozaki đã bảo vệ cuốn sách cấm này, biến nó thành những lời đồn thổi nhằm kiềm tỏa sức mạnh ẩn chứa bên trong. Nhưng một khi rơi vào bàn tay kẻ xấu, cuốn sách sẽ nhấn chìm thế giới vào địa ngục.”

Game "Corpse Party: Blood Drive" Tháng 10 Này Sẽ Có Phiên Bản PC và Nitendo Switch  1

Với các sự kiện trong phần trước khi Cuốn sách Bóng tối thất lạc, Ayumi sẽ phải làm theo lời người phụ nữ lạ mặt nhằm ngăn cản những tai ương sắp đến.

Corpse Party: Blood Drive Là phần 3 và cũng là phần cuối cùng của series này, loạt game kinh dị sinh tồn do Makoto Kedoin sáng tạo. Corpse Party lần đầu ra mắt trên hệ máy PC-9801 vào năm 1996, được viết bằng phần mềm RPG Maker.

Game "Corpse Party: Blood Drive" Tháng 10 Này Sẽ Có Phiên Bản PC và Nitendo Switch  2Hai phiên bản remake của bộ truyện là Corpse Party: Blood Cover (dành cho PC) và Corpse Party: Repeated Fear (dành cho PlayStation) lần lượt được tung ra vào năm 2006 vào 2010, phát triển bởi Team Grisgris và 5pb.

Phần 2 của series mang tên Corpse Party: Book of Shadow phát hành vào năm 2011, tiếp đó là phần game ngoại truyện Sweet Sachiko’s Hysteric Birthday Bash vào năm 2012. 

corpse party 4 Corpse Party: Blood Drive chính thức phát hành vào ngày 24/7/2014 cho hệ máy PlayStation Vista. Phiên bản Android/iOS ra mắt tiếp đó đầu năm 2017. Đây là game đầu tiên trong series sử dụng hình ảnh 3D thay vì thuần theo lối visual novel 2D như các phần game trước.

CORPSE PARTY: BLOOD DRIVE

Karlken

Live Action "Gozen 0-ji, Kiss Shi ni Kite yo" Tung Trailer Đầu Tiên 3

Live Action “Gozen 0-ji, Kiss Shi ni Kite yo” Tung Trailer Đầu Tiên

Manga Koro Sensei Quest! Đi Đến Hồi Kết 4

Manga Koro Sensei Quest! Đi Đến Hồi Kết